รีเซต

"เพชร-แนท" จับคู่ทำภารกิจปลดหนี้ใน "มนต์รักกันตรึม" เริ่ม 17 พ.ค.นี้

"เพชร-แนท" จับคู่ทำภารกิจปลดหนี้ใน "มนต์รักกันตรึม" เริ่ม 17 พ.ค.นี้
EntertainmentReport3
15 พฤษภาคม 2567 ( 15:37 )
81

ช่องวัน31 ร่วมมือกับ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ซึ่งทางกองทุนได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของศิลปวัฒนธรรม  โบราณสถาน ของดีประจำท้องถิ่น และอยากสนับสนุนให้คนรู้จักในวงกว้าง จึงมอบทุนให้กับช่องวัน31 สร้างละคร "มนต์รักกันตรึม" กับเรื่องราวสุดชุลมุนในภารกิจปลดหนี้ให้กับวงกันตรึม นำแสดงโดยพระนาง "เพชร โบราณินทร์" และ "แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" ร่วมด้วย เน็ค  นฤพล, แพมมี่ สุธิดา, ปุ๊ มนตรี เจนอักษร, เต้ ณพัทร์พล จรรยาศิริกุล, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, อาย ปรียานัฐ ปะติเต, โย่ง เชิญยิ้ม, นงค์ เชิญยิ้ม ฯลฯ บทโทรทัศน์โดย อรรถพล ปานดี, กรณิภา ดวงมุสิทธิ์, กฤติชัย มณีแก้ว กำกับการแสดงโดย นุ่น หลักเขต วสิกชาติ

"เพชร-แนท" จับคู่ทำภารกิจใน "มนต์รักกันตรึม" เริ่ม 17 พ.ค.นี้

"มนต์รักกันตรึม" เป็นเรื่องราวของ กันต์ (เพชร โบราณินทร์) นักดนตรีหนุ่มสุดเท่ ที่จับผลัดจับผลูต้องเดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.บุรีรัมย์ พร้อมกับการได้รับรู้ความจริงว่าครอบครัวกำลังมีหนี้สินท่วมหัว เพราะ พ่อสมัย (ปุ๊ มนตรี) ไปกู้เงินมาใช้จ่ายในช่วงที่วงกันตรึมขาดรายได้ กันต์คิดหาวิธีปลดหนี้ จนเกิดปิ๊งไอเดียหวังพึ่งของดีแห่งเมืองบุรีรัมย์ แต่กลับต้องเจอกับปัญหาสารพัด  เพราะขาดฝีมือและประสบการณ์ ซึ่งมีเพียง มดแดง (แนท อนิพรณ์) อดีตคนรัก ที่สามารช่วยกันต์ได้ เพราะเธอรู้จักชาวบ้านที่มีฝีมือมากมาย แต่งานนี้กลับไม่ง่าย เพราะในอดีตความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดันเลิกรากันไปแบบไม่สวยซักเท่าไหร่ !?   
  
เรื่องราววุ่น ๆ สุดชุลมุนจึงบังเกิด มาตามลุ้นและเอาใจช่วยกันต์กับภารกิจปลดหนี้ให้กับวงกันตรึม พร้อมกันได้ในละคร "มนต์รักกันตรึม" ทุกวันศุกร์ เวลา 22.20 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :