รีเซต

วิวาห์ฟ้าแลบ EP.8-9 : "ปุ๊กลุก" เดือดจัด "โตโน่" โกหกคำโต โดนฟาดฉาดใหญ่ (มีคลิป)

วิวาห์ฟ้าแลบ EP.8-9 : "ปุ๊กลุก" เดือดจัด "โตโน่" โกหกคำโต โดนฟาดฉาดใหญ่ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
30 สิงหาคม 2565 ( 21:00 )
9.2K

​ถึงกับทะเล้นไม่ออกเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ในละคร "วิวาห์ฟ้าแลบ" ช่องวัน31 โดนนางเอกสุดแซ่บ "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชระตระกูล" จับได้ว่าโกหกคำโต โดยเป็นฉากที่ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) สัมผัสได้ว่า ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) มีบางอย่างกำลังปกปิดตนเองอยู่ เพราะพฤติกรรมที่มีพิรุธ ลลิลจึงสวมบทนักสืบ แอบตามจนเจอปกป้องอยู่กับสาวใหญ่ ทำเอาโกรธลมออกหู

​คลิก >> ดูย้อนหลัง วิวาห์ฟ้าแลบ EP.8

 

คลิก >> ดูย้อนหลัง วิวาห์ฟ้าแลบ EP.9

ฉากนี้ "ธนาพล ผังดี" ผู้กำกับ แอบแซวโตโน่ แกล้งอะไรปุ๊กลุกไว้เยอะ ฉากนี้ระวังโดนเอาคืน แต่ระดับโตโน่มีหรือจะกลัว เพราะเบสิคการเหวี่ยงตัวหลบ ไวว่องยิ่งกว่าลิงลม จังหวะที่ซ้อม สาวปุ๊กลุกแกล้งตีแขนโตโน่ วัดระดับความเจ็บเป็นระยะ แถมขู่เบา ๆ แอ็คติ้งไม่เนียน โดนจริงไม่รู้ด้วยนะ หลังจากกะวงแขนในการตบได้ระยะ เริ่มถ่ายจริงทันที ปุ๊กลุกเดินหน้าเหวี่ยงด้วยความโกรธ เพราะรู้ว่าโตโน่โกหก หลอกลวง เพราะเห็นภาพบาดตาว่าอยู่กับสาวใหญ่ ด้านโตโน่ก็วิ่งตามมาเพื่อขออธิบาย จังหวะที่ฉุดแขนปุ๊กลุกไว้ โตโน่พรั่งพรูคำอธิบายมากมาย แต่เหมือนปุ๊กลุกจะหูดับไปแล้ว เลยสวนตบไปหนึ่งฉาด แต่ภาพยังไม่เจ็บโดนใจผู้กำกับ เริ่มอีกเทค คราวนี้เข้าเป้าดังเพี๊ยะ! ทำเอาโตโน่หน้าชา ปากสั่น นี่ขนาดโดนแค่ปลายนิ้ว ถ้าโดนเต็มฝ่ามือเข้าไป บอกเลยว่าเจ็บแทน งานนี้ โตโน่จะจัดการกับความหัวร้อนของปุ๊กลุกได้อย่างไร และทั้งคู่จะปรับความเข้าใจกันได้หรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

ขอบคุณคลิปจาก one31

สามารถรับชมละคร "วิวาห์ฟ้าแลบ" ย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ได้ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.50 น. หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Official Fanpage : TruelD.Official

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :