รีเซต

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
14 มิถุนายน 2566 ( 00:05 )
96.7K
1

เรื่องย่อละคร วิวาห์ฟ้าแลบ ช่อง ONE31 (รีรัน) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. สามารถชมย้อนหลังที่แรก ที่ TrueID รับชมได้ผ่าน 3 ช่องทาง แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV วิวาห์ฟ้าแลบ EP1 เริ่มรีรันตอนแรกพุธ 14 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" และ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล"เตรียมพบกับว่าที่บ่าว-สาวคู่ใหม่ ควงคู่วิวาห์ฟ้าแลบ!! จึงขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมเป็นสักขีพยานความรัก...เอ้ย ความลับ!! ของพวกเขาพร้อมกัน เร็วๆ นี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร วิวาห์ฟ้าแลบ ช่อง ONE31

เป็นเรื่องราวของ ลลิล (ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์) หญิงสาวที่มีความฉลาด มั่นใจ และมุ่งมั่นที่จะขึ้นเป็นประธานบริษัท เพื่อสานต่อธุรกิจครอบครัวแทน วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ผู้เป็นพ่อ แต่แล้วความหวังนั้น กลับไกลออกไป ด้วยเหตุผลมากมายของพ่อ จนทำให้ลลิลรู้สึกน้อยใจ และผิดหวัง ที่พ่อไม่เชื่อมั่นในความสามารถของตน ความเสียใจครั้งนั้น ทำให้เธอได้เจอกับ ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) ชายหนุ่มมาดเซอร์ ที่โชคชะตาพาให้ทั้งคู่ เกิดค่ำคืนแห่ง One Night Stand จนต้องเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบ อย่างเลี่ยงไม่ได้

เมื่อสาวสุดเฟียส ผู้มุ่งมั่นในการทำงาน แต่กลับสอบตกเรื่องความรัก ต้องเข้าพิธีวิวาห์กับ หนุ่มมาดเซอร์ ผู้ที่พร้อมจะปกป้องเธอทุกอย่าง มาร่วมเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่ได้ ในละคร “วิวาห์ฟ้าแลบ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก อังคารที่ 2 สิงหาคมนี้) สามารถรับชมละคร "วิวาห์ฟ้าแลบ" ย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ได้ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร 22.50 

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.1 วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565

“ลลิล” กับ “แนท” ใครคือประธานคนต่อไป

วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ประธานบริษัทแห่งตระกูลวงศ์ฤกษ์ไพศาล ประกาศเตรียมเกษียณ พร้อมเตรียมแต่งตั้ง 2 ลูกสาวให้ขึ้นตำแหน่งประธานคนใหม่ ศึกพี่น้องต่างแม่ ระหว่าง แนท (เมย์ พิชญ์นาฎ) กับ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) ใครจะได้เป็นประธานคนต่อไป?

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.2 วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

“ลลิล” รอ “ปกป้อง” เข้าพิธีแต่งงาน

เมื่อถึงวันแต่งงาน ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) รู้สึกผิดสังเกตุ ที่ติดต่อ ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) ว่าที่เจ้าบ่าวไม่ได้ ยิ่งใกล้ถึงฤกษ์ทำพิธี ลลิลยิ่งถูกทุกคนในครอบครัวตัวเอง กดดันอย่างหนัก

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.3 วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565

“ตุลย์” หาทางกำจัด “ปกป้อง”

ตุลย์ (อัค อัครัฐ) หาทาง กำจัดคู่เขย อย่าง ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) ให้ออกไปจากชีวิตของ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) โดยวางแผน เล่นงานปกป้อง ในงานการกุศลของตระกูลมูลนิธิวงศ์ฤกษ์ไพศาล

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.4 วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565

“ปกป้อง” ดีใจ “ลลิล” ห่วงใย

ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) ช้ำไปทั้งตัว จากการถูกนักมวยรุมกินโต๊ะ ทำให้ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) อดสงสารไม่ได้ เลยอาสาช่วยดูแล และจัดแจงทุกอย่างให้ ทำให้ปกป้องสัมผัสได้ถึงความห่วงใย ที่ลลิลมีให้

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.5 วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

“ลลิล” เป็นกำลังใจให้ “ปกป้อง”

ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) เห็น ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) กำลังทำงานจัดเอกสารกองใหญ่ในห้องเก็บของ รู้สึกไม่พอใจ ที่ปกป้องโดนกลั่นแกล้ง แต่ปกป้องอยากพิสูจน์ตัวเอง ลลิลจึงอยู่เป็นกำลังใจให้

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.6 วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565

“พิษณุ” ขอสงบศึกกับ “ปกป้อง”

จู่ๆ พิษณุ (บอส โตนนท์) เกิดอยากสงบศึกกับคู่เขย อย่าง ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) จึงชวนออกไปดื่ม เพื่อปรับความเข้าใจกัน ทั้งคู่ดื่มกันได้ไม่นาน ปกป้องเกิดรู้สึกมึนหัวอย่างแรง!!

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.7 วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565

“แนท” ข่มขู่ “ลลิล”

แนท (เมย์ พิชญ์นาฎ) ยังคงเดินหน้าหาเรื่อง ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) น้องสาวต่างแม่ ไม่หยุดเพราะอิจฉาที่ วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ผู้เป็นพ่อ จัดงานวันเกิดให้ลลิล ทั้งคู่แขวะใส่กันไปมา แต่ครั้งนี้ แนทถึงขั้น ข่มขู่ลลิลด้วยถ้อยคำ และสายตาแบบเอาจริง

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.8 วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565

“วรงค์” จะสืบหาตัว คนทำร้าย “ลลิล”

หลังจากที่ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) รอดจากเหตุการณ์ ที่รถเบรคแตกมาได้ วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ผู้เป็นพ่อ เป็นห่วงลลิลมาก จึงประกาศต่อหน้าทุกคนในครอบครัว จะสืบหาตัวคนร้ายให้ได้

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.9 วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565

“แนท” โกรธ ถูก “ลลิล” หักหน้ากลางที่ประชุม

วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ผู้เป็นพ่อ ได้มอบอำนาจให้ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) เป็นตัวแทน เข้าประชุมงานในบริษัทแทนตนเอง และมีอำนาจในการตัดสินใจทุกเรื่อง ทำให้ แนท (เมย์ พิชญ์นาฎ) ไม่พอใจ เพราะถูกหักหน้ากลางที่ประชุม

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.10 วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565

“ปกป้อง” สัญญาจะดูแล “ลลิล”

หลังจากที่ ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) และ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) ผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ และฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน ทำให้ต่างมีความรู้สึกที่ดีต่อกันมากขึ้น ปกป้องจึงให้สัญญาจะดูแลลลิลตลอดชีวิต

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.11 วันอังคารที่ 6 กันยายน 2565

“วงรค์” เจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด

ครบรอบวันจากไปของ มน ผู้ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ ของ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) เธอจึงชวน วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) มาวัดร่วมทำบุญด้วยกัน แต่ดันเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.12 วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565

“แนท” เร่งให้เปิดเอกสารแต่งตั้งประธานคนใหม่

วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) เตรียมเกษียณ จึงให้ทนายทำเอกสาร เตรียมแต่งตั้งประธานคนใหม่ต่อจากตน แต่วรงค์เกิดหายตัวไป ทุกคนในครอบครัว เป็นห่วงทั้งวรงค์ และบริษัทที่ต้องเดินหน้าต่อ แนท (เมย์ พิชญ์นาฎ) ในฐานะลูกสาวคนโต จึงรีบให้เปิดเอกสารแต่งตั้งประธานคนใหม่ทันที

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.13 วันอังคารที่ 13 กันยายน 2565

“พิษณุ” แขวะใส่ “ตุลย์”

แนท (เมย์ พิชญ์นาฎ) กังวลใจ จนไม่เป็นอันทำงาน ที่ วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ผู้เป็นพ่อหายตัวไป ตุลย์ (อัค อัครัฐ) พยายามปลอบใจ และให้เดินหน้าเรื่องงานต่อ แต่กลับถูก พิษณุ (บอส โตนนท์) คู่เขย พูดจาแขวะใส่ เรื่องการหายตัวไปของวรงค์

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.14 วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565

ตุลย์” จับพิรุธ “พราว” ได้

ตุลย์ (อัค อัครัฐ) ผู้เป็นพี่เขย เห็นท่าที ที่แปลกของ พราว (ซูริ ซูซานน่า) จึงคอยจับตาดูทุกฝีก้าว เพราะกลัวว่าพราวจะแอบเผยความลับของตน

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.15 วันอังคารที่ 20 กันยายน 2565

“มนูญ” ถือพวงหรีดมาที่บริษัทของ “วรงค์”

มนูญ (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) เล่นแรง ถือพวงหรีด มาที่บริษัทของ วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ทำให้ ณัชชา (จ๊ะจ๋า พริมรตา) โกรธมาก ที่มาแช่งสามีของตน

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.16 วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565

“แนท” หวังให้เกิดปาฏิหาริย์กับ “พราว”

          แนท (เมย์ พิชญ์นาฎ) มาดูอาการของ พราว (ซูริ ซูซานน่า) ที่โรงพยาบาล หวังอยากให้เกิดปาฏิหาริย์ เพื่อจะได้รู้สาเหตุที่แท้จริง

เรื่องย่อ วิวาห์ฟ้าแลบ EP.17 (ตอนจบ) วันอังคารที่ 27 กันยายน 2565

“ตุลย์-มนูญ” เตรียมคิดบัญชีแค้นทุกคน

ตุลย์ (อัค อัครัฐ) และ มนูญ (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) เตรียมปิดเกมส์แค้น ครอบครัว วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ทำให้ ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) และ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) ต้องร่วมมือกันสู้

รายชื่อนักแสดงละคร วิวาห์ฟ้าแลบ ช่อง ONE31

 • โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รับบท ปกป้อง
 • ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล รับบท ลลิล
 • เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร รับบท แนท
 • อัครัฐ นิมิตรชัย รับบท ตุลย์
 • ซูซานน่า เรโนล รับบท พราว
 • โตนนท์ วงบุญ รับบท พิษณุ
 • ไพโรจน์ สังวริบุตร รับบท วรงค์
 • รัชนี ศิระเลิศ รับบท ดาริกา
 • พริมรตา เดชอุดม รับบท ณัชชา
 • อติรุจ สิงหอำพล รับบท ทัต
 • จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบท กร
 • แอริน ยุกตะทัต รับบท ฟาง
 • คุณากร เกิดพันธุ์ รับบท ยุทธ
 • มนตรี เจนอักษร รับบท อานัส
 • อัญษนา บุรานันท์ รับบท ขวัญใจ
 • อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รับบท มนูญ
 • อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีสกุล รับบท อ้อ
 • ปุณณิสา ศิริสังข์ รับบท หลิว
 • อุ่นเรือน ราโชติ รับบท มะเหมี่ยว
 • วิศรุต เดชกุล รับบท เคน
 • สุปราณี เจริญผล รับบท มน (แม่ลลิล)