รีเซต

ดูซีรีส์จีน "An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
2 สิงหาคม 2566 ( 18:00 )
10.4K

An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล ซีรีส์แฟนตาซีดราม่าข้ามภพทะลุมิติ ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปสู่อดีตกาล กับเขา..นักเขียนนิยายหนุ่มที่มีความสนใจเรื่องทางประวัติศาสตร์ พบการโคจรมาเจอกันของ "จางหย่าชิน" กับ "กัวเจียหนาน" ที่จะออกเดินทางไปสู่ความพยายามแก้ไขอดีตของเขากับเธอได้ในผลงานชิ้นนี้

An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล

An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล เป็นเรื่องราวของ เสิ่นปู้เหยียน นักเขียนนิยายอิงประวัติศาสตร์ที่ผลงานของเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ปรากฏว่าโชคชะตาได้นำพาให้เขาข้ามเวลาย้อมกลับไปในช่วงยุคสมัยแห่งอาณาจักรอาเคเชีย เพื่อเผชิญหน้ากับ ลู่ยวน ผู้ที่มีฉายาที่ถูกจารึกว่า จักรพรรดินีปีศาจ แต่เขากลับได้พบว่านางมีความแตกต่างจากที่ได้ประวัติศาสตร์บันทึกเอาไว้ แต่ในขณะที่พวกเขากำลังเดินหมากเพื่อเปลี่ยนเส้นทางดั้งเดิม กลับพบว่าไทม์ไลน์เกิดพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง และมันได้ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของพวกเขาไปด้วย

คุณสามารถติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ของซีรีส์ An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล ได้ทุก ๆ วันเสาร์ เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทย เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎามนี้ สำหรับเวอร์ชั่นพากย์ไทยจะอัปเดตตามมาในอีกสัปดาห์ให้หลัง เริ่มวันที่ 15 กรกฎาคม เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa