รีเซต

"ฟีฟ่า เปรมอนันต์" ควงภรรยา เปิดใจครั้งแรกเล่าชีวิตหลังแต่งงาน

"ฟีฟ่า เปรมอนันต์" ควงภรรยา เปิดใจครั้งแรกเล่าชีวิตหลังแต่งงาน
EntertainmentReport3
12 เมษายน 2567 ( 09:57 )
56

สัปดาห์นี้ "นิวหนวด ธนิศ แก้วนาค" พิธีกรอารมณ์ดีแห่งรายการ "นิว พาซ่า" มาเปิดใจพูดคุยกับ "ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช" และ "มาดี้ มาดิน๊ะ เล่าเจริญ" คู่สามีภรรยาสุดหวาน กันที่ ร้านฮาบีบี ย่านเหม่งจ๋าย ร้านอาหารของหนุ่มฟีฟ่า ซึ่ง นิว พาซ่า เป็นรายการแรกที่ได้มาเปิดใจทั้งคู่ หลังจากที่แต่งงานกัน  

"ฟีฟ่า เปรมอนันต์" ควงภรรยา เปิดใจครั้งแรกเล่าชีวิตหลังแต่งงาน 

จะรอช้าอยู่ทำไม ทันทีที่มาถึง "นิวหนวด" รีบจับเข่าเมาท์กับ "ฟีฟ่า-มาดี้" ถึงจุดเริ่มต้นของความรัก ความน่ารักประทับใจที่มีต่อกัน ซึ่งตลอดการพูดคุยกับนิวหนวด เห็นออกสีหน้าเขินกันไม่หยุด เรียกว่า ความรัก ความหวาน มันช่างตลบอบอวลไปทั่วจริง ๆ  พูดคุยกันจนเหนื่อย นิวหนวดเลยฝากท้องขอชิมอาหารฝีมือฟีฟ่ากันซะหน่อย  จะเป็นเมนูอะไร และจะน่ากินขนาดไหนรอชมกันได้ แต่จะกินไปคุยไปมันก็จะธรรมดาไป นิวหนวดเลยเตรียมมิชชั่นกับคำถามทายใจคู่รักคู่หวาน ดูซิว่าจะรู้ใจกันจริงหรือจะตกม้าตายกันแน่  

โดย "ฟีฟ่า" เผยความรู้สึกที่มาออกรายการคู่กับภรรยาคนสวยครั้งแรกที่ "นิว พาซ่า" ว่า "เอาจริง ๆ พอพี่นิวติดต่อมา ก็ตกลงเลยทันที  นี่ก็บินมาจาก จ.สุราษฎร์ธานีจากบ้านมาดิน่า เพื่อมาถ่ายทำรายการ นิว พาซ่า เลย  เป็นการออกรายการสัมภาษณ์ด้วยกันครั้งแรก ก็เขินเหมือนกัน  กับผลงานละครผมก็ยังรับงานตามปกติ และมีละครที่ถ่ายทำอยู่ ต้องขอฝากแฟน ๆ รอติดตามชมด้วยครับกับเรื่อง เมืองแก้ว  ขอบคุณทุกกำลังใจและทุกความยินดีที่ส่งมาในทุกช่องทางอบอุ่นมากครับ"

งานนี้สนุกสุดฮา หวานน้ำตาลเรียกพี่ขนาดไหน ปักหมุดรอชมกันได้ในรายการ "นิว พาซ่า" ซีซัน 2 วันเสาร์ที่ 13 เมษายน นี้ เวลา 15.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :