รีเซต

รวมคุณแม่ดาราคลอดลูก 2566 มีความสุขกับเบบี๋ ในปีกระต่าย

รวมคุณแม่ดาราคลอดลูก 2566 มีความสุขกับเบบี๋ ในปีกระต่าย
EntertainmentReport2
25 ธันวาคม 2566 ( 17:27 )
10.4K
1

รวมคุณแม่ดาราคลอดลูก ปี 2566 ที่คึกคัก เรียกว่าจิ้มลิ้มสดใส รับปีกระต่ายกันคึกคักในวงการบันเทิงเลยทีเดียว วันนี้ TrueID รวมรวบคนบันเทิงที่คลอดเบบี๋ในปีกระต่าย มาฝากกัน มีใครกันบ้างไปอ่านกันเลย!

รวมคุณแม่ดาราคลอดลูก มีความสุขกับเบบี๋ ในปีกระต่าย 2566

 • ภรรยา เต๊ะ ศตวรรษ คลอดลูกสาว (คลอด 25 ธ.ค.2566)

เรียกว่าเป็นฤกษ์ดีอีกหนึ่งวันเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร" ที่ล่าสุดเมื่อช่วงเวลา 08.44 น. (25 ธ.ค.) ณ โรงพยาบาลกรุงเทพฯ ภรรยาสาวสุดที่รัก แจ๊คกี้ แพรวไพรินทร์ ได้ให้กำเนิดลูกสาวออกมาลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จิ้มลิ้มมาแต่ไกลต้อนรับสมาชิกใหม่ของความครอบครัว ท่ามกลางความสุขและความรักของคุณแม่และคุณพ่อลูก 2 นางเอกสาว "มิว นิษฐา" นางเอกช่อง 3 คลอดลูกคนที่ 2 แล้ว เป็นลูกชาย และต้องบอกว่าสมดังใจแล้ว แม่ลูก 2 หญิง 1 คน ชาย 1 คน ที่คนบันเทิงเข้าไปแสงความยินดีแน่นไอจีของทั้งพ่อและแม่เลยทีเดียว

มิว นิษฐา คลอดลูกชาย ลูกคนที่ 2

 

 • "ก้อย รัชวิน" ภรรยาของ "ตูน บอดี้สแลม" คลอดลูกสาวคนที่ 2  "น้องเวลา" (คลอด 29 พ.ย.)

สมใจมาก "ตูน บอดี้สแลม" กับ "ก้อย รัชวิน" อวดภาพ "น้องเวลา" มาเติมเต็มครอบครัว พร้อมหอบครอบครัวมาปักหลักที่กรุงเทพฯ ชั่วคราวเรียกว่าจิ้มลิ้มน่ารัก อวดภาพพร้อมหน้าครอบครัว รวมทั้งน้องทะเลด้วย อบอุ่นมากจริง ๆ 

น้องเวลาลูกคนที่ 2 ก้อย-ตูน มาแล้วจ้า 

 • กุญแจซอล ป่านทอทอง คลอดลูกสาวคนที่ 4 

ลูกดกจริงจ้า! พักงานในวงการบันเทิงอดีตนางเอกสาว “กุญแจซอล ป่านทอทอง” ไปทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงลูก ๆ ล่าสุด คลอดลูกสาวคนที่ 4 "น้องแอร์เวย์" ซึ่งก่อนหน้านี้ มีลูกแล้ว 3 คน คือ “น้องเทคออฟ, น้องรันเวย์ และ น้องเบิร์ธเดย์” ซึ่ง “ณัฏฐ์ ฌณัฏฐ์” สามีนักบินดูแลไม่ห่างเลยทีเดียว ซึ่งลูกสาวคนล่าสุด จิ้มลิ้มจ้ำม่ำมาก

 

กุญแจซอล  และลูกสาวคนที่ 4

 • "เกศ จิณภัค" น้องสาว "แก้ม วิชญาณี" คลอดลูกที่ประเทศอังกฤษ (คลอด 14 พ.ย.)

"แก้ม วิชญาณี" เป็นคุณป้าแล้ว  เจ้าตัว ได้เผยข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าน้องสาว "เกศ จิณภัค" ได้คลอดลูกสาวที่ประเทศอังกฤษ พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า "Andaria Yada Pascuta อันดาเรีย หลาน Auntie แก้มมาแล้ว คุณป้าเป็นนักร้องนำไปเรียบร้อย ส่งกำลังใจให้แม่เกศ คุณยายญาดา คุณพ่ออันเดร ไว้จะรีบไปหานะคะ"... จิ้มลิ้มเกินบรรยายเลยทีเดียว 

เกศ จิณภัค

น้องอันดาเรีย ลูกของ เกศ จิณภัค อดีตนักร้องเดอะสตาร์ น้องสาวของแก้ม วิชญาณี

ลูกนางเอกมาอีกคนแล้ว! "จูน ชลฤดี" ได้เผยภาพครอบครัว และลูกชาย "น้องฟอเรส" ให้ได้ยลโฉมกัน พร้อมแคปชั่น "welcome to the world สวัสดีครับ ผมชื่อ น้องฟอเรส เกิด 18 ตุลาคม 2566 เวลา 09.11 น. น้ำหนัก 2720g. บอกเลยว่าจิ้มลิ้มมาก เพื่อนดาราคนบันเทิงร่วมยินดีแน่นไอจี 

จูน ชลฤดี

คุณแม่ป้ายแดง "ฟ้า ยงวรี" นางเอก GMMTV ได้โพสต์คลิปพาลูกสาวมารายงานตัว สาวน้อยลูกครึ่งหน้าตาน่ารักน่าชัง พร้อมกับบอกชื่อลูกสาวว่า "Joanna-Marie" (โจแอนนา มารี) ซึ่งคลิปนั้นดูอบอุ่นมาก ลูกสาวในอ้อมกอดพ่อแม่อันอบอุ่น และภาพคุณพ่อที่ช่วยเลี้ยงลูก เรียกว่าลูกสาวลูกครึ่งได้ออกมาลืมตาดูโลกแล้วจ้า

ฟ้า ยงวรี

“น้ำฝน พัชรินทร์” นางเอกดัง คลอด “น้องเวลา” ลูกชายคนแรกแล้ว โดยมี สามี "อาร์ม พิพัฒน์" เคียงข้างตลอด สมบูรณ์ แข็งแรงชื่นมื่นกันทั้งบ้าน ซึ่งต้องบอกว่าสมหวังดังใจ คนบันเทิงเข้าไปยินดีกับพ่อแม่ป้ายแดงกันแน่นไอจีเลยทีเดียว

น้ำฝน พัชรินทร์

 • "แนท ณัฐชา" ภรรยาของ "เป๊ก รัฐภูมิ" คลอดลูกสาวคนที่ 2 (คลอดเมื่อ 16 ก.ย.)

นักแสดงสาว "แนท ณัฐชา" และสามี "เป๊ก รัฐภูมิ" ที่ให้กำเนิดลูกคนที่สอง เป็นลูกสาว โดยตั้งชื่อสุดเก๋ว่า "น้องเรมีอา" ความพิเศษคือเกิดวันที่ 16 กันยายน เหมือนกันคุณแม่ณัฐชา และ พี่ชายน้องเรม่า ขึ้นแท่นนางเอกลูกสองแล้ว 

แนท ณัฐชา

 • "แซนดี้ ชลิดา" (คลอดเมื่อวันที่ 12 ก.ย.)

ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง "แซนดี้ ชลิดา" ที่ได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยได้ตั้งชื่อลูกสุดน่ารัก "น้องจันทร์เจ้า" ซึ่งสามีนักบินอย่าง "จอม ณพวัฒน์" คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง 

แซนดี้ ชลิดา

 • "อี้ วิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์" อดีตนางสาวไทยคลอดลูกชายคนแรก (10 ก.ย.)

 "อี้ วิลาสินี" นางสาวไทย ปี 2557 ได้แจ้งข่าวว่าเธอได้คลอดบุตรชายแล้ว โดยหลังจากที่ได้โพสต์ภาพเบบี๋คนแรกก็มีเพื่อน ๆ นางงามเข้ามาแสดงความยินดีแน่นเลยซึ่ง อี้ วิลาสินี เป็นนางสาวไทยประจำปี 2557 เธอจบจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลังได้รับตำแหน่งนางสาวไทยเธอได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด บมจ. อสมท

อี้ วิลาสินี คลอดลูก

 • น้ำฝน กุลณัฐ (คลอดเมื่อ 30 ส.ค.)

น้ำฝน กุลณัฐ คลอดลูกชายคนที่ 2 ในวันที่ 30 ส.ค. เจ้าภาพได้เผยภาพขณะอยู่ในห้องคลอด พร้อมบอกชื่อที่ได้ตั้งไว้ ซึ่งเขียนในแคปชั่นว่า "Welcome to the world my another monkey.. Jacob Winter. We love you" จิ้มลิ้มมาก เพราะทั้งโครงหน้าที่เข้ารูป ผิวขาวอมชมพู หล่อละมุนเลยทีเดียว 

น้ำฝน กุลณัฐ

 • แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (คลอดเมื่อ 23 ส.ค.)

คุณแม่ป้ายแดง "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น"  ที่ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเธอได้ตั้งชื่อสุดน่ารักว่า "น้องฑิลาร์โดย แอร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่ลูก เจ้าตัวโพสต์พร้อมแคปชั่นว่า "𝐃𝐀𝐘𝟏 : เบบี๋ฑิลาร์รายงานตัวค้าาาา" พี่น้องในวงการบันเทิงที่เข้ามาแสดงความยินดีและชื่นชมความน่ารักของลูกสาวคนแรกของแอร์จำนวนมาก

แอร์ ภัณฑิลา

 • "บุ้ง สะธี ใบหยก" ภรรยา "เวฟ สาริน" หรือ "เวฟ วิภพ" คลอดลูกชายคนที่ 2 (คลอด 16 ส.ค.)

"เวฟ วิภพ" หรือ "เวฟ สาริน" นักแสดงชื่อดัง สามีของ "บุ้ง สะธี" หรือ "บุ้ง ใบหยก" ภรรยาคลอดลูกชายคนที่ 2 แล้ว โดยตั้งชื่อว่า น้องเบญจ์ หรือ "เสี่ยเบญจ์"คุณพ่อ เวฟ วิภพ เผยภาพครอบครัว พ่อ แม่ ลูก จากห้องคลอด พร้อมเผยว่า "เรียบร้อยจ้า หน้าโขกพี่ออกมาเลยนะจ๊ะ สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะลูกชาย #พี่เบญจ์" และยังได้ลงภาพเทียบตอนคลอดของ "เสี่ยเบญจ์" กับพี่ชาย "เสี่ยบุญ" ให้เห็นกันแบบชัด ๆ เรียกว่าสำเนาถูกต้องอย่างมาก

บุ้ง สะธี

 • "ดีเจอิฐ" หรือ "ปารินทร์ เจือสุวรรณ์"  (คลอดเมื่อ 13 ส.ค.)

       กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้ว สำหรับ "ดีเจอิฐ" หรือ "ปารินทร์ เจือสุวรรณ์" ดีเจแห่งคลื่น Goodtime Radio 88.5 FM หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอลูกชายคนแรกมาหลายเดือน คลอดวันที่ 13 สิงหาคม 2566 “ออม ปภาพินท์ วีระภุชงค์” ภรรยาสาวทายาทคนโตแห่ง ไทยนครพัฒนา ได้คลอดลูกชาย “เด็กชายอรุณ วีระภุชงค์ เจือสุวรรณ์” ด้วยน้ำหนัก 3,100 กรัม ปลอดภัยทั้งแม่และลูก 
ซึ่งเป็นหลานและเหลนคนแรกของตระกูล ท่ามกลางความยินดีและดีใจของครอบครัวทั้งสองฝ่าย

ดีเจอิฐ

 • "เนม เก็ตสึโนวา" หรือ "เนม ปราการ ไรวา" ภรรยาคลอดลูกชายคนที่ 2 

นักร้องดัง "เนม เก็ตสึโนวา" หรือ "เนม ปราการ ไรวา" ขึ้นแท่นคุณพ่อลูก 2 เรียบร้อยแล้ว หลังภรรยา "ป้อ สารชา" ได้ให้กำเนิดลูกชายคนที่สอง โดยหนุ่มเนมอยู่ดูแลไม่ห่าง พร้อมแจ้งข่าวดีในไอจีส่วนตัวว่า "Rey  30.06.23 ภาฎา ไรวา Welcome to the world my baby boy"  เรียกว่า ท่ามกลางเพื่อนฝูงและ แฟนเพลงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับคุณพ่อลูกสองแน่นเลยทีเดียว

เนม เก็ตสึโนวา

 


หญิง ธนิจจิญญา เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม "หมอข้าวกล้า กวิน กุลสาริน" เมื่อสิ้นปี 2565 ล่าสุดเจ้าตัวเผยภาพคลอดลูกชาย ตั้งชื่อ น้องโคตะ  (Kota) แปลว่า Happy man ในภาษาญี่ปุ่น ซึ่งลูกชายมีน้ำหนัก 3.165 กิโลกรัม  สุขภาพ ร่างกาย แข็งแรง เรียกว่าคนบันเทิงเข้าไปแสดงความยินดีกับ หญิงแน่นไอจีเลยทีเดียว กับภาพแรกคลอดของเธอที่สามีเคียงข้างไม่ห่างเลยทีเดียว 

หญิง ธนิจจิญญา

นางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" คลอดลูกสาวสุดจิ้มลิ้ม "น้องเอลิเซีย" เมื่อวันที่ 16 ม.ย.โดยมี "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" สามีคอยอยู่ดูแลไม่ห่าง เรียกว่าจิ้มลิ้มน่าเอ็นดู สำหรับ "ด.ญ.เอลิเซีย รังษีสิงห์พิพัฒน์" โดยคลอดที่ โรงพยาบาลเมดพาร์ค ท่ามกลางความยินดีของคนในวงการบันเทิงและเซเลบที่ร่วมยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแน่นเลยทีเดียว

แพทริเซีย กู๊ด

 • "แจ็ค แบล็คแจ็ค" หรือ "จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม" (คลอดเมื่อ 2 มิ.ย.)

ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม "แจ็ค แบล็คแจ็ค" หรือ "จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม" ล่าสุดภรรยาคลอดลูกแล้วเจ้าตัวได้เผยโมเมนต์แห่งความสุขผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเผยว่าภรรยาสาวได้ให้กำเนิดลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยท่ามกลางคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีอย่างมาก

แจ็ค แบล็คแจ็ค

 • "โย ปราณวรินทร์ ปามี" อดีตนางร้าย 7HD (คลอดลูกชายคนที่ 2 เมื่อ 1 มิ.ย.)

เรียกว่าหายไปจากหน้าจอไปพักหนึ่ง สำหรับ “โย ปราณวรินทร์”  อดีตนางร้าย 7HD  เพราะอยากใช้ชีวิตดูแลลูกให้มากขึ้น ล่าสุดเธอประกาศข่าวดีได้คลอดบุตรชายคนที่สองแล้ว ตั้งชื่อ ริชินทร์ นฤหล้า Rishin Narula ซึ่งคลอดเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 2566 

โย ปราณวรินทร์

 • "เมษา กิตติมา" ภรรยาของ "นิว ชัยพล" (คลอดเมื่อวันที่ 8 เม.ย.) 

ทายาทคนแรกของ นักแสดงหนุ่ม "นิว ชัยพล จูเลี่ยนพูพาร์ต" มาแล้วจ้า เจ้าตัวสุดดีใจ น้ำตาปริ่ม หลังภรรยาสาว "เมษา" ให้กำเนิดลูกชาย โดยเจ้าตัวได้เผยภาพ พร้อมบอกว่า "คลอดแล้ว!! สวัสดีครับ ผมชื่อ ..... ครับ  ติดตามคลิปได้ในยูทูปช่อง New Chaiyapo บอกเลยว่าพี่ป้าน้าอา เข้าไปแสดงความยินดีในไอจีจำนวนมาก กับพ่อแม่ลูกอ่อนป้ายแดงคนล่าสุด

นิว ชัยพล

 • "อ้อน ลัคนา" คลอดลูกสาวคนที่ 2 (29 มี.ค.) 

แสดงความยินดีกับคุณแม่ลูกสอง นักร้องยุค90 "อ้อน ลัคนา" และ "อัลเบิร์ท เดมอน" หรือ "อัลเบิร์ท UHT" ที่ได้ต้อนรับลูกชายคนที่ 2 น้องเลตั้น ลืมตาโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเรียกว่าแข็งแรงจ้ำม่ำ มีน้ำหนักแรกคลอดถึง 3.835 กิโลกรัม เรียกว่าทั้งพ่อและแม่ และบรรดา พี่ป้าน้าอา เห่อหลานไม่น้อยเลย 

คุณพ่อนักร้องสายร็อค "เป้ อนุวรรตน์ ทับวัง" หรือ "เป้ ไฮร็อค" ที่ออกมาเผยข่าวดีว่า ภรรยาสาว "กุ๊ก ฉายสุดา" คลอดลูกสาวเป็นเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 โดย เป้ ไฮร็อค ได้โพสต์ภาพลูกสาวหลากอิริยาบท รวมถึงโมเมนต์ที่คุณพ่อเป็นคนตัดสายสะดือ ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ลูกสาวคนสวยของ พ่อกะแม่ ของขวัญจากพระผู้เป็นเจ้า อามีน , คนสวยของ พ่อกะแม่ รักจุง ท่ามกลางคอมเมนต์แสดงความยินดีจากแฟน ๆ และเพื่อน ๆ  จิ้มลิ้มอย่างมาก

"เป้ ไฮร็อค"

 • อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา (คลอด 8 ก.พ.)

 "อี๊ฟ พุทธธิดา" ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อย "น้องมีตังค์" เมื่อช่วงเช้าของวันที่ ( 8 ก.พ.) โดยงานนี้สามี "ต้น เติมศักดิ์ ศักดาพร" คอยอยู่ข้าง ๆ ไม่ห่างลูกสาวปลอดภัย จิ้มลิ้มแข็งแรง น่าเอ็นดูมากเรียกว่าน้องมีบุญ มีน้องสาวอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับน้องมีตังค์นั้น  มีชื่อจริง ด.ญ.พิมพ์ฬวีร์ ศิระฉายา (พิม-ระ-วี) น้ำหนัก 2,360 กรัม นับเป็นหลานสาวของอดีตนักร้องและดาราผู้ล่วงลับ "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" และคุณยาย "เปี๊ยก อรัญญา" ที่รอเลี้ยงหลานสาวแล้ว

อี๊ฟ พุทธธิดา

สมค่าการรอคอย เมื่อ "ดา เอ็นโดรฟิน" หรือ "ธนิดา ธรรมวิมล" คลอดลูกชายแล้วเมื่อวันที่ 29 ม.ค.2566 ตั้งชื่อลูกว่า "น้องเดเมี่ยน" ด้านสามี "เดนนิส ไทยคูน" คอยให้กำลังใจไม่ห่าง ในขณะที่เพื่อนคนบันเทิงร่วมยินดีกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว

ดา เอ็นโดรฟิน

 

นักแสดงสาว "ตาล กัญญา" คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว ตั้งชื่อ "น้องเนเน่" หรือ "ด.ญ.ภิญญ์ เจนวิริยะโสภาคย์" เมื่อวันที่ 18 ม.ค.2566 ณ โรงพยาบาล BNH จิ้มลิ้ม สดใสมาก ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดงไปอีกคนแล้ว

ตาล กัญญา

 

 • เดย์ ไทยเทเนี่ยม

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อป้ายแดง "เดย์ ไทยเทเนี่ยม" หรือ "จำรัส ทัศนละวาด" และภรรยาสุดสวย "น้ำหวาน เขมจิรา" ได้ให้กำเนิดลูกสาว ทายาทคนแรกแล้ว ในวันที่ 11 ม.ค 2566 บอกเลยว่าจิ้มลิ้มมาก คุณพ่อซ้อมเห่อลูกสาวรอไว้นานแล้วจ้า 

เดย์ ไทยเทเนี่ยม

 "ไอซ์ อภิษฎา" คลอดลูกสาวแล้ว เมื่อวันที่ 10 ม.ค.2566 ณ โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต (Bangkok Hospital Phuket)โดยตั้งชื่อลูกสาวว่า "น้องเลอา" สดใส จ้ำม่ำหน้าตาจิ้มลิ้มมาก ๆ ซึ่งไอซ์ได้โพสต์ภาพครอบครัวครั้งแรกหลังคลอดลูกสาว แม้ว่าไม่เห็นหน้าสามี แต่ก็สัมผัสได้ถึงความรักและความอบอุ่นของครอบครัวนี้ โดยไอซ์เผยผ่านทางไอจีว่า "สวัสดีค่ะหนูชื่อLéa เลอา ค่ะ หนูออกมาวันที่10/01/23 ด้วยน้ำหนัก 3.525 สวัสดีพี่ ๆ ทุกคนด้วยนะคะ👋🏻☺️" คนบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก 

ไอซ์ อภิษฎา