รีเซต

รวมลิงค์ ดูอนิเมะ Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า รวมจบครบทุกซีซัน

รวมลิงค์ ดูอนิเมะ Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า รวมจบครบทุกซีซัน
แจ็คเก็ตขาว
12 มกราคม 2567 ( 12:30 )
16.7K

Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า การ์ตูนแข่งรถระดับตำนาน ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน กับผลงานการงานวาดและแต่เรื่องโดย อ. Shigeno Shuichi ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปีค.ศ. 1995 - 2013 และถูกนำไปสร้างในรูปแบบอนิเมะจำนวน 6 ซีซัน และด้วยความนิยมยังถูกนำไปสร้างเป็นเกมที่ในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยก็ยังสามารถเห็นเกมตู้จากอนิเมะเรื่องได้ และ Initial D ยังเคยถูกนำไปสร้างในรูปแบบภาพยนตร์ Live Action ที่นำแสดงโดยนักร้องและนักแสดงชื่อดัง โจว เจี๋ยหลุน (Jay Chou) และถึงแม้อนิเมะเรื่องนี้จะจบไปนานแล้วแต่ในปีค.ศ. 2023 ก็ได้มีภาคต่อในชื่อ MF Ghost มาให้แฟนการ์ตูนแข่งรถได้ชมกัน แต่ถ้าคุณอยากจะสัมผัสความสุดยอดของ Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า วันนี้ Movie.TrueID ได้นำมาให้ได้ชมกันครบ 6 ซีซัน ตั้งแต่ตนจนจบมาให้ได้ชมกันที่นี่เดียวที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

เรื่องย่อ Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า

ทาคุมิ ชั้นม.ปลาย บ้านของเขาเปิดร้านขายเต้าหู้ และทุกๆเช้าพ่อของเขาจะให้ทาคุมิขับรถ TOYOTA AE 86 ไปส่งเต้าหู้ตอนตี 4 ซึ่งต้องขับรถข้ามภูเขาอากินะทุกเช้า โดยทุกเช้าทาคุมิพยายามขับรถไปส่งเต้าหู้ให้เร็วที่สุดเพื่อจะได้รีบกลับมานอน เลยทำให้เขามีเทคนิคและฝีมือในการขับรถขั้นเทพโดยที่เขาไม่รู้ตัว อยู่มาวันหนึ่งได้มีทีมแข่งรถจากต่างถิ่น Red Sun ได้มาท้าทีม Akina SpeedStars นักแข่งเจ้าถิ่นเขาอากินะ แต่ทีม Akina SpeedStars ไม่มีใครสู้ทีม Red Sun ได้เลย หัวหน้าทีม Akina SpeedStars ที่รู้ว่าพ่อทาคุมิเป็นนักแข่งรถระดับตำนานจึงไปขอให้พ่อทาคุมิมาช่วยแข่งเพื่อกู้หน้าของเจ้าถิ่น แต่เมื่อถึงวันแข่งคนที่ปรากฏตัวกลับเป็นทาคุมิแทน เรื่องราวในวงการแข่งรถได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า ภาค 1 - 3

ทาคุมิ นักเรียนม.ปลายที่ต้องช่วยพ่อขับรถ AE 86 ส่งเต้าหู้ข้ามเขาอากินะทุกเช้าดันมีสกิลดริฟต์แซงหน้านักแข่งจากทีมเรดซันตอนขากลับ เส้นทางสิงห์นักแข่งแห่งกุมมะจึงได้ถือกำเนิด

Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า ภาค 4 - 5

ทาคุมิ ได้เข้าร่วมทีม Project D ตามคำชักชวนของ เรียวสุเกะ ทีมรวมสุดยอดดาวของงกุมมะ โดยทาคุมิรับหน้าที่เป็นมันสมองและวางแผนให้กับทีม โดยะมี เคย์สุเกะ รับหน้าที่เป็นนักขับขาขึ้นเขา และ ทาคุมิ รับหน้าที่เป็นนักขับลงเขา โดยเป้าหมายของ Project D คือการแข่งในพื้นที่ต่างเพื่อพิชิตภูมิภาคคันโต

Initial D Final Stage Season 6 นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า ภาค 6

เมื่อทาคุมิต้องมาเจอกับ ชินจิ อินุอิ นักแข่งที่เหมือนกับตัวเอง ทั้งพรสวรรค์ มีพ่อเป็นนักแข่ง และขับรถตั้งแต่เด็ก และที่สำคัญยังขับ 86 เหมือนกันอีกด้วย Project.D จะคว้าชัยในการแข่งครั้งนี้ได้หรือไม่ติดตามได้ใน Initial D Final Stage Season 6 นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า ภาค 6

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa