รีเซต

"ต้าห์อู๋-ออฟโรด" ชวนแฟนคลับชมซีรีส์ "รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)" ย้อนหลังที่แรกที่ TrueID

"ต้าห์อู๋-ออฟโรด" ชวนแฟนคลับชมซีรีส์ "รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)" ย้อนหลังที่แรกที่ TrueID
EntertainmentReport2
1 กันยายน 2566 ( 14:27 )
117

ได้ใจแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศไปครองเรียบร้อยแล้ว  สำหรับซีรีส์ "รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)" ผลงานคู่เรื่องแรกของ 2 หนุ่ม ต้าห์อู๋ พิทยา แซ่ฉั่ว  กับ ออฟโรด กันตภณ จินดาทวีผล ที่ออกอากาศสดทุกคืนวันเสาร์ 21.30 น. ทางช่องone31 พร้อมส่งต่อความฟินให้แฟนๆ ตามมารับชมย้อนหลังได้ทาง TrueID เวลา 23.30 น. ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่องTrueID TV ซีรีส์ “รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)”  นำแสดงโดย 2 หนุ่มคู่ซี้ ต้าห์อู๋ พิทยา แซ่ฉั่ว  กับ ออฟโรด กันตภณ จินดาทวีผล พร้อมด้วย เงิน อนุภาษ เหลืองสดใส, โอม เจตนิพัทธ์  โลหะการก, แจม ชรัฐฐา อิมราพร, แซม ซามูเอล (แซม The Star), เฟย์ แพรวา บุญนาค, แม็คเก้ ก้องปริชญ์ สุกิจธราภิรมย์ และผู้กำกับ ลิท ผดุง สมาจาร, โต้ วรวุฒิ  ธนมาศชัยเจริญ  

 

กดติดตาม รักไม่รู้ภาษา Love in Translation ทุกตอน

เป็นเรื่องราวของ หยาง (ต้าห์อู๋)  หนุ่มหล่อชาวจีนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นได้หอบเงินก้อนสุดท้ายในชีวิตมาประเทศไทย จนบังเอิญได้มาเจอกับ ภูมิใจ (ออฟโรด) ที่กำลังตกหลุมรักอินฟลูเลนเซอร์สาวสวยคนจีนแต่มีอุปสรรคด้านภาษา ภูมิใจจึงอยากให้หยางช่วยสอนภาษาจีนให้  ทั้งคู่จึงตกลงร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กัน  คนนึงแบกความฝันข้ามทะเลหวังจะเติบโตอย่างมั่นคง กับอีกคนต้องการพิชิตใจสาวในฝัน  แม้ว่าทั้งคู่จะต่างภาษากัน  แต่ทว่าความใกล้ชิดทำให้เกินความหวั่นไหว งานนี้จากพาร์ทเนอร์ร้านจะกลายมาเป็นพาร์ทเนอร์รักได้อย่างไร?  ห้ามพลาดซีรีส์ที่จะทำให้หัวใจคุณพองโต  “รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)”

สามารถรับชมซีรีส์  “รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)” ย้อนหลังที่แรกที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ  และกล่องTrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย  อัปเดตหลังละคร ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 23.30 น. และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางโซเชียลของ TrueID

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :