รีเซต

แจ๊ค แฟนฉัน โชว์กางเกงในตัวแรกในชีวิตกลางรายการ ในรายการ สตอรี่...ซี้ปึ้ก!!

แจ๊ค แฟนฉัน โชว์กางเกงในตัวแรกในชีวิตกลางรายการ ในรายการ สตอรี่...ซี้ปึ้ก!!
20 เมษายน 2558 ( 13:06 )
2.2K           รายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก รายการที่จะพาย้อนกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กกับเหล่าผองเพื่อนหรือคนสนิทที่คุณคิดถึง กับแขกรับเชิญคนดังโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.ทางพีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 

           สตอรี่ ซี้ปึ้ก สัปดาห์นี้ ดาด้า-บุ๊คโกะ พร้อมด้วยแขกรับเชิญหนุ่มอารมณ์ดี แจ๊ค-เฉลิมพล (แจ๊ค แฟนฉัน) มาเม้าวีรกรรมสุดแสบสมัยเรียนประถม 6 ที่กลัวคุณครูจนอุจจาระแตก แต่แค่นั้นยังไม่พอ ทั้ง 2 พิธีกรถึงกับช็อค!! เมื่อรู้ว่า แจ๊ค ไม่ใส่กางเกงในไปโรงเรียน ก่อนจะเปิดตัวเพื่อนสุดซี้ สุด ที่สนิทกันมากๆ ถึงขนาดปัจจุบันนี้อาศัยอยู่บ้านเดียวกันเลยทีเดียว ซึ่ง แจ๊ค ได้เล่าให้ฟังว่าเพื่อนคนนี้เป็นคนดีมากๆ คอยให้คำปรึกษาและกำลังใจในทุกๆเรื่อง ทั้งในเรื่องการทำงาน และความรัก ที่คอยให้กำลังใจ แจ๊ค ตลอด เมื่อตอนที่มีปัญหา ก่อนจะเผาถึงวีรกรรมฮาๆในต่างแดน ที่ แจ๊ค เคยไปพิพิธภัณฑ์โดราเอมอนที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วแต่งตัวไปเป็นไจแอนท์ พอมีคนมาขอถ่ายรูป เลยถือโอกาสเก็บเงินซะเลย ช่วง Story Memory Box เปิดกล่องของรักของหวงของ แจ๊ค ที่ข้างในเต็มไปด้วยของแห่งความทรงจำ แต่ที่ช็อคสุดๆนั่นก็คือ กางเกงในตัวแรกในชีวิต ของ แจ๊ค ที่ใส่ตอนอายุ 18 ปี พอ 2 พิธีกรได้เห็น ถึงกับกรี๊ดไม่หยุดเลยทีเดียว

                ติดตามความสนุกสนานที่เต็มอิ่มไปด้วยมิตรภาพได้ในรายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก ใน วันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ เวลา 14.00 – 15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com และทาง instagram โดยค้นหาคำว่า Story_zeepeuk


ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety