รีเซต

หนัง-ซีรีส์ จ่อออนแอร์เพียบ! คนที่ฮอตขนาดนี้ก็ "มิว ศุภศิษฏ์" สินะ

หนัง-ซีรีส์ จ่อออนแอร์เพียบ! คนที่ฮอตขนาดนี้ก็ "มิว ศุภศิษฏ์" สินะ
EntertainmentReport3
30 ธันวาคม 2566 ( 10:00 )
978
1

ฮอตกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับพระเอกหนุ่ม "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" เจ้าของผลงานการแสดงสุดร้อนแรง ที่เสิร์ฟออกมาเอาใจเหล่าแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง และแว่วว่า ปี 2567 ที่กำลังจะถึงนี้ หนุ่ม มิว ก็มีผลงานทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ต่อคิวรอออนแอร์แบบแน่น ๆ ไม่ให้แฟน ๆ ลืมหน้า นับนิ้วเบื้องต้นก็ 5 เรื่อง! จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปเช็คด่วน

หนัง-ซีรีส์ จ่อออนแอร์เพียบ! คนที่ฮอตขนาดนี้ก็ "มิว ศุภศิษฏ์" สินะ

 

  • "The Package พัสดุผ่าแดนมรณะ"

ภาพยนตร์แอคชั่น ระทึกขวัญ ที่ปักหมุดให้รับชมพร้อมกันในปี 2567 นี้ ทาง TrueID เมื่อโลกที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ และระบาดสู่สิ่งมีชีวิตทุกชนิด มนุษย์เริ่มกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ที่หิวกระหาย ซ้ำร้ายผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดก็ต้องพึ่งพาอาชีพอันเป็นความหวังเดียวที่ต้องฝ่าฟันอันตรายรับส่งอาหารและพัสดุของจำเป็น ซึ่งพวกเขาถูกเรียกว่า "ไรเดอร์" โดยภารกิจการส่งพัสดุครั้งสำคัญที่เป็นความหวังสุดท้ายของผู้เหลือรอด คือการส่ง "พัสดุ 1932" ซึ่ง ฟ้า (เบล เขมิศรา) ไรเดอร์ฝีมือฉกาจ และ ดิน (แมน ธฤษณุ) ไรเดอร์หน้าใหม่ไร้ประสบการณ์ ต้องออกเดินทางฝ่าอันตรายและอุปสรรคเพื่อส่งพัสดุชิ้นสำคัญให้สำเร็จ แต่ระหว่างการเดินทางนั้น ทั้งสองกลับได้พบกับ ปาร์ค (มิว ศุภศิษฏ์) คนรักเก่าของฟ้าที่ถูกซอมบี้กัดไปเมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งไม่น่าจะมีชีวิตอยู่จนถึงปัจจุบัน แต่กลับมายืนอยู่ต่อหน้าฟ้าในสภาพของครึ่งคนครึ่งซอมบี้ที่ไร้ซึ่งความทรงจำในอดีต ทำให้ฟ้าต้องเลือกระหว่างการทำภารกิจส่งพัสดุครั้งสำคัญ หรือโอกาสในการแก้ไขอดีตกับคนรักเก่าที่ยากจะลืมเลือน 

 

  • "HOMEROOM 29 ตัวประกัน" 

ซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญ Mr.Hiiragi's Homeroom จาก Nippon TV ที่เคยเป็นกระแสแรงและเป็นที่กล่าวถึงสุด ๆ ในญี่ปุ่น ถูกรีเมคดัดแปลงในเวอร์ชั่นไทย TrueID Original HOMEROOM 29 ตัวประกัน โดยหนุ่ม "มิว ศุภศิษฏ์" มาในบทบาทของ "วิณณ์" ครูประจำชั้นที่ต้องการสั่งสอนนักเรียน 29 คนให้เรียนรู้คุณค่าความเป็นคน และผลจากการกลั่นแกล้งคนอื่น โดย 5 วันก่อนจบการศึกษา นักเรียนชั้น ม.6/1 ทั้ง 29 คน ถูกครูวิณณ์จับเป็นตัวประกัน และเขาจะไม่ยอมปล่อยจนกว่าฆาตกรที่อยู่เบื้องหลังการตายของเพื่อนร่วมห้องจะยอมรับความผิด! เตรียมออกอากาศให้ได้ชมกันทาง TrueID เร็ว ๆ นี้

 

  • "มนต์รักลูกทุ่ง ๒๕๖๗" 

จากบทประพันธ์อมตะ สู่ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ความยาว 12 ตอน ซึ่งจะมีคิวออกอากาศทางช่อง 3HD ในเดือนมกราคม ปี 2567 งานนี้ได้หนุ่มหล่อละมุน "มิว ศุภศิษฏ์" แสดงนำในบทบาทตัวละครชื่อก้อง "คล้าว" ชายหนุ่มหัวก้าวหน้า จิตใจอ่อนโยน ให้เกียรติผู้หญิง อดทน รักศักดิ์ศรี และมีความรักมั่นคงต่อ ทองกวาว (ชาล็อต ออสติน) พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ว อาทิ คิมม่อน วโรดม, เปา กิ่งกาญจน์, ท็อป นรากร, ขวัญ ปิ่นทิพย์, ต้อม รชนีกร,ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ ต่าย สายธาร ฯลฯ

 

  • "ถึงคุณภรรยา...จากสามีที่รัก My Wifes Gunslinger God" 

"มิว ศุภศิษฏ์" ประกบคู่ "ออม สุชาร์" ครั้งแรก ในบทบาท "ระพี" หนุ่มหล่อแสนเพอร์เฟกต์ ที่ถูกบังคับให้แต่งงานกับ นพเก้า หญิงสาวที่ภายนอกดูอ่อนหวาน เรียบร้อย แต่แท้จริงแล้วเธอมีโลกอีกใบซ่อนเร้นเอาไว้ นั่นคือโลกของการเป็นเกมเมอร์ เจ้าของสมญานาม Gunslinger God เทพแห่งเกมสุดเดือด ที่ทำให้เธอสามารถแสดงตัวตนออกมาได้อย่างอิสระ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เต็มไปด้วยอุปสรรค เพราะนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แถมนพเก้ายังต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงเอาไว้ ไม่ให้คุณสามีสุดเนี้ยบได้รับรู้

 

  • "รักสลับลาย" 

อีกผลงานการแสดงของพระเอกหนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์ ซึ่งเพิ่งเปิดกล้องถ่ายทำเพียงไม่นาน แต่ได้รับกระแสตอบรับสุดร้อนแรง ด้วยรายชื่อนักแสดงชั้นนำมากหน้าหลายตา อาทิ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, ลูกเกด เมทินี, ลิลลี่ ภัณฑิลา ฯลฯ เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ต้องติดตามได้ทางช่อง ONE31  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :