รีเซต

ชอบเอเนอร์จี้นี้!! ส่องคนบันเทิง เปิดยิมส่วนตัว ออกกำลังกายที่บ้านช่วง โควิด-19 บุก

ชอบเอเนอร์จี้นี้!! ส่องคนบันเทิง เปิดยิมส่วนตัว ออกกำลังกายที่บ้านช่วง โควิด-19 บุก
Entertainment Report_3
25 มกราคม 2564 ( 15:47 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราออกกำลังกาย ในยุค โควิด-19 ไม่ได้ทำให้เอเนอร์จี้และความเอ็นจอยในการออกกำลังกายลดน้อยลง แม้ว่าช่วงนี้ยิมบางที่จะปิด แต่เหล่าดารา คนบันเทิงก็เปลี่ยนบ้านให้เป็นยิม เปลี่ยนบรรยากาศออกกำลังกายซะเลย ทาง TrueID เลยถือโอกาสพาแฟน ๆ ตามไปดูบรรยากาศดาราออกกำลังกายที่บ้าน เรียกว่า คนบันเทิง เปิดยิมส่วนตัว ออกกำลังกายที่บ้านช่วง โควิด-19 บุก ใครเป็นใครกันบ้าง ตามไปดูกัน!  

 ส่องคนบันเทิง เปิดยิมส่วนตัว ออกกำลังกายที่บ้านช่วง โควิด-19 บุก

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

เพราะว่าที่บ้านมียิมส่วนตัว อุปกรณ์ครบครันเลยทำให้นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เอ็นจอยในช่วงกักตัวแบบเพลินมาก ๆ แถมตื่นเช้ามาออกกำลังกายทุกวัน แข็งแรงแบบนี้หลังกักตัว ซิกแพคแน่นกว่าเก่าแน่นอน 

 

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

แบ่งเวลาจากการเลี้ยงลูกแฝดมาดูแลตัวเองเสมอต้นเสมอปลาย สำหรับ ชมพู่ อารยา ที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูแลตัวเอง เพื่อเตรียมตัวมีลูกสาวในแพลนอนาคตข้างหน้า ช่วงเวลาอยู่บ้านเลยออกกำลังกายแบบเต็มแม็กซ์

 

ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ปกติเคยเห็นแต่สาว ยิปซี คีรติ ออกกำลังกายที่ยิม แต่ช่วงนี้ต้องวดเข้ายิมชั่วคราว เลยได้เห็นสาวยิปซีออกกำลังกายชิล ๆ ที่บนชั้นดาดฟ้าคอนโด ขอบอกว่าบรรยากาศชิลสุด ๆ 

 

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

เป็นภาพคุ้นชินไปแล้วที่สาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ออกกำลังกายที่บ้าน แถมยังทำคลิปแนะนำทริคการออกกำลังกายให้กับสาว ๆ แบบง่าย ๆ และทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน แจ๋วไปเลย 

 

โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์

ขยับมาที่นักแสดงสาว โบว์ เบญจวรรณ ที่เปลี่ยนพื้นที่ในห้องสวยให้กลายเป็นยิมเบา ๆ เรียกว่าดูเพลิน ๆ ทั้งสาวโบว์และบรรยากาศโดยรอบ 

 

อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ

ด้านคุณแม่สุดแซ่บ อุ้ม ลักขณา เปลี่ยนบ้านให้เป็นยิมขนาดย่อม ออกกำลังกายอวดกล้ามท้องสุดเฟิร์ม สวยสตรองมาก ๆ และที่สำคัญเซ็กซี่ไม่สร่างจริง ๆ 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

ส่วนสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ปูเสื่อโยคะเล่นกลางบ้านหรูซะเลย แถมโชว์ท่าสะพานโค้งอวดแฟน ๆ ชาวไอจี ตัวอ่อน เอวคอดแบบนี้ ยอมใจแล้วเธอ

 

เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ

แม้ว่าคุณแม่ลูกสอง เอ๋ พรทิพย์ จะสวยเป๊ะทุกองศาอยู่แล้ว แต่ก็ขอออกกำลังกายที่บ้านแบบชิล ๆ เพิ่มความเฟิร์มให้กับหุ่น อย่างนี้สามีจะไม่หลงได้ยังไง

 

เกล รดา ศิริวัฒนา

ถึงจะตั้งท้อง แต่สาว เกล รดา ก็ขอออกกำลังที่บ้าน ในช่วงที่ไม่ได้ออกไปไหน แถมงานนี้สามีดีเด่นอย่าง แมน การิน ยังทำหน้าที่ช่วยศรีภรรยาออกกำลังกายอีกด้วย น่ารักจริง ๆ  

 

ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล

ส่งท้ายที่คุณแม่หุ่นเฟี้ยว ตั๊ก บงกช เอ็นจอยกับการออกกำลังที่บ้านแบบสุด ๆ แถมโชว์ท่ายากในการบริหารร่างกาย ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบนี้นี่เอง หุ่นถึงเป๊ะปังเวอร์

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, chomismaterialgirl, gypsykeerati, vj_ja, bow_benjawan, lukkanaaum, yardthip, aey_pornthip, gale_rada, bong_kod_tak, man_karin