รีเซต

โดโนวานที่รัก : "ลุค-น้ำตาล" เปิดเคมีใหม่ชวนหัวใจพองโต ประเดิมความฟินตอนแรก 10 ส.ค.นี้ (มีคลิป)

โดโนวานที่รัก : "ลุค-น้ำตาล" เปิดเคมีใหม่ชวนหัวใจพองโต ประเดิมความฟินตอนแรก 10 ส.ค.นี้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
3 สิงหาคม 2565 ( 19:51 )
1.6K

เตรียมเสียอาการตามแบบฉบับของคนอินเลิฟไปกับซีรีส์สุดโรแมนติก "โดโนวานที่รัก" (My Dear Donovan) จาก GMMTV ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจพองโตไปกับเรื่องราวของนายแบบที่บินลัดฟ้ามาตามหารักเก่าถึงเมืองไทย แต่กามเทพดันแผลงศรให้เขาได้มารักกับผู้จัดการสาวแสนดี โดยเป็นการโคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกของพระเอกมาดเท่ "ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น" กับนางเอกสาวสวย "น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม" พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, แอริน ยุกตะทัต, ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์, ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ, ปิยะมาศ โมนยะกุล, กฤษณ เศรษฐธำรงค์, แชมป์ ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว ฯลฯ ผ่านฝีมือการกำกับของ "กอล์ฟ สกล วงษ์สินธุ์วิเสส" รับประกันคุณภาพเต็มร้อย เรียกว่ามีครบทุกอรรถรสที่จะสามารถตกอารมณ์ทุกคนให้อินและฟินตามกันได้อย่างแน่นอน

"ลุค-น้ำตาล" เปิดเคมีใหม่ชวนหัวใจพองโต ประเดิมความฟินตอนแรก 10 ส.ค.นี้

โดโนวาน (ลุค อิชิคาว่า) นายแบบหนุ่มชาวอเมริกันสุดฮอตของปาลี่โมเดลลิ่ง ที่แท้จริงแล้ว โดโนวานต้องการมาตามหา มาเรีย ที่เดินทางมาเมืองไทย แล้วขาดการติดต่อกับโดโนวานไป ส่วน แปม (น้ำตาล ทิพนารี) เป็นคุณครูโรงเรียนอนุบาลผู้แสนจะเรียบง่าย ซึ่งแปมเติบโตมากับตากับยาย หลังจาก ปาริฉัตร (ตุ๊ก ชนกวนัน) ผู้เป็นแม่จากเธอไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อเมริกา ต่อมาปาริฉัตร กลับมาพร้อมสามีและลูกใหม่ ทำให้ ตาปูรณ์ (กฤษณ เศรษฐธำรงค์) โกรธมากจนทำให้โรคหัวใจกำเริบ ต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวใจซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก แปมเลยต้องมาทำงานที่ปาลี่โมเดลลิ่ง บริษัทจัดหานายแบบนางแบบของปาริฉัตร เพื่อเอาเงินมาเป็นค่ารักษา ทำให้แปมได้มาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการและล่ามส่วนตัวของโดโนวานนายแบบสุดฮอต ที่มีสาว ๆ เข้าหามากมาย ทั้ง เจสสิก้า (แอริน ยุกตะทัต) นางแบบลูกครึ่ง และ ดาราราย (ตอง ภัครมัย) ไฮโซสาวใหญ่ ด้วยเหตุนี้แปมเลยต้องเข้ามาจัดการชีวิตให้โดโนวาน ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ขณะที่ความสัมพันธ์ของแปมและโดโนวาน กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว แต่ความรักก็มีอุปสรรค เมื่อแปมเกิดรู้ความลับบางอย่างของโดโนวาน 

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV

สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของแปมกับโดโนวานจะสมหวังหรือไม่ มาลุ้นกันต่อ ติดตามชมซีรีส์ "โดโนวานที่รัก" (My Dear Donovan) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง TrueID เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรก 10 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :