รีเซต

เรื่องย่อ คืนนับดาว ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ คืนนับดาว ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
3 สิงหาคม 2565 ( 02:30 )
43.9K
4

เรื่องย่อละคร คืนนับดาว ช่อง GMM25 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่ม คืนนับดาว EP.1 เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2565 สามารถชมย้อนหลัง ที่ TrueID เวลา 22.30 น. รับชมได้ผ่าน 3 ช่องทาง แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV นำแสดงโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ ออฟ จุมพล อดุลกิตติพรเรื่องราวของ อดีตหนุ่มเนิร์ดที่มีรักฝังใจกับสาวรุ่นพี่ เมื่อพวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง จะทำให้ทุกคนต้องฟินตาม

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร คืนนับดาว ช่อง GMM25

เมื่อ “คิมหันต์” (รับบทโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์) ได้กลับมาเจอกับ “นับดาว” (รับบทโดย ใหม่ ดาวิกา) ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่ “คิมหันต์” เป็นฝ่ายเดียวที่จำ “นับดาว” ได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จึงเริ่มพัฒนาจากการที่ “คิมหันต์” ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่ “นับดาว” เป็นพิธีกร และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับ “นับดาว”

อีกหนึ่งบทบาทของ “คิมหันต์” คือศิลปินผู้สร้างงานศิลปะมีนามแฝงว่า “กลางเมษา” แต่คิมหันต์ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน “พีท” (รับบทโดย นิกกี้ ณฉัตร) เลยถือโอกาสสวมรอยเป็นกลางเมษาแทน “น้ำมนต์” (รับบทโดย ก้อย อรัชพร) เพื่อนสนิทของ “นับดาว” คือแฟนตัวยงผลงานของ “กลางเมษา” เมื่อ “น้ำมนต์” รู้ว่า “พีท”คือ “กลางเมษา” เธอจึงตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้เลยว่าพีทคือกลางเมษาตัวปลอม

หลังจากนั้นไม่นาน “มินจุน” (รับบทโดย เฟย ภัทร) พิธีกรและเจ้าของรายการที่นับดาวเป็นพิธีกรอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ของ “นับดาว” ให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้น ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของ “แทนคุณ” (รับบทโดย ออฟ จุมพล) โปรดิวเซอร์รายการและเพื่อนสนิทของนับดาว แต่ไม่มีใครสามารถขัดใจ “มินจุน” ได้ “แทนคุณ” จึงช่วยดูแลและให้กำลังใจนับดาวอยู่ห่างๆ ส่วน “คิมหันต์” ที่รู้สึกอยากให้กำลังใจ “นับดาว” เช่นกัน จึงปลอมตัวเป็น “ลุงหนวด” บุคคลปริศนาที่ส่งข้อความไปหา “นับดาว” เพื่อให้คำปรึกษาและคอยคุยเป็นเพื่อนนับดาว สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของแต่ละคนจะจบลงอย่างไร ห้ามพลาด!!

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.1-2 

เมื่อคนในความทรงจำ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง “คิมหันต์” และ “นับดาว” ย่าหลานสายรหัส กลายมาเป็นเพื่อนบ้านกันโดยบังเอิญ ในโลกความจริง คิมหันต์ คือ เพื่อนบ้านและลูกค้าที่มีปากเสียงกับนับดาวอยู่บ่อยครั้ง แต่กลับกันในโลกออนไลน์ เขาคือ “ลุงหนวด” เพื่อนคู่คิดคนสำคัญของเธอ มาตามลุ้นกันว่า ความสัมพันธ์ของเขาและเธอ จะลงเอยอย่างไร?

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.3-4 

หลังจาก “มินจุน” (เฟย-ภัทร) สั่งปรับคาแรคเตอร์ของ “นับดาว” (ใหม่ ดาวิกา) ให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้นก็เกิดกระแสโจมตี “นับดาว” ผ่านโซเชียลอย่างมาก ทำให้ “มินจุน” หัวเสียและบอกในที่ประชุมว่าจะไล่ “นับดาว” ออก จน “นับดาว” จะต้องยอมรับผิดชอบเองทุกอย่าง ทำเอา “แทนคุณ” (ออฟ-จุมพล) โปรดิวเซอร์รายการโฮมช้อปปิ้งและเพื่อนสนิทของนับดาวถึงกับโกรธมาก และคอยเป็นกำลังใจให้ “นับดาว” แต่ “นับดาว” ก็ไม่ท้อและฮึดสู้ทำงานต่อไป ฟาก “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ก็ตามซื้อเตาปิ้งและนำมาให้ “นับดาว”ช่วยสอนวิธีใช้ให้ เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับ “นับดาว”แต่ดันมีเหตุให้ “คิมหันต์” กับ “นับดาว” ได้มาทำงานร่วมกัน จน “แทนคุณ” เกิดสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ขึ้นมาทันที เอาล่ะสิ!!! เรื่องราวของคิมเพื่อนบ้านอย่าง “คิมหันต์” และ “นับดาว”จะเป็นอย่างไรต่อไป? มาลุ้นไปพร้อมกัน 

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.5-6

เมื่อ “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) เปลี่ยนสถานะจากคิมเพื่อนบ้านมาเป็นเพื่อนร่วมงานกับ “นับดาว” (ใหม่-ดาวิกา) ก็ทำให้ “คิมหันต์” ได้ใกล้ชิด “นับดาว” มากขึ้น จน “น้ำมนต์” (ก้อย-อรัชพร) เพื่อนสนิทของนับดาวถึงกับแซวยกใหญ่ แต่เรื่องนี้ก็ยังไม่ทำให้ “นับดาว” เครียดไปกว่า “มินจุน” (เฟย-ภัทร) ที่พา “เกวลิน” (กระปุก-พัชรา) พิธีกรน้องใหม่เข้ามาฝึกงาน ซึ่งอาจจะเอามาแทนเธอก็ได้ แถม “นับดาว” ยังมีปัญหาคาใจกับ “แทนคุณ” (ออฟ-จุมพล) อีก เอาล่ะสิ!!! เรื่องราววุ่นๆ ของ “นับดาว-คิมหันต์-แทนคุณ” จะเป็นอย่างไรต่อไป? มาลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.7-8

ทุกครั้งที่ “นับดาว” (ใหม่-ดาวิกา) รู้สึกเครียดหรือไม่สบายใจ ทำเอา “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) อยากอยู่ข้างๆ คอยให้กำลังใจ “นับดาว” และพร้อมทำให้ “นับดาว” รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้อยู่บนโลกนี้คนเดียว ซึ่ง “แทนคุณ” (ออฟ-จุมพล) ก็เป็นห่วง “นับดาว” เช่นกัน ถึงกับมาเจอ “คิมหันต์” พูดคุยเรื่องของ “นับดาว” และพยายามยื้อแย่งสแตนดี้ตัวนับดาว จน “นับดาว” มาเห็นเข้าอย่างจัง เอาล่ะสิ!!! เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป? มาลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.9

​เมื่อ “นับดาว” (ใหม่-ดาวิกา) ได้รู้เรื่องบางอย่างเกี่ยวกับ “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ก็ทำเอา “นับดาว” ต้องรีบเคลียร์ถึงสาเหตุที่ทำให้“คิมหันต์” รู้สึกผิดมาตลอด เลยทำให้ที่ผ่านมา “คิมหันต์” ไม่กล้าบอก “นับดาว” ว่าเคยรู้จักกันมาก่อน แถม “นับดาว” ยังย้ำบอก “คิมหันต์” อีกเรื่องด้วย ว่าขอให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่มีเรื่องปิดบังกัน เพราะเธอไม่ชอบคนโกหก เมื่อได้ฟังแบบนี้ก็ยิ่งทำให้ “คิมหันต์” ถึงกับเครียดหนักทันที เพราะยังมีเรื่องปิดบัง “นับดาว” อยู่ แต่แล้ว“คิมหันต์” กลับต้องมาว้าวุ่นใจ เพราะ “นับดาว”ไม่อยู่ทำหน้าที่พิธีกรรายการโฮมช้อปปิ้งต่อเหมือนเดิม รวมถึง “แทนคุณ” (ออฟ-จุมพล) ก็ไม่พอใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ “นับดาว” งานนี้มาตามลุ้นไปพร้อมกัน!!! ว่า “นับดาว” จะตัดสินใจทำเช่นไร? และความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสามคนระหว่าง “นับดาว-คิมหันต์-แทนคุณ” จะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.10-11

กลับมาทำงานพร้อมความมั่นใจ หลัง “นับดาว” (ใหม่-ดาวิกา) ได้กำลังใจดีๆ จาก “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) แถมยังคอยอยู่เคียงข้าง “นับดาว” ทุกครั้งที่มีปัญหาอีกด้วย ซึ่งกลับมาครั้งนี้ “นับดาว” ก็ไม่ขอทนอีกต่อไปและมุ่งมั่นทำงาน เพื่อหวังเอาทุกอย่างของเธอคืนมาแบบถูกต้อง พร้อมท้าชน “เกวลิน” (กระปุก-พัชรา) พิธีกรน้องใหม่ ให้แข่งขันกันในรายการว่าใครจะชนะ เอาล่ะสิ!!! งานนี้ “นับดาว” จะทำสำเร็จหรือไม่? แถมความรู้สึกของ “นับดาว” และ คิมหันต์” ต่างก็พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นด้วย มาลุ้นพร้อมกัน!!! ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.12-13

หลังจาก “นับดาว” (ใหม่-ดาวิกา) กลับมาลุยงานอย่างมุ่งมั่นและมีความสุข แต่แล้วก็ดันมีเรื่องให้ “นับดาว” ต้องรู้สึกเครียดและกังวลมากๆ เพราะ “มินจุน” (เฟย-ภัทร) กล่าวหาเธอว่าทุจริตยักยอกเงินในบริษัทไปแถมยังไล่เธอออกจากงานอีกด้วย แม้ว่า “แทนคุณ” (ออฟ-จุมพล) จะไม่พอใจและเป็นห่วง “นับดาว” มากก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถช่วยเธอได้ งานนี้ “มินจุน” เลยยื่นข้อเสนอให้ “นับดาว” หาหลักฐานมาพิสูจน์ตัวเองให้ได้ภายใน 2 สัปดาห์ ไม่อย่างนั้นจะแจ้งความจับ “นับดาว” แน่นอน เอาล่ะสิ!!! “นับดาว” เจอมรสุมใหญ่ในชีวิตขนาดนี้ จะแก้ปัญหาครั้งนี้อย่างไร? แล้ว “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) จะตามมาช่วยปกป้อง “นับดาว” ได้หรือไม่? มาลุ้นกันต่อ!

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.14-15

เมื่อเจอปัญหาถาโถม “นับดาว” (ใหม่-ดาวิกา) ก็พยายามจัดการแก้ไข โดยมี “ลุงหนวด” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) บุคคลปริศนาที่คอยให้กำลังใจและช่วยหาหลักฐานทุกอย่างส่งให้ “นับดาว” ตลอด แม้ว่า “นับดาว” จะไม่รู้ว่า “ลุงหนวด” คือใครก็ตาม แต่ก็อยากเจอมากๆ ทำเอา “แทนคุณ” (ออฟ-จุมพล) มาพูดเรื่องนี้กับ “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ทำให้ “คิมหันต์” กังวลใจว่าความจริงจะถูกเปิดเผย แล้ว “นับดาว” จะโกรธ แถมเวลาที่ “นับดาว” อยู่กับ “คิมหันต์” ก็ยังมีท่าทีที่ไม่มั่นใจอะไรบางอย่างในตัวเขาอีกด้วย มาลุ้นพร้อมกัน!!! ว่าความสัมพันธ์ระหว่าง “นับดาว” กับ “คิมหันต์” จะเป็นอย่างไรต่อไป? และความลับที่ “คิมหันต์” เก็บซ่อนอยู่จะถูกเปิดเผยหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.16-17

สถานการณ์ครั้งนี้ทำเอา “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) เครียดหนัก หลังจากที่ “นับดาว” (ใหม่-ดาวิกา) ส่งข้อความขอนัดเจอ “ลุงหนวด” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) บุคคลปริศนาที่ร้านของ “สายหมอก” (ปาแปง-พรหมพิริยะ) พี่ชายนับดาว แต่แล้ว “คิมหันต์” ที่ปลอมเป็น “ลุงหนวด” ตัดสินใจจบปัญหาทุกอย่าง โดยลบแอคเค้าท์นั้นทิ้งและจะไม่ไปเจอ “นับดาว” ตามนัด ด้าน “แทนคุณ” (ออฟ-จุมพล) กลับมาเจอ “นับดาว” ที่ร้านแทน ทำให้ “นับดาว” ตัดสินใจให้โอกาส “แทนคุณ” ลองคบกันดู แถม “คิมหันต์” ก็ดันมาหา “นับดาว” ที่ร้านเช่นกัน ทำเอา “คิมหันต์” ถึงกับช็อคและเศร้าเสียใจมาก เอาล่ะสิ!!! เมื่อผิดหวังขนาดนี้ “คิมหันต์” จะทำอย่างไรต่อไป? แล้วความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา “นับดาว-คิมหันต์-แทนคุณ” จะจบลงเช่นไร? ลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ คืนนับดาว EP.18 (ตอนจบ)

แม้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะทำให้ “นับดาว” (ใหม่-ดาวิกา) สับสน และอยากจะถาม “คิมหันต์” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ว่าคนที่อยู่ตรงหน้าเธอเป็นใครกันแน่ ระหว่าง “ม้าเต่อ”, “กลางเมษา” หรือว่า “ลุงหนวด” ก็ยิ่งทำให้ “คิมหันต์” รู้สึกกังวลใจ และสงสัยกับสิ่งที่ “นับดาว” กำลังทำอยู่ รวมทั้งยังกลับมาเจอเขาอีก ซึ่ง “นับดาว” เมื่อรู้ใจตัวเอง จึงสารภาพความในใจทั้งหมดที่มีต่อ “คิมหันต์” พร้อมบอกเหตุผลว่าไม่มีใครรัก “คิมหันต์” เท่ากับ “นับดาว” หรอก ทำเอา “คิมหันต์” ถึงกับอึ้ง งานนี้มาตามลุ้นไปพร้อมกัน!!! ว่าความรักครั้งนี้ของ “คิมหันต์” และ “นับดาว” จะจบลงเช่นไร? ห้ามพลาด

 

รายชื่อนักแสดงนำ คืนนับดาว ช่อง GMM25

 • ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท คิมหันต์
 • ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท นับดาว
 • ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร รับบท แทนคุณ
 • เจนนี่ ปาหนัน สุขชุม รับบท ใจแก้ว
 • นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ รับบท พีท
 • ก้อย อรัชพร โภคินภากร รับบท น้ำมนต์
 • เฟย ภัทร เอกแสงกุล รับบท มินจุน
 • กระปุก พัชรา ทับทอง รับบท เกวลิน
 • ปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท สายหมอก
 • ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล รับบท เป๋า
 • เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล รับบท ปอย
 • ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี รับบท อลิซ
 • เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ รับบท มีนา

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :