รีเซต

มีมพาดัง! ปีทอง "อ้น สราวุธ" เจ้าพ่อติ๊กต๊อก หวนนั่งเก้าอี้ผู้กำกับในรอบ 8 ปี

มีมพาดัง! ปีทอง "อ้น สราวุธ" เจ้าพ่อติ๊กต๊อก หวนนั่งเก้าอี้ผู้กำกับในรอบ 8 ปี
EntertainmentReport3
3 กันยายน 2566 ( 08:30 )
179

ยกให้เป็นปีทองของนักแสดงเจ้าบทบาทที่กลับมาแจ้งเกิดได้สำเร็จอีกครั้งหนึ่ง สำหรับพระเอกฮอตยุค 90 "อ้น สราวุธ มาตรทอง" ที่พามีมดังวลีฮิต "ตอ..." โด่งดังทั่วบ้านทั่วเมือง เดินสายรับรางวัลทางการแสดงหลายเวทีได้สำเร็จ อีกทั้งยังกลายเป็นเจ้าพ่อ TikTok คนใหม่ มีแฟน ๆทางโลกออนไลน์ตามติดทุกความเคลื่อนไหว ที่พระเอกทรงอย่างแบด อ้น สราวุธ ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟน ๆ ล่าสุดขอขยับตัวกลับมาทำงานใหญ่อีกครั้ง นั่งแท่นผู้กำกับโฆษณา หวนกลับมาเป็นผู้กำกับอีกครั้งในรอบหลายปี ถ่ายทอดวิชาความรู้ศิลปะการแสดง ลงสนามเองด้วยตัวเอง นับเป็นผลงานชิ้นใหม่ที่น่าจับตามอง 

ปีทอง "อ้น สราวุธ" เจ้าพ่อติ๊กต๊อก หวนนั่งเก้าอี้ผู้กำกับในรอบ 8 ปี

อ้น สราวุธ : แง้มถึงกระแสความฮอตในปีนี้ว่า "ต้องบอกว่าตอนนี้ถือว่ากระแสดีมาก ก็มีงานหลากหลายมากขึ้น ได้ร่วมงานละครกับทุกช่องเลย เป็นโอกาสดี ๆ ของเราที่เข้ามา บทดี ๆ ทั้งนั้นเราก็ตั้งใจถ่ายทอดผลงานทุกชิ้น เร็ว ๆ นี้ก็จะได้ชมกันสำหรับแฟนละครช่อง 7 ก็ต้องขอบคุณฟิตแบคจากผู้ชม ขอบคุณไวรัลและมีม วลีฮิตที่ออกมา เราก็ไม่คิดว่าจะเป็นกระแสฮือฮาขนาดนี้ มีงานรีวิว มีงานโฆษณา ร่วมถึงรับรางวัลให้กับการแสดงของเรา เกินคาดหมายไว้มาก ๆ ว่าไวรัลมันจะเป็นมีมดังของปีนี้ ถือว่าเปลี่ยนชีวิตเราอีกครั้ง"

นอกจากนี้ยังกลายเป็นเจ้าพ่อไลฟ์สดคนใหม่ของติ๊กต๊อก ?
อ้น สราวุธ : คือเราได้เปลี่ยนตัวเองเล่นโซเชียลมากขึ้น พูดคุยกับแฟนหลายช่องทาง ก็เลยไลฟ์สดบ่อยขึ้น ระหว่างการทำงาน ถ่ายละครช่วงเบรคใด ๆ เราก็เลยได้มาคุยกับแฟน ๆ ก็สนุกดีได้รับรู้กระแสแบบเรียลไทม์ ก็เลยมาพูดคุยบ่อยขึ้น จนช่วงหลังแฟน ๆ ก็มากันเยอะ เราเลยไลฟ์ตลอด ก็เป็นช่องทางที่น่ารักที่เราได้สนิทกัน และพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมอง พอดีผมทำสินค้าอยู่แล้ว เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง Deep ก็มีการกดตระกร้าด้วย เราเลยมีแฟนคลับสนับสนุนต้องนี้มากขึ้น ก็เป็นเรื่องใหม่ ๆ ที่ลองแล้วสนุกดีครับ ปรับเปลี่ยนตามยุคสมัย

ล่าสุดเทิร์นโปรมาเป็นผู้กำกับ หวนกลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้งในรอบหลายปี ?
อ้น สราวุธ : จริง ๆ แล้ว ผมเคยผ่านงานผู้กำกับมานานมาก ประมาณ 7-8 ปีที่แล้วครับ ที่เคยกำกับเป็นละครสั้น เรื่องหลวงตา ทางช่อง9 เป็นโปรเจ็กต์ที่ช่อง 9 เชิญนักแสดง 9 คนมากำกับซีรีส์ คนละ 1 ตอน ก็ยังอยากทำและรักงานกำกับมาก พอเราทำสินค้าของตัวเอง ก็อยากถ่ายทอดให้เป็นเรามากที่สุด เลยขอกำกับโฆษณาเอง ทำเองทุกขั้นตอน ความตั้งใจในการนำเสนอโฆษณา deep ชิ้นแรกนี้มาจากคำว่า "ความรักและการดูแลเอาใจใส่กัน ด้วยการตั้งประเด็นคำถามแรกเริ่มด้วยความว่า ต้องยิ่งใหญ่สักแค่ไหนจึงจะเรียกว่าความรัก เรานำเสนอความเมตตาต่อกันทั้งจากผู้ใหญ่ที่มีให้เด็ก ๆ และแม้แต่เด็กก็สามารถมอบความเมตตานี้ให้ผู้ใหญ่ได้เช่นกัน ความสุขที่ยิ่งใหญ่ รอยยิ้มกว้าง ๆ จะเกิดขึ้นได้ก็ด้วยความรักการดูแลที่มีให้กัน และมันเริ่มด้วยเรื่องเล็ก ๆ ที่ทำให้กันแบบง่าย ๆ นี้เอง อยากให้เป็นกำลังและติดตามงานผมได้ ออนแอร์ทาง Youtube : deep Care Club, TikTok : Aonsarawut 929 และ ช่องทาง เฟซบุ๊ก deep Care

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :