รีเซต

นักแสดงสาวพราวเสน่ห์เกาหลี ที่มีดีมากกว่าหน้าตา

นักแสดงสาวพราวเสน่ห์เกาหลี ที่มีดีมากกว่าหน้าตา
TNN ช่อง16
12 มกราคม 2567 ( 15:05 )
153

ดูอย่าง 3 นักแสดงสาวที่จะกล่าวต่อไปนี้ ถือเป็นดาราที่ทรงอิทธิพล เล่นเรื่องไหนก็การันตีความปัง ด้วยพลังทางการแสดง ที่เข้าถึงบทบาท เสน่ห์ที่ฟาดใจ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมพวกเธอถึงครองใจกันแทบทุกคน 

 

เริ่มจาก “คิมโกอึน” 

สาวหมวยเสน่ห์แรง ที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก แม้หน้าตาที่หลายคนเคยบูลลี่ว่า “ธรรมดา” แต่เสน่ห์และฝีมือทางการแสดงขอบอกว่าไม่ธรรมดาเลย ยิ่งดูยิ่งอินและจะยิ่งหลงรักสาวน้อยคนนี้

 

จอนโดยอน

นักแสดงตัวแม่แห่งเกาหลี ที่เคยได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 60 (2007) จากบทบาทใน Secret Sunshine เธอเป็นนักแสดงหญิงเกาหลีคนแรกที่ได้รางวัลนี้ สื่อเกาหลีเรียกเธอว่า “ราชินีเมืองคานส์” แถมเธอคนนี้ยังเป็นนางเอกในฝันของ  “กงยู”  ที่เขาอยากร่วมงานด้วยมากที่สุดในชีวิตอีกด้วย ปังไม่ไหว 

 

ปิดท้ายที่ “ชินฮเยซอน” 

นางเอกเสน่ห์เหลือรับประทานอีกคน  ใครที่เคยดูผลงานสุดโบ๊ะบ๊ะของเธอ จาก “Mr.Queen”  กับบทชายหนุ่มในร่างพระมเหสีแห่งยุคโชซอล ผลงานสร้างชื่อกระฉ่อนให้เธอในฐานะนักแสดงสุดพริ้ว ที่ทำเอาหลายคนตกหลุมรัก ใครก็ตามได้มีโอกาสดูฝีมือทางการแสดงของเธอคงต้องบอกว่า ความสามารถทำให้เธอสวยมาก มันกลบข้อบกพร่องที่เธอมีไปจนหมดสิ้น และแน่นอนเราๆ ท่านๆ โดนเธอตกได้โดยไม่รู้ตัว 

 

ถือเป็น 3 นักแสดงหญิง ที่มีเสน่ห์ทางการแสดงแบบหาตัวจับยากจึงไม่แปลกใจว่าผลงานแต่ละเรื่องของพวกเธอมักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี นี่แหละ คือตัวอย่างของนักแสดงที่ดี ที่แม้จะไม่เพอร์เฟค แต่ใช้ความสามารถในการเป็นดาว ...งั้นเอาใจเราไปเลย

 

เรียบเรียงโดย นภกุล พงษ์จินดา