รีเซต

Jungkook แห่งวง BTS ติดเชื้อโควิด-19 แฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจดัน #GetWellSoonJungkook ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

Jungkook แห่งวง BTS ติดเชื้อโควิด-19 แฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจดัน #GetWellSoonJungkook ติดเทรนด์ทวิตเตอร์
Jest07
29 มีนาคม 2565 ( 14:43 )
1.1K

Jungkook (จองกุก) สมาชิกของวง BTS ตรวจพบเชื้อโควิด-19!

วันนี้ (29 มีนาคม 2565) Big Hit Music ได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่า Jungkook สมาชิกของ BTS ที่เพิ่งเดินทางออกจากประเทศเกาหลีใต้ไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมแสดงโชว์ในงาน Grammy Awards มีผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นบวก โดยแถลงการณ์ของ Big Hit Music ระบุว่า

“สวัสดี พวกเราคือ Big Hit Music

Jungkook เดินทางออกจากเกาหลีเมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ภายหลังจากที่ได้ตรวจ PCR หาเชื้อโควิด-19 ซึ่งมีผลเป็นลบ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการแสดงในงาน Grammy Awards

หลังจากที่เดินทางมาถึงลาสเวกัส ทาง Jungkook มีอาการเจ็บคอเล็กน้อย และเข้ารับการตรวจ PCR อย่างรวดเร็วในช่วงที่ Jungkook กำลังกักตัว โดยผลตรวจ PCR ของ Jungkook มีผลเป็นบวก ทำให้ Jungkook ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19

ปัจจุบัน Jungkook กำลังกักตัวอยู่ที่สหรัฐอเมริกาและเข้ารับการรักษาตัวอยู่ ซึ่งเจ้าตัวไม่พบอาการผิดปกติใดๆ นอกจากมีอาการเจ็บคอเล็กน้อย แต่เรามีแพลนที่จะตรวจสอบสุขภาพของ Jungkook อย่างใกล้ชิดในช่วงกักตัว

ในการตัดสินใจเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ตามกำหนดการของ Jungkook ในสหรัฐอเมริกานั้นจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของหน่วยงานด้านสุขภาพในสหรัฐอเมริกา และพวกเราได้สื่อสารกับทางผู้จัดงานอย่างใกล้ชิด พวกเราได้ดูแลในเรื่องของสุขภาพของศิลปินด้วยความรวดเร็วและด้วยความระมัดระวังที่เพิ่มขึ้นก่อนจะทำกิจกรรมในสหรัฐฯ พวกเราหวังว่าแฟนๆ จะเข้าใจในจุดนี้

พวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้สุขภาพของ Jungkook ฟื้นตัวโดยเร็วที่สุด และเราจะจัดลำดับความสำคัญด้านสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเรา เราจะปฏิบัติตามคำขอและแนวทางปฏิบัติของหน่วยงานด้านสุขภาพอย่างเข้มงวด

ขอขอบคุณ”

Jungkook (จองกุก) แห่งวง BTS 

ทั้งนี้ จากการที่ Jungkook แห่งวง BTS ติดเชื้อโควิด-19 ทำเอาเหล่าแฟนๆ ร่วมกันทวีตข้อความเพื่อส่งกำลังใจไปให้กับทาง Jungkook ให้นักร้องหนุ่มหายป่วยเร็วๆ และกลับมาแข็งแรงไวๆ ซึ่งทำให้แฮชแท็ก #GetWellSoonJungkook มาแรงขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : BTS_official 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี