รีเซต

"IU" และ "จิน" วง "ฺฺBTS" ร่วมงานแต่งงาน "จียอน" วง "T-ara"

"IU" และ "จิน" วง "ฺฺBTS" ร่วมงานแต่งงาน "จียอน" วง "T-ara"
TNN ช่อง16
11 ธันวาคม 2565 ( 15:32 )
311

วันสำคัญของเพื่อนรักทั้งทีไม่มาได้ไง นักร้องสาว “IU” หรือ “อีจีอึน” เลยไปร่วมงานวิวาห์ของเพื่อนซี้  “จียอน” แห่วง “T-ara” (ทีอาร่า) กับ ฮวังแจกยอน  นักเบสบอลชื่อดังของเกาหลี ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่ง ไอยู ก็ได้กล่าวแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวว่า “จียอนบอกว่าเธอไม่อยากร้องไห้ในวันนี้เท่าไรนัก เธออยากให้ฉันมาร้องเพลงที่มีความสุข เมื่อเจ้าสาวขอมาแบบน็ฉันก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดนะคะ แม้ว่าถ้าร้องเต้นแบบจัดเต็มอาจจะไม่เหมาะเท่าไร พวกเธอทั้งสองเหมาะสมกับมาก เพื่อนรัก อย่าร้องไห้มากเลยนะโดยเฉพาะเมื่อมีแขกมากมายมาร่วมแสดงความยินดีในพิธีที่งดงามนี้ และฉันหวังว่าพี่เขยของฉันจะทำให้เธอยิ้มได้จากนี้ไปนะคะ ขอให้มีความสุขนะจียอน”   

 

ภาพจาก ภาพจาก Instagram  jaegyun0728 และ jiyeon2_


   จากนั้นไอยูก็ร้องเพลง "Blueming" (บลูมมิ่ง) เพลงฮิตของเธอซึ่งเป็นการรวมตัวของคำว่า Blue และ Blooming ซึ่งมาจากคำว่าโศกเศร้ากับคำว่าเบ่งบาน เหมือนกับความรักที่ผลิบานขึ้นแม้ว่าจะมีความโศกเศร้าอยู่ แต่ก็อยากให้มีคนรู้ใจเคียงข้างไปด้วยกันทั้งสุขและเศร้า  

  ไอยูทำหน้าที่ได้อย่างงดงามทั้งร้องและเต้นอย่างน่ารักและพลังเสียงทรงพลังของเธอก็จับใจผู้ชมในงานเป็นอย่างมาก   นอกจาก ไอยู ที่มาร่วมงานแล้วยังมี “จิน” แห่งวง “ BTS” ที่มาร่วมงาน ซึ่งเขาได้ร่วมโปรยกลีบดอกไม้ให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาว และถ่ายคลิปเจ้าบ่าวเต้นเพลง "Roly-Poly” (โรลี่ โพลี่) ซึ่งเป็นเพลงฮิตของวง T-ara  ซึ่งไอยูเองก็นั่งโต๊ะเดียวกับเขาด้วย