รีเซต

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
29 กันยายน 2565 ( 01:30 )
28.3K

เรื่องย่อซีรีส์ โดโนวานที่รัก ช่อง GMM25 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มโดโนวานที่รัก EP.1 เริ่มวันที่ 10 สิงหาคม 2565 สามารถชมย้อนหลัง ที่ TrueID เวลา 22.30 น. รับชมได้ผ่าน 3 ช่องทาง แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV นำแสดงโดยลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น กับนางเอกสาวสวย น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม” เตรียมเสียอาการตามแบบฉบับของคนอินเลิฟไปกับซีรีส์สุดโรแมนติก จาก “GMMTV” ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจพองโตไปกับเรื่องราวของนายแบบที่บินลัดฟ้ามาตามหารักเก่าถึงเมืองไทย แต่กามเทพดันแผลงศรให้เขาได้มารักกับผู้จัดการสาวแสนดี

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ โดโนวานที่รัก ช่อง GMM25

เตรียมเสียอาการตามแบบฉบับของคนอินเลิฟไปกับซีรีส์สุดโรแมนติก “โดโนวานที่รัก” (My Dear Donovan) จาก “GMMTV” ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจพองโตไปกับเรื่องราวของนายแบบที่บินลัดฟ้ามาตามหารักเก่าถึงเมืองไทย แต่กามเทพดันแผลงศรให้เขาได้มารักกับผู้จัดการสาวแสนดี โดยเป็นการโคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกของพระเอกมาดเท่ ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น กับนางเอกสาวสวย “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดมพร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ “ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, แอริน ยุกตะทัต, ตอง-ภัครมัย โปตระนันทน์, ตุ๊ก-ชนกวนัน รักชีพ, ปิยะมาศ โมนยะกุล, กฤษณ เศรษฐธำรงค์, แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว ฯลฯ ผ่านฝีมือการกำกับของ “กอล์ฟ-สกล วงษ์สินธุ์วิเสส” รับประกันคุณภาพเต็มร้อย เรียกว่ามีครบทุกอรรถรสที่จะสามารถตกอารมณ์ทุกคนให้อินและฟินตามกันได้อย่างแน่นอน

“โดโนวาน” (รับบทโดย ลุค-อิชิคาว่า) นายแบบหนุ่มชาวอเมริกันสุดฮอตของปาลี่โมเดลลิ่ง ที่แท้จริงแล้ว “โดโนวาน” ต้องการมาตามหา “มาเรีย” ที่เดินทางมาเมืองไทย แล้วขาดการติดต่อกับ “โดโนวาน” ไป ส่วน “แปม(รับบทโดย น้ำตาล-ทิพนารี) เป็นคุณครูโรงเรียนอนุบาลผู้แสนจะเรียบง่าย ซึ่ง “แปม” เติบโตมากับตากับยาย หลังจาก “ปาริฉัตร” (รับบทโดย ตุ๊ก-ชนกวนัน) ผู้เป็นแม่จากเธอไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อเมริกา ต่อมา “ปาริฉัตร” กลับมาพร้อมสามีและลูกใหม่ ทำให้ “ตาปูรณ์” (รับบทโดย กฤษณ เศรษฐธำรงค์) โกรธมากจนทำให้โรคหัวใจกำเริบ ต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวใจซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก “แปม” เลยต้องมาทำงานที่ปาลี่โมเดลลิ่ง บริษัทจัดหานายแบบนางแบบของ “ปาริฉัตร” เพื่อเอาเงินมาเป็นค่ารักษา ทำให้แปม” ได้มาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการและล่ามส่วนตัวของ “โดโนวาน” นายแบบสุดฮอต ที่มีสาวๆ เข้าหามากมาย ทั้ง “เจสสิก้า(รับบทโดย แอริน ยุกตะทัต) นางแบบลูกครึ่ง และ “ดาราราย” (รับบทโดย ตอง-ภัครมัย) ไฮโซสาวใหญ่ ด้วยเหตุนี้ “แปม” เลยต้องเข้ามาจัดการชีวิตให้ “โดโนวาน” ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ขณะที่ความสัมพันธ์ของ “แปม” และ “โดโนวาน” กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว แต่ความรักก็มีอุปสรรค เมื่อ “แปม” เกิดรู้ความลับบางอย่างของ “โดโนวาน” สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของ “แปม” กับ “โดโนวาน” จะสมหวังหรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

ติดตามชมซีรีส์ “โดโนวานที่รัก” (My Dear Donovan) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง TrueID เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรก 10 สิงหาคมนี้ 

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.1-2

“โดโนวาน” นายแบบหนุ่มชาวอเมริกันสุดฮอตของปาลี่โมเดลลิ่ง ที่แท้จริงแล้ว “โดโนวาน” ต้องการมาตามหา “มาเรีย” ที่เดินทางมาเมืองไทย แล้วขาดการติดต่อกับ “โดโนวาน” ไป ส่วน “แปม” คุณครูโรงเรียนอนุบาลผู้แสนจะเรียบง่ายเลย โชคชะตาทำให้เธอต้องมาทำงานที่ปาลี่โมเดลลิ่ง บริษัทจัดหานายแบบนางแบบของ “ปาริฉัตร” เพื่อเอาเงินมาเป็นค่ารักษา ทำให้ “แปม” ได้มาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการและล่ามส่วนตัวของ “โดโนวาน” นายแบบสุดฮอต

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.3-4

เพราะต้องการเงินมารักษาคุณตาที่กำลังป่วยหนัก งานนี้ “แปม” (น้ำตาล-ทิพนารี) เลยบอกกับ ”อูฐ” (ป๊อด-ศุภกร) ว่าเธอตัดสินใจที่จะไปทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับ “โดโนวาน” (ลุค อิชิคาว่า) นายแบบสุดฮอต เอาล่ะสิ!!! มาลุ้นกันว่าการทำงานร่วมกันระหว่าง “แปม-โดโนวาน” จะราบรื่นหรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.5-6

ทำตัวมีลับลมคมในอยู่ตลอดเวลา ทำเอา “แปม” (น้ำตาล-ทิพนารี) ตั้งข้อสงสัยว่า “โดโนวาน“ (ลุค อิชิคาว่า) จะต้องมีความลับบางอย่างที่ปกปิดเธออยู่แน่นอน แถมยังแอบนัดดินเนอร์กับไฮโซสาวใหญ่ “ดาราราย” (ตอง-ภัครมัย) อีกด้วย สุดท้าย!! “แปม” จะล้วงความลับของ “โดโนวาน” ได้อย่างไร มาลุ้นกัน

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.7-8

ทำเอา “แปม” (น้ำตาล-ทิพนารี) เสียใจอย่างหนัก หลังถูกแม่แท้ๆ อย่าง “ปาริฉัตร” (ตุ๊ก-ชนกวนัน) ระเบิดอารมณ์ พร้อมด่าทอว่าเธอเข้ามาทำงานเป็นผู้จัดการให้ “โดโนวาน“ (ลุค อิชิคาว่า) เพียงเพราะต้องการใกล้ชิดผู้ชาย สุดท้าย!! “แปม” จะพิสูจน์ตัวเองให้พ้นข้อครหาอย่างไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.9-10

หลงรักโดยไม่รู้ตัว จนทำเอา “แปม” (น้ำตาล-ทิพนารี) เจ็บปวดหัวใจ หลังเห็นภาพบาดตาของ “โดโนวาน“ (ลุค อิชิคาว่า) ที่กำลังสวีทหวานอยู่กับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ “เจสสิก้า” (แอริน ยุกตะทัต) สุดท้าย!! “แปม” จะตัดใจจาก “โดโนวาน” ได้หรือไม่ มาลุ้นกันต่อ ติดตามชมซีรีส์ “โดโนวานที่รัก ”(My Dear Donovan) ในวันพุธที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง TrueID เวลา 22.30 น. 

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.11-12

“น้ำตาล” เครียด!!! กลัวถูก “ลุค” หลอกให้รัก

เจ็บปวดหัวใจขั้นสุด เมื่อ “แปม” (น้ำตาล-ทิพนารี) รู้สึกว่ากำลังถูก “โดโนวาน“ (ลุค อิชิคาว่า) สวมเขา แถมงานนี้ยังมี “เจสสิก้า” (แอริน ยุกตะทัต) คอยใส่ไฟกุเรื่องขึ้นมาปั่นหัว “แปม” อีกด้วย เอาล่ะสิ!!! เรื่องที่“โดโนวาน” นอกใจแปมจะเป็นความจริงหรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.13-14

“ลุค” เครียดโดนขุด!!! เคยติดคุกมาก่อน

เกิดปัญหาใหญ่ขึ้นมา หลัง “โดโนวาน“ (ลุค อิชิคาว่า) ถูกขุดประวัติว่าเคยต้องโทษจำคุกมาก่อนงานนี้ “โดโนวาน” เลยต้องออกโรงตั้งโต๊ะแถลงข้อเท็จจริง โดยมี “แปม” (น้ำตาล-ทิพนารี) เป็นกำลังใจสำคัญ สุดท้าย!!! ความจริงจะเป็นอย่างไร แล้ว “โดโนวาน” จะผ่านเรื่องราวเลวร้ายครั้งนี้ไปได้หรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.15-16 (ตอนจบ)

เรียกหัวหัวใจแตกสลาย จนถึงขั้นที่ “แปม” (น้ำตาล-ทิพนารี) ทนไม่ไหวร้องไห้ปล่อยโฮแบบสุดๆ หลังถูก “โดโนวาน“ (ลุค อิชิคาว่า) บอกเลิกแบบไม่ทันตั้งตัว สุดท้าย! มาลุ้นกันว่าอะไรคือสาเหตุของการตัดสัมพันธ์ในครั้งนี้ แล้วบทสรุปความรักของ “โดโนวาน-แปม” และเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด

รายชื่อนักแสดง โดโนวานที่รัก ช่อง GMM25

  • ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น รับบท โดโนวาน
  • น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบท แปม (เปมนีย์)
  • ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท คุณอูฐ
  • แอริน ยุกตะทัต รับบท เจสสิก้า
  • ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์ รับบท ดาราราย
  • ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ รับบท ปาริฉัตร (แม่ของแปม)
  • ปิยะมาศ โมนยะกุล รับบท สาวิตรี (ยายของแปม)
  • กฤษณ เศรษฐธำรงค์ รับบท ปูรณ์ (ตาของแปม)
  • แชมป์ ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว รับบท พีท