รีเซต

คุณหญิงแมงมุม นำทีมนักแสดง บวงสรวงซีรีส์ เสียดาย จ่อคิวฉาย ต้นเม.ย. ปี 60

คุณหญิงแมงมุม นำทีมนักแสดง บวงสรวงซีรีส์ เสียดาย จ่อคิวฉาย ต้นเม.ย. ปี 60
Entertainment Report_1
6 กันยายน 2559 ( 18:58 )
2.6K

บริษัท ศรีคำรุ้ง จำกัด ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD ช่อง 36 นำโดย  หม่อมราชวงศ์ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล หรือ คุณหญิงแมงมุม, คุณสถาปนิก เมธาบวรทัช ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต และ คุณเอกพล นันทโอสถ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ถือฤกษ์ดีเวลา 09.19 น. จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ “เสียดาย”

โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล, หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำวัยรุ่น อาทิ ชิชา อมาตยกุล (คิทตี้), ศรนรินทร์ บุญผ่อง (พลอย), ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช (แพต), แพรวพรรณรายณ์ ศันสนะพิทยากร (แพรว),ชินดนัย กนกศรีถาวร(ชิน),เมฆ เมฆวัฒนา(เจสซี่),ชานน มกรมณี(แพทริค),พงศธร ศรีปินตา(ฟลุ๊ค)

ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพอย่าง ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, สุธิตา เกตานนท์,  ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, วรุฒ วรธรรม, รชนีกร พันธุ์มณี, ตระการ พันธุมเลิศรุจี, วรเชษฐ์  นิ่มสุวรรณ, ศุภชัย เกิดสุวรรณ, กัลยา เลิศเกษมทรัพย์, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ และนักแสดงอีกมากมาย  ที่มาร่วมพิธีบวงสรวงครั้งนี้ ณ สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล พีพีทีวี เอชดี ถ.วิภาวดี-รังสิต

Fitting VTR by Srikhumrung company เร็วๆนี้พบกับ “เสียดาย”  ที่ #pptvhd #srikhumrungcompany #srikhumrungproduction #siadai2559

 “เสียดาย” เรื่องราวของเด็กสาวสี่คน ที่แต่ละคนมีปัญหาครอบครัวที่แตกต่างกัน อยากรู้อยากลอง และขาดความรักความอบอุ่นจากครอบครัว ปู ที่ย้ายมาอยู่บ้านใหม่ของแม่กับพ่อเลี้ยง เธอได้พบว่าบ้านใหม่ที่ดูมีความสุขสมบูรณ์แบบนั้น กลับมีเธอเป็นส่วนเกินในบ้าน แป๋ม เป็นลูกสาวนายตำรวจผู้น้อยที่เคารพกฎหมายมากกว่าสิ่งใดเมื่อ เห็นภรรยาเล่นการพนันเมื่อไหร่ก็บ้านแตก ส่วน เดือน ที่อยู่แฟลตเดียวกับแป๋ม พ่อประสบอุบัติเหตุ ทำให้ชีวิตพลิกผัน ครอบครัวต้องการใช้เงิน แม่จึงต้องยอมขายตัวเพื่อแลกกันเงินเพื่อรักษาพ่อ

และ เงาะ เด็กสาวที่ดูเหมือนครอบครัวจะสมบูรณ์แบบที่สุด ที่บ้านของเธอทำกิจการร้านอาหารที่ทำท่าว่าจะไปได้ดี แต่พ่อของเธอกลับติดเหล้า ระแวงเมีย ทะเลาะตบตีกันให้เงาะเห็นและได้ยินบ่อยๆ บ้านเลยไม่น่าอยู่สำหรับเงาะ โลกความจริงที่มากมายด้วยปัญหาพาให้ทั้งสี่สาวได้เจอกัน มีเพียงมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่คอยช่วยเยียวยา รอยแผลในใจของกันและกันได้ ทั้งสี่จึงมักรวมกันเที่ยวสนุก สร้างโลกใหม่เพื่อหลีกหนีปัญหา และโลกใหม่ก็พาให้พวกเธอได้รู้จัก…ยาเสพติด สิ่งที่คิดว่าจะช่วยแก้ปัญหาให้พวกเธอได้ เพื่อนทั้งสี่คนตัดสินใจหนีออกจากบ้าน มาอยู่ด้วยกันที่แฟลตของปู ทิ้งปัญหาทุกอย่างไว้ข้างหลัง ออกเผชิญชะตาชีวิตร่วมกัน มีเพียงยาเสพติดไว้ปลอบประโลมหัวใจ จนสุดท้ายมันก็กลายเป็นปัญหาใหญ่ที่พวกเธอไม่คาดคิด จากก้าวเล็กๆ ที่อยากจะลอง พาให้ถลำลึกไกลเกินกว่าจะถอยหลังกลับ เมื่อรู้ตัวอีกทีก็ทำได้แต่เพียงรู้สึก “เสียดาย” กับช่วงเวลาชีวิตอันสดใส ที่เสียไปสิ่งเลวร้าย และมันเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ ที่แลกด้วยทั้งชีวิตของพวกเธอชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่