รีเซต

"ก้อย-นัตตี้-ดรีม" เผยดราม่าไม่ใช่ปัจจัยที่เลิกทำรายการ "ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ"

"ก้อย-นัตตี้-ดรีม" เผยดราม่าไม่ใช่ปัจจัยที่เลิกทำรายการ "ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ"
TNN ช่อง16
28 มิถุนายน 2566 ( 17:38 )
146

หลังจากที่ 3 เพื่อนซี้สาว "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" "นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล" และ "ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล" ได้ออกมาประกาศเลิกทำรายการ "ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ" ที่ทั้ง 3 ได้ทำร่วมกันในยูทูปช่อง GoyNattyDream Channel ทำให้เหล่าแฟนๆตกใจกันไม่น้อยและอยากรู้ถึงเหตุผลในการเลิกทำรายการนี้

ภาพจากtureinside

โดยทั้งสามได้เผยว่า "จริงๆมันมีหลายเหตุผล เราคุยกันมาตั้งนานแล้วว่า ณ วันๆ หนึ่งเราก็ต้องหยุดทำรายการนี้ เราไม่สามารถที่จีบผู้ชายในรายการไปได้ตลอด อีกเหตุผลคือ นัตตี้กำลังจะแต่งงาน แล้ววันหนึ่งพวกเรามีครอบครัวมันไม่ได้แล้ว เราแค่รู้สึกว่าเก็บมันให้เป็นความทรงจำที่สวยงามดีกว่า"

และเมื่อถามว่าเสียดายไหม ทั้งสามได้เผยว่า "มันถึงจุดที่เราตัดสินใจแล้วว่าจะจบไปเพราะว่าเราวางแผนไว้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ พอเราโตขึ้นรายการมันต้องโตตามเรา ไม่อยากให้มันเป็นเรื่องน่าเสียดายเพราะสิ่งที่เราจะทำในอนาคตมันก็เป็นเรื่องน่ายินดีเหมือนกัน ต้องรอดู จริงๆ เราไม่อยากให้ใช้คำว่าอิ่มตัวเพราะมันคือวัยที่โตขึ้นมากกว่า ถามว่าเวลาไปถ่ายสนุกไหมมันก็สนุก แต่เรามีแพชชั่นอย่างอื่นมากกว่า แฟนของนัตตี้เองยังเชียร์ให้ทำต่อเลยเพราะรู้สึกว่ามันยังไปต่อได้อีก แต่พวกเราคุยกันเองแล้วว่าเราอยากรู้จักแขกรับเชิญเหมือนเดิมแต่เราสามารถคุยในมิติที่ดีขึ้นได้ ในส่วนของลูกค้าก็ยังเข้าได้ที่ติดต่อมาแล้วเรารับไปแล้วเราก็แสดงความรับผิดชอบอยู่จนถึงสินปี"


ภาพจากIG:nattynantanat

 

"จริงๆ เรื่องดราม่าไม่ใช่ปัจจัยที่จะทำให้เราเลิกทำรายการเลยเพราะรู้สึกว่าไม่ว่าจะทำอะไรดราม่าเกิดได้เสมอ เราคุยฟีดแบคกันทุกวันและคิดว่ามันถึงจุดที่ควรเลิกทำ ตอนแรกที่เราคิดว่าจะเลิกทำมันไม่ได้มีโมเมนต์น้ำตาคลอนะแต่พอเราต้องมาทำรายการมันก็รู้สึกเยอะน้ำตามันก็มาเอง ในเรื่องที่นัตตี้เตรียมไปเป็นภรรยามันก็มีส่วนแต่ไม่ใช่จุดประสงค์หลัก"

ทั้งสามยังเผยความรู้สึกที่มีต่อรายการอีกว่า "สำหรับก้อยมันเป็นรายการที่เรารักรายการนี่ก็นำพาหลายๆ อาชีพ หลายๆ งาน หลายๆ โอกาสมาหาเรา และมันทำให้พวกเราแข็งแกร่งมากขึ้น"

ในส่วนของนัตตี้นั้น "มันเป็นรายการที่เราได้ทำกับคนที่เรารัก"

และในส่วนของดรีม "มันเป็นรายการที่แจ้งเกิดและทำให้เรามีโอกาสในหลายๆ ด้าน"


ภาพจากIG:goyyog

ภาพจากIG:nattynantanat

ภาพจากIG:dreamapichaya

ภาพจากIG:dreamapichaya

ภาพจากIG:nattynantanat

ภาพจากIG:goyyog