รีเซต

"ไบร์ท-ใหม่" นำทีมเตรียมเสิร์ฟรักครบรสในซีรีส์ "คืนนับดาว" พร้อมลงจอ 1 มิ.ย.นี้ (มีคลิป)

"ไบร์ท-ใหม่" นำทีมเตรียมเสิร์ฟรักครบรสในซีรีส์ "คืนนับดาว" พร้อมลงจอ 1 มิ.ย.นี้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
19 พฤษภาคม 2565 ( 16:39 )
1.1K

เตรียมลงจอให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์เคมีสุดยอดแห่งปีที่คุณไม่ควรพลาด กับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก "GMMTV" คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่คว้านางเอกแถวหน้าของเมืองไทย "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ประกบคู่ครั้งแรกกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตแห่งปี "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" สร้างเคมีใหม่สุดละมุน เสิร์ฟความรักแบบครบอารมณ์ ในซีรีส์ "คืนนับดาว Astrophile

"ไบร์ท-ใหม่" นำทีมเตรียมเสิร์ฟรักครบรสในซีรีส์ "คืนนับดาว" พร้อมลงจอ 1 มิ.ย.นี้

ถ่ายทอดเรื่องราวของ "เธอ" คนในความทรงจำ ที่จะทำให้หัวใจของ "เขา" กลับมาส่องสว่างอีกครั้ง ประชันนักแสดงหนุ่มสุดปัง "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" ร่วมด้วยคู่รักอารมณ์ดี "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" และ "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง "เจนนี่ ปาหนัน สุขชุม, เฟย ภัทร เอกแสงกุล, กระปุก พัชรา ทับทอง, ปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล, ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี, เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์" ฯลฯ ผลงานการกำกับของผู้กำกับฯ คนเก่งฝีมือคุณภาพ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" รับรองความสนุกครบทุกอรรถรสแน่นอน เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.  

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV

"คืนนับดาว Astrophile" เรื่องของของ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ได้กลับมาเจอกับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่คิมหันต์เป็นฝ่ายเดียวที่จำนับดาวได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จึงเริ่มพัฒนาขึ้นจากการที่คิมหันต์ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่นับดาวเป็นพิธีกร และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับนับดาว และอีกหนึ่งบทบาทของคิมหันต์ก็คือศิลปินผู้สร้างงานศิลปะมีนามแฝงว่า กลางเมษา แต่คิมหันต์ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน ทำให้ พีท (นิกกี้ ณฉัตร) เลยถือโอกาสนี้สวมรอยเป็นกลางเมษาแทน ส่วน น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) เพื่อนสนิทของนับดาวก็ดันเป็นแฟนตัวยงผลงานของกลางเมษา เมื่อน้ำมนต์รู้ว่าพีทคือกลางเมษา เธอจึงตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้เลยว่าพีทคือกลางเมษาตัวปลอม

หลังจากนั้นไม่นาน มินจุน (เฟย ภัทร) พิธีกรและเจ้าของรายการที่นับดาวเป็นพิธีกรอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ของนับดาว ให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้น ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของ แทนคุณ (ออฟ จุมพล) โปรดิวเซอร์รายการและเพื่อนสนิทของนับดาว แต่ไม่มีใครสามารถขัดใจมินจุนได้ แทนคุณจึงช่วยดูแลและให้กำลังใจนับดาวอยู่ห่าง ๆ ส่วนคิมหันต์ที่รู้สึกอยากให้กำลังใจนับดาวเช่นกัน จึงปลอมตัวเป็น ลุงหนวด บุคคลปริศนาที่ส่งข้อความไปหานับดาว เพื่อให้คำปรึกษาและคอยคุยเป็นเพื่อนนับดาว สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของแต่ละคนจะจบลงอย่างไร? ห้ามพลาด!

ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว Astrophile" ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 มิถุนายนนี้ และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :