รีเซต

เจ้าสาวบ้านไร่ EP.20 : "เด่นคุณ-น้ำหวาน" โรแมนติกซีนไม่ทันได้ฟิน ถูก "แคร์" คว้าปืนบุกยิง

เจ้าสาวบ้านไร่ EP.20 : "เด่นคุณ-น้ำหวาน" โรแมนติกซีนไม่ทันได้ฟิน ถูก "แคร์" คว้าปืนบุกยิง
EntertainmentReport3
1 พฤศจิกายน 2566 ( 13:32 )
3.2K

"เจ้าสาวบ้านไร่ EP.20" จากค่าย สเต็ปออนเวิร์ด โดยผู้จัด "กอบสุข จารุจินดา" เรตติ้งขึ้นไม่อยู่ ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว แถมเรื่องราวก็ยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เคมีพระนาง "เด่นคุณ งามเนตร" และ "น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู" ก็มีดูให้กรี๊ดตามได้ไม่หยุด แถมเรื่องราวก็กำลังดำเนินมาอย่างเข้มข้น เพราะหลังจากที่ สรัล (เด่นคุณ งามเนตร) ยอมมีปัญหากับ ทินมัย (บอล กัมมัมญ์) เพื่อช่วย พิม (น้ำหวาน ภูริตา) กับ รวี พี่ชายของพิม ทำให้พิมเริ่มรู้สึกดีกับสรัล จนความรักของทั้งคู่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น ถึงขั้นสรัลเอ่ยปากขอพิมหากอยู่ครบสัญญา 1 ปี ที่เคยตกลงกันไว้ ขอให้พิมไม่ไปไหนได้ไหม ก่อนจะคว้าพิมมา จูบ อร (แคร์ ฉัตรฑริกา) มาเห็นภาพบาดตาบาดใจเข้าพอดี อรทั้งโกรธและแค้นที่สรัลยอมทุกอย่าง แม้กระทั่งเอาชีวิตตัวเองเข้าแลก อรเดินเข้ามากระชากพิมจากอ้อมกอดของสรัล ก่อนจะง้างมือตบพิม พิมฮึดสู้! แต่อรกลับควักปืนออกมายิงพิม งานนี้มาลุ้นว่าพิมจะรอดเงื้อมมือของอรได้หรือไม่? 

เจ้าสาวบ้านไร่ EP.20 

เมื่อรู้ว่าต้องมีคิวเอฟเฟคปืน งานนี้ สาวแคร์ มีความกดดันตั้งแต่ยังไม่เริ่มถ่ายเลย เพราะแคร์ไม่เคยต้องถ่ายกับปืนมาก่อน แถมยังเสียงปืนที่ต้องดังมาก ระยะประชิด แล้วตัวเองที่เป็นคนยิง จะต้องห้ามหลับตาปี๋หลบเสียงปืนเด็ดขาด งานนี้ คุณกอบสุข อนุมัติให้ลูกกระสุนแคร์เพื่อใช้ซ้อมยิงปืน ยังไงก็ได้ให้ตาไม่หลับ เรียกว่าหมดไปหลายแม็กกว่าที่แคร์จะชิน พอชินก็ต้องรีบมาจำบท มาจำบล็อกกิ้ง แถมยังมีแอ็คชั่นนิด ๆ กับน้ำหวานเพราะต้องบุกไปตบเขา แต่เรื่องตบเป็นชิล ๆ ไม่เท่าเรื่องยิงแน่นอน ฟากของ น้ำหวาน และ เด่นคุณ ระหว่างรอแคร์ซ้อมยิงปืน ก็ต้องมาซ้อมเลิฟซีน จูจุ๊บ และฟังเสียงลูกปืนของแคร์ไปด้วย งานนี้ก็เล่นเอาสมาธิเสียอยู่ไม่น้อย เด่นคุณที่ซ้อมท่าจูบอยู่ดี ๆ ก็ต้องสะดุ้งเสียงปืน จนน้ำหวานหัวเราะแทบไม่มีสมาธิถ่ายทำ แต่จะอย่างไรก็แล้วแต่ความมืออาชีพของนักแสดง พอแอ็คชั่นก็สามารถเลิฟซีนได้ฟินเวอร์ ส่วนแคร์ก็ซ้อมจนสามารถยิงปืนแบบไม่หลับตาได้สำเร็จ เป็นฉากที่ครบทุกอารมณ์มากจริง ๆ 

ว่าแต่ "น้ำหวาน" จะรอดชีวิตกลับมารักกับ "เด่นคุณ" ได้หรือไม่ คงต้องไปลุ้นกันในละคร "เจ้าสาวบ้านไร่" วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :