รีเซต

บ่วงวิมาลา EP.9-10 : "เปรี้ยว" อำมหิตถอยรถทับ "ปูเป้" ตั้งใจฆ่าทั้งแม่ทั้งลูก

บ่วงวิมาลา EP.9-10 : "เปรี้ยว" อำมหิตถอยรถทับ "ปูเป้" ตั้งใจฆ่าทั้งแม่ทั้งลูก
EntertainmentReport3
11 กันยายน 2565 ( 11:00 )
532

"บ่วงวิมาลา EP.9-10" ทางช่อง 7HD ฟาดได้ฟาด! ค่าย นีโน่ บราเดอร์ส ของผู้จัด "นีโน่ เมทนี บุรณศิริ" และ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" กำกับโดย "ต่อ ศุภฌา" กำลังเข้มข้นขึ้นชนิดที่ว่าละสายตาไม่ได้ ดีกรีความแซ่บเพิ่มขึ้นทุกฉาก เดือดขึ้นทุกตอน โดยเฉพาะตอนล่าสุด จันทร์-อังคารนี้ ต้องจับตาดูความร้ายกาจของ อรปรียา (เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช) ที่เผยความร้ายออกมาทุกมิติ ทั้งความคิดและการกระทำ ปั่นหัวหลอกใช้ทุกคน รวมถึงปั่นป่วนชีวิตรักครั้งใหม่ของ กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) กับ วิมาลา (ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) ที่กำลังตั้งท้องลูกของกันย์ งานนี้อรปรียาไม่ได้ต้องการแค่สามีเก่ากลับคืนมา แต่อำมหิตขั้นสุดคิดจะ เอาชีวิตทั้งแม่และลูก!

บ่วงวิมาลา EP.9-10 

ซึ่งฉากระทึกฉากนี้เปรี้ยวและปูเป้ต้องซักซ้อมกันเป็นอย่างดี เพราะเปรี้ยวต้องขับรถเฉี่ยวปูเป้ที่รับบทวิมาลาและกำลังตั้งท้อง เปรี้ยวขับรถมาเจอปูเป้ขี่จักรยานอยู่ริมทางโดยบังเอิญ ด้วยความแค้นจึงตัดสินใจขับรถพุ่งชน จนปูเป้เสียหลักล้มลงข้างทาง คนไปทางจักรยานไปทาง แต่เปรี้ยวก็ยังไม่หยุด ถอยรถมาทับซ้ำอีก! แต่งานนี้ไม่รู้กรรมติดจรวด(อรปรียา)หรือยังไง? เบื้องหลังฉากหนึ่งที่อรปรียายอมเจ็บตัว เพื่อไม่ให้กันย์รู้ความชั่วของตัวเอง เลยแกล้งสะดุดล้มให้กาแฟร้อน ๆ หกรดแขน ซึ่งเปรี้ยวเกิดผิดคิวจริง ล้มเข่าแตก ปากกระแทกจนได้เลือด ถ้าเป็นอรปรียาพูดเลยว่าสะใจมาก แต่เป็นเปรี้ยวเลยได้แต่สงสาร 

ตามดูสปิริตความทุ่มเทเต็มที่ของเหล่านักแสดง ในละคร "บ่วงวิมาลา" วันจันทร์ที่ 12 และอังคารที่ 13 ก.ย. นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :