รีเซต

บีม กวี พาครอบครัวออก 3 แซ่บ น้องธีร์-น้องพีร์ ทำรายการฮอตติดเทรนด์ยูทูบ อันดับ 1 (มีคลิป)

บีม กวี พาครอบครัวออก 3 แซ่บ น้องธีร์-น้องพีร์ ทำรายการฮอตติดเทรนด์ยูทูบ อันดับ 1 (มีคลิป)
Entertainment Report_2
27 ธันวาคม 2564 ( 14:15 )
284

ข่าวบันเทิงวันนี้

"บีม กวี ตันจรารักษ์" กับ "ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์" ภรรยาพ่อกับแม่ของ "น้องธีร์" กับ "น้องพีร์" บอกเลยว่าคนรักมากมาย ทำรายการจนมีคนติดตามเพียบ มาออกรายการ 3 แซ่บ ซน สนุก และฮอตติดเทรนด์ยูทูบอันดับ 1 ไปแล้วในวันนี้ (27 ธ.ค.) แถม ออย ยังยกให้ บีม เป็นสามีที่ดียิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1 อีกด้วย 

 

พาครอบครัวและลูก ๆ มาออกรายการ 3 แซ่บอีกครั้ง หลังจากเคยมาออกแล้วในสมัย "น้องธีร์" และ "น้องพีร์" เด็ก ๆ แต่ตอนนี้ โตและฉลาดมากอีกด้วย เรียกว่าคุณแม่ออย ทำคลิปออกมาทั้งในยูทูบและเฟซบุ๊ก ทำเอาทั้งคู่มีแฟน ๆ ลุงป้าน้าอา ติดตามจำนวนมาก ในความน่ารักของแฝดชายทั้งคู่ เรียกว่าความน่ารักของลูก ๆ ทำเอาคุณพ่อ ไม่อยากไปทำงานเลยทีเดียวในบางวัน ซึ่งหน้าที่หลักในการดูแลลูก คือ ออย นั่นเองเรียกว่า ทั้งสองคนนับเลขได้แล้ว มีแกล้งและสนุกสนานกันแบบ ตามประสาเด็กผู้ชาย เรียกว่า "ชมพู่ อารยา" ก็เผยเรื่องราวของ "น้องสายฟ้า" กับ "น้องพายุ" ในการมีลูกแฝดมาสนทนากันอย่างสนุกสนาน 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ 3 แซ่บ

ถ่ายรายการไปสนุกสนาน วิ่งเล่นในรายการไป เลี้ยงลูกไปด้วยกันแต่ความหวานของบีมกับออย ยังสม่ำเสมอเป๊ะ และออยยังจำวันสำคัญได้ทั้งหมด ซึ่งต่างจากบีม ซึ่งความจำไม่ค่อยดี ขี้ลืม แถมยังเขียนนามสกุลภรรยาผิดโชว์กลางรายการอีกด้วย เล่นเอาฮาทั้งรายการ ส่วนลุง หนุ่ม กรรชัย มองหลานอย่างเอ็นดู สนุกสนานหยอกล้อ กันน่ารักทีเดียว ส่วนเรื่องกลัวภรรยามั้ย บีมยืนยันว่าไม่กลัว (แต่แอบสายตาหวั่น ๆ) เจ้าตัวบอกเกรงใจและให้เกียรติมากกว่า   

บีมยอมรับว่าออยเป็นคนดุ เฉียบขาด แต่ออยบอกว่า มีบีมเป็นสามีราวกับเป็นของรางวัลที่ดีที่สุด ยิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1 สามีที่ดีของออย คือ คุยกันรู้เรื่อง รักครอบครัวของกันและกัน ออยเล่าว่า เวลาออยจะกลับไปทำแผลให้น้องหมาทุกวันที่บ้าน บีมก็ขับรถไปให้ ไปนั่งรอทุกวันถ้าเขาว่าง กลับบ้านทุกวัน แพลนว่าอยากมีลูกสาวอีกซักคน อยากมีพี่น้องเยอะ ๆ เพราะอบอุ่น ส่วนเรื่องการเป็นนักร้อง หรือฉายแววบอยแบนด์ของลูกชายทั้งสองนั้น ก็มีเต้นบ้าง สนุกสนานชอบเล่น ร้องตามได้บ้าง ซึ่งบีมเผยว่าการมีลูกและครอบครัว มาพร้อมความ รับผิดชอบที่รู้สึกดีที่ได้ทำ นอกจากนี้ยังทำคุกกี้ที่ทำกันในครอบครัวอีกด้วย

null

null

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพคลิปจากรายการ 3 แซ่บ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี