รีเซต

สงครามเงิน EP.16-17 : "แพนเค้ก" เค้นอารมณ์ โดน "น้ำผึ้ง" ขโมยตัว "เรซซิ่ง"

สงครามเงิน EP.16-17 : "แพนเค้ก" เค้นอารมณ์ โดน "น้ำผึ้ง" ขโมยตัว "เรซซิ่ง"
EntertainmentReport3
24 กันยายน 2566 ( 13:52 )
2.3K

"สงครามเงิน EP.16-17" ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 กระแสปากต่อปากมาแรงในโค้งสุดท้ายจริง ๆ สำหรับละครดราม่าชิงไหวชิงพริบ ที่เป็นมากกว่าละครผัว ๆ เมีย ๆ แนวตลาด แต่เป็นละครเปิดโลกใหม่ ให้ทำให้คนดูได้ลุ้นตามกันทุกอีพี อุดมไปด้วยนักแสดงคุณภาพที่ตบเท้ามาปล่อยของกันแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ โดยเฉพาะเจ้าแม่โฆษณานางเอกเรื่องราวดีดี "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ที่ห่างหายจากละครยาวไปนานพอตัว กลับมาคราวนี้ทำการบ้านหนักหน่วงใส่เต็มทุกฉากไม่มีกั๊ก 

สงครามเงิน EP.16-17

งานนี้ลุ้นกันต่อกับซีนระเบิดอารมณ์ของ เอริน (แพนเค้ก เขมนิจ) ที่ต้องตามหา อาม (น้องเรซซิ่ง อัครนันท์) ลูกชาย ที่หายตัวไปจากโรงเรียนสอนเทควันโด เพราะถูกมือดี ลายทอง (น้ำผึ้ง ณัฐริกา) จับตัวไป เรียกว่าสงคราม สนามรบครั้งนี้ผลัดกันรุกผลัดกันรับ สถานการณ์เปลี่ยนทุกสามวิ จะได้เห็นฉากสาวแพน ดึงอารมณ์ดราม่าแบบถอดหัวใจเล่น ปล่อยอารมณ์ที่ต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รัก ด้านดาราน้องใหม่ขวัญใจป้า ๆ น้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดหล่อ แม่แพท ณปภา พกความใสมาเข้าฉาก ไม่จมไม่หายไม่ตายรุ่นใหญ่ ป้าน้ำผึ้ง สมแล้วกับที่เป็นลูกไม้ใต้ต้นเด็กปั้น แม่แพท การแสดงละครเต็มตัวเรื่องแรกสอบผ่านฉลุย

ห้ามพลาดอีกหนึ่งฉากเด็ดคุณภาพ "สงครามเงิน" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 23-24 กันยายน นี้ เวลา 21.45 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :