รีเซต

PPTV ร่วมสร้างกำลังใจให้คนไทย ผ่าน เชิญตะวันกับท่าน ว.วชิรเมธี

PPTV ร่วมสร้างกำลังใจให้คนไทย ผ่าน เชิญตะวันกับท่าน ว.วชิรเมธี
Pannaput_tvs
1 พฤศจิกายน 2559 ( 14:14 )
1.5K

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างกำลังใจที่ดีผ่านรายการคุณภาพอย่าง “เชิญตะวันกับท่าน ว.วชิรเมธี” ที่มุ่งให้แง่คิดดีๆ กับทุกปัญหาของชีวิตผ่านแขกรับเชิญที่สลับหมุนเวียนในทุกสัปดาห์ โดยมี “ท่าน ว.วชิรเมธี” พระนักบรรยายธรรมชั้นนำของเมืองไทย มาร่วมชี้แนะหนทางแก้ปัญหาผ่านมุมมองธรรมะ ออกอากาศให้ได้รับชมวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

แน่นอนว่าทุกชีวิตย่อมเคยพบความทุกข์หรือปัญหาในรูปแบบต่างๆ ซึ่งแต่ละคนจะมีวิธีขจัดความทุกข์และปัญหาที่แตกต่างกันไป และก็ยังมีอีกหลายครั้งอาจหาทางออกไม่เจอ โดยรายการ “เชิญตะวันกับท่าน ว.วชิรเมธี” จะหยิบยกตัวอย่างปัญหาของแขกรับเชิญมาเป็นอุทาหรณ์ และช่วยปลดล็อคปัญหา เพื่อการเรียนรู้การใช้ชีวิตให้มีความสุขผ่านบทสนทนาธรรมะ ที่ได้รับคำแนะนำจากผู้ดำเนินรายการ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี หรือท่าน ว. วชิรเมธี ในแบบที่เข้าใจง่าย มาพร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญ ไม่ว่าจะเป็น โดม-ปกรณ์ ลัม,ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, เจสัน ยัง, พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เป็นต้น

พบกับเรื่องราวความทุกข์และปัญหาจากหลากหลายบุคคล สู่บทสนทนาธรรมแบบเข้าใจง่ายและนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงใน รายการ “เชิญตะวันกับท่าน ว.วชิรเมธี” ซึ่งจะทำให้ผู้ชมดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุขมากขึ้น ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.30-10.25 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่