รีเซต

นุ่น เจเจ ไต้ฝุ่น ช่วยโปรโมทท่องเที่ยวไทย ผ่านซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์

นุ่น เจเจ ไต้ฝุ่น ช่วยโปรโมทท่องเที่ยวไทย ผ่านซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์
nuatong_tvs
3 มีนาคม 2559 ( 16:00 )
1.6K

          ถือเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องของทาง PPTV HD ช่อง 36 ใน ซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ที่นอกจากจะนำเสนอเรื่องราวที่สร้างสรรค์และมุมมองความรักที่ให้ข้อคิดดีๆ กับผู้ชมแล้ว ยังนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวจาก 8 จังหวัด ในประเทศไทยให้เราได้เห็นกันด้วย โดยเป็นสถานที่ Unseen ที่หลายๆ คน อาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน

          อย่างที่ผ่านสายตาไปแล้ว ในตอน ‘รักออโต้โฟกัส’ นอกจากวิวแม่น้ำโขงแล้ว ยังมีวิวและวัฒนธรรม ประเพณีของอำเภอเซกา จ.บึงกาฬ ให้เราได้ชมกันด้วย หรือในตอน ‘หมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู’ ที่เดินทางไปถ่ายทำถึง ดอยแม่สลอง จ.เชียงราย กับบรรยากาศไร่ชาอันเขียวชอุ่มและต้นพญาเสือโคร่งที่ออกดอกบานสะพรั่ง ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ อย่างมาก ถึงขนาดแคปภาพหน้าจอเก็บไว้ เตรียมเก็บกระเป๋าออกเดินทางตามรอยสถานที่ในเรื่องเลยทีเดียว

           สำหรับในตอนต่อๆ ไป ก็ยังมีบรรยากาศสวยๆ วัฒนธรรม ประเพณี รวมถึงความน่ารักของผู้คนมาให้ชมอีกเพียบ เพื่อเชิญชวนให้คนไทยออกมาเที่ยวในประเทศไทย

           นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา นักแสดงนำจากตอน ‘ความรักจากระดับน้ำทะเล’ เผยว่า “อยากแนะนำให้ไปเที่ยวที่ ‘อ่าวปากคลอง’ ที่เกาะยาวใหญ่ ในจ.พังงามากค่ะ คือเป็นแหล่งรวมปลาดาวที่สมบูรณ์ที่สุดในเกาะ ซึ่งเกิดมานุ่นยังไม่เคยเห็นปลาดาวมาก่อนเลยในชีวิต แถมคนในท้องถิ่นก็น่ารักมากด้วย คือเขายังคงวัฒนธรรมดั้งเดิมของเขาไว้ มีความเป็นตัวเอง มีมิตรไมตรีกับคนต่างถิ่นที่มาเยือนทุกคนเลยค่ะ”

           เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม นักแสดงนำจากตอน ‘รอยเท้าของปูลม’ เผยว่า “ ‘น้ำตกคลองเจ้า’ ที่ตั้งอยู่บนเกาะกูด จ.ตราด มีความเป็นธรรมชาติมากๆ สวยมากครับ แถมนักท่องเที่ยวไม่เยอะมาก และอากาศก็ค่อนข้างเย็น รวมถึงคนที่นั่นค่อนข้างน่ารัก คือผมมีโอกาสได้เข้าฉากด้วย เขาจะคอยชวนคุยตลอด ถ้าใครมีโอกาสก็อยากให้ลองไปสัมผัสกับบรรยากาศและผู้คนของที่นั่นดูครับ”

          ไต้ฝุ่น KPN-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน นักแสดงนำจากตอน ‘รักเธอเสมอดาว’ เผยว่า “ สำหรับผม ‘ดอยเสมอดาว’ จ.น่าน คือสถานที่ที่ธรรมชาติมากๆ ครับ เป็นที่สูงที่อยู่ใกล้กับท้องฟ้า พอมองออกไปจะเห็นแต่ต้นไม้ และท้องฟ้าล้วนๆ ไม่เห็นเป็นวิวเมืองเหมือนกับที่อื่นๆ รู้สึกถึงความเงียบ สงบของที่นั่น บวกกับอากาศที่ค่อนข้างหนาว และผู้คนที่น่ารัก คนน่านจะเปื้อนยิ้ม สโลว์ไลฟ์ และมีคำพูดติดปากว่า ‘ไม่เป็นไร’ อยู่เสมอ เวลาไปไหนเราจะได้รับรอยยิ้มอยู่ตลอด ถึงแม้จะไม่รู้จักกันมาก่อน ผมว่ามันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่หาไม่ได้ในกรุงเทพฯ ”

          แพ็คกระเป๋าชวนกันไปท่องเที่ยวกับสถานที่ Unseen ประเพณี วัฒนธรรม และผู้คนในท้องถิ่น ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ กันเถอะ หรือรอชมผ่าน ซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.30-15.00 น. และ 18.30-20.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง Line TV รับประกันความสวย สด ใหม่ !!!