รีเซต

รวมคุณแม่ดาราคลอดลูก 2566 มีความสุขกับเบบี๋ รับปีกระต่าย

รวมคุณแม่ดาราคลอดลูก 2566 มีความสุขกับเบบี๋ รับปีกระต่าย
EntertainmentReport2
31 มีนาคม 2566 ( 10:55 )
861

สดใสกันตั้งแต่ต้นปีกระต่ายเลย ต้อนรับ คุณแม่ดาราคลอดลูก ปี 2566 ที่แค่ต้นปี เดือนแรกก็มาแล้วอย่างคึกคัก เรียกว่าจิ้มลิ้มสดใส รับปีกระต่ายกันคึกคักในวงการบันเทิงเลยทีเดียว วันนี้ TrueID รวมรวบคนบันเทิงที่คลอดเบบี๋รับปีกระต่าย มาฝากกันมีใครกันบ้างไปอ่านกันเลย!

รวมคุณแม่ดาราคลอดลูก มีความสุขกับเบบี๋ รับปีกระต่าย 2566

  • "อ้อน ลัคนา" คลอดลูกสาวคนที่ 2 (29 มี.ค.) 

แสดงความยินดีกับคุณแม่ลูกสอง นักร้องยุค90 "อ้อน ลัคนา" และ "อัลเบิร์ท เดมอน" หรือ "อัลเบิร์ท UHT" ที่ได้ต้อนรับลูกชายคนที่ 2 น้องเลตั้น ลืมตาโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเรียกว่าแข็งแรงจ้ำม่ำ มีน้ำหนักแรกคลอดถึง 3.835 กิโลกรัม เรียกว่าทั้งพ่อและแม่ และบรรดา พี่ป้าน้าอา เห่อหลานไม่น้อยเลย 

คุณพ่อนักร้องสายร็อค "เป้ อนุวรรตน์ ทับวัง" หรือ "เป้ ไฮร็อค" ที่ออกมาเผยข่าวดีว่า ภรรยาสาว "กุ๊ก ฉายสุดา" คลอดลูกสาวเป็นเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 โดย เป้ ไฮร็อค ได้โพสต์ภาพลูกสาวหลากอิริยาบท รวมถึงโมเมนต์ที่คุณพ่อเป็นคนตัดสายสะดือ ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ลูกสาวคนสวยของ พ่อกะแม่ ของขวัญจากพระผู้เป็นเจ้า อามีน , คนสวยของ พ่อกะแม่ รักจุง ท่ามกลางคอมเมนต์แสดงความยินดีจากแฟน ๆ และเพื่อน ๆ  จิ้มลิ้มอย่างมาก

"เป้ ไฮร็อค"

  • อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา (คลอด 8 ก.พ.)

 "อี๊ฟ พุทธธิดา" ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อย "น้องมีตังค์" เมื่อช่วงเช้าของวันที่ ( 8 ก.พ.) โดยงานนี้สามี "ต้น เติมศักดิ์ ศักดาพร" คอยอยู่ข้าง ๆ ไม่ห่างลูกสาวปลอดภัย จิ้มลิ้มแข็งแรง น่าเอ็นดูมากเรียกว่าน้องมีบุญ มีน้องสาวอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับน้องมีตังค์นั้น  มีชื่อจริง ด.ญ.พิมพ์ฬวีร์ ศิระฉายา (พิม-ระ-วี) น้ำหนัก 2,360 กรัม นับเป็นหลานสาวของอดีตนักร้องและดาราผู้ล่วงลับ "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" และคุณยาย "เปี๊ยก อรัญญา" ที่รอเลี้ยงหลานสาวแล้ว

อี๊ฟ พุทธธิดา

สมค่าการรอคอย เมื่อ "ดา เอ็นโดรฟิน" หรือ "ธนิดา ธรรมวิมล" คลอดลูกชายแล้วเมื่อวันที่ 29 ม.ค.2566 ตั้งชื่อลูกว่า "น้องเดเมี่ยน" ด้านสามี "เดนนิส ไทยคูน" คอยให้กำลังใจไม่ห่าง ในขณะที่เพื่อนคนบันเทิงร่วมยินดีกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว

ดา เอ็นโดรฟิน

 

นักแสดงสาว "ตาล กัญญา" คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว ตั้งชื่อ "น้องเนเน่" หรือ "ด.ญ.ภิญญ์ เจนวิริยะโสภาคย์" เมื่อวันที่ 18 ม.ค.2566 ณ โรงพยาบาล BNH จิ้มลิ้ม สดใสมาก ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดงไปอีกคนแล้ว

ตาล กัญญา

 

  • เดย์ ไทยเทเนี่ยม

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อป้ายแดง "เดย์ ไทยเทเนี่ยม" หรือ "จำรัส ทัศนละวาด" และภรรยาสุดสวย "น้ำหวาน เขมจิรา" ได้ให้กำเนิดลูกสาว ทายาทคนแรกแล้ว ในวันที่ 11 ม.ค 2566 บอกเลยว่าจิ้มลิ้มมาก คุณพ่อซ้อมเห่อลูกสาวรอไว้นานแล้วจ้า 

เดย์ ไทยเทเนี่ยม

 "ไอซ์ อภิษฎา" คลอดลูกสาวแล้ว เมื่อวันที่ 10 ม.ค.2566 ณ โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต (Bangkok Hospital Phuket)โดยตั้งชื่อลูกสาวว่า "น้องเลอา" สดใส จ้ำม่ำหน้าตาจิ้มลิ้มมาก ๆ ซึ่งไอซ์ได้โพสต์ภาพครอบครัวครั้งแรกหลังคลอดลูกสาว แม้ว่าไม่เห็นหน้าสามี แต่ก็สัมผัสได้ถึงความรักและความอบอุ่นของครอบครัวนี้ โดยไอซ์เผยผ่านทางไอจีว่า "สวัสดีค่ะหนูชื่อLéa เลอา ค่ะ หนูออกมาวันที่10/01/23 ด้วยน้ำหนัก 3.525 สวัสดีพี่ ๆ ทุกคนด้วยนะคะ👋🏻☺️" คนบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก 

ไอซ์ อภิษฎา

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :