รีเซต

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ เซย์เยส เปิดโอกาสกลับไปเล่นบทเดิมใน "Magic Mike 3"

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ เซย์เยส เปิดโอกาสกลับไปเล่นบทเดิมใน "Magic Mike 3"
Jeaneration
20 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:00 )
146

ข่าวสารวงการหนัง Magic Mike 3

ถึงแม้ว่าในหนังภาคต่ออย่าง "Magic Mike XXL" นั้น จะไม่มีนักแสดงหนุ่มรางวัลออสการ์ "แมทธิว แม็คคอนาเฮย์" กลับมาสานต่อบทบาทหนุ่มล่ำลีลายั่วยวนอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าเขาได้เปิดโอกาสให้กับตัวเองอีกครั้ง เพื่อกลับมารับบทเดิมในภาคใหม่ "Magic Mike's Last Dance" ที่เพิ่งประกาศสร้างเมื่อไม่นานนี้ หากว่ามีทีมงานติดต่อให้เขากลับไปเล่นบทนี้อีกหน

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ได้พูดคุยให้บทสัมภาษณ์ล่าสุดกับ Variety โดยมีบางช่วงบางตอนได้พูดถึงแฟรนไชส์หนังนักเต้นหนุ่มสุดเซ็กซี่เรื่องนี้ด้วย โดยเขาบอกว่า "แชนนิ่ง โทรหาฉันได้เลยนะไอ้น้อง! แต่ตอนนี้ผมยังไม่ได้รับการติดต่ออะไรมานะครับ ซึ่งผมคงจะต้องขออ่านบทหนังก่อนแหละเป็นลำดับแรก แต่ความทรงจำของผมที่เคยมีกับหนังภาคแรกเป็นอะไรที่สนุกมากๆ ครับ"

"แชนนิ่ง เททั่ม" ได้ประกาศสร้างภาคใหม่ Magic Mike's Last Dance เมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา โดยได้ "สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก" กลับมารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้อีกครั้ง ในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องของหนังออกมา และยังไม่แน่ชัดว่า แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ จะมีโอกาสได้กลับเข้าสู่แฟรนไชส์หนังเรื่องนี้อีกครั้งหรือไม่

เบื้องต้น Magic Mike 3 ได้วางแผนจะเปิดกล้องถ่ายทำกันในฤดูใบไม้ผลินี้ที่กรุงลอนและประเทศอิตาลี โดยมีชื่อ แชนนิ่ง เททั่ม เป็นนักแสดงนำเพียงคนเดียวที่ประกาศออกมา จึงยังไม่แน่ชัดว่า "อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์" หรือ "โคดี้ ฮอร์น" ที่เป็นทีมนักแสดงชุดดั้งเดิมจะกลับมาอีกครั้งหรือไม่ โดยหนังวางแผนจะออกฉายทางสตรีมมิ่ง เอชบีโอแม็กซ์ แต่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa