รีเซต

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.10 : "เก้า" ขอ "มายด์" แต่งงาน พร้อมให้คำมั่นสัญญา (มีคลิป)

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.10 : "เก้า" ขอ "มายด์" แต่งงาน พร้อมให้คำมั่นสัญญา (มีคลิป)
EntertainmentReport3
5 กุมภาพันธ์ 2566 ( 20:38 )
2.1K

"นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.10" #ละครเวิร์คพอยท์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23  ด้วยความรักที่มากล้น และมั่นคงเหนือสิ่งอื่นใด ก็มาถึงวันที่คู่รักในตำนาน พี่มาก (เก้า จิรายุ ละอองมณี) และ นางนาค (มายด์ อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ หรือ มายด์ 4EVE) จะได้ครองรักกันอย่างมีความสุขเสียที 

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.10

ซึ่งใน EP.10 นี้ เมื่อ นาค (มายด์ อาทิตยา หรือ มายด์ 4EVE) และ พี่มาก (เก้า จิรายุ) ได้ตัดสินใจออกจากบ้านของ แม่เหมือน (ต๊งเหน่ง รัดเกล้า) เพื่อไปใช้ชีวิตคู่อยู่กันเพียงลำพัง แม่เหมือนก็สั่งห้ามทุกคนในพระโขนง ไม่ให้ใครให้ความช่วยเหลือทั้งคู่โดยเด็ดขาด พี่มาก และ นาค อยู่กันอย่างยากลำบาก จนแทบจะกัดกัดก้อนเกลือกิน แต่ความยากลำบากนั้น ก็ไม่ได้บั่นทอนรักแท้ของทั้งคู่ให้เสื่อมคลายลง พี่มาก และ นาค ตัดสินใจแต่งงานกันเพียงลำพัง โดยให้ฟ้าดินเป็นพยานความรักของตน แต่ความสุขกลับต้องจบลงในระยะเวลาอันสั้น เมื่อจู่ ๆ ผู้ชายทั้งพระโขนงถูกหมายเกณฑ์ให้ไปรบ! พี่มาก และ นาค ต้องแยกจากกันอีกครั้ง

เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปเป็นอย่างไร? ติดตามชมพร้อมกันใน "นางนาค สะใภ้พระโขนง" วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

ขอบคุณคลิปจาก WorkpointOfficial 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :