รีเซต

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา ช่อง 7HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
10 ตุลาคม 2565 ( 04:04 )
27.2K

เรื่องย่อละคร บ่วงวิมาลา ช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย มิกค์ ทองระย้า, เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช และ ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ร่วมด้วย จุติ จำเริญเกตุประทีป เตรียมกดรีโมตรอชม พบกับละครดราม่าแซ่บครบรส บ่วงวิมาลา ที่ค่าย นีโน่ บราเดอร์ส โดย 2 ผู้จัดคนเก่ง นีโน่ เมทนี บุรณศิริ และ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ พร้อมเสิร์ฟ สานต่อความสำเร็จจากละคร โซ่เวรี ที่เคยครองหัวใจแฟนละคร สร้างปรากฏการณ์กวาดเรตติ้ง และกระแสตอบรับกระหึ่มโซเชียล   เลยหยิบ บ่วงวิมาลา ซึ่งเป็นบทประพันธ์จากซีรีส์ชุดเดียวกัน มาทำเป็นละครให้ได้ติดตาม รับประกันความแซ่บสุดขั้ว พร้อมทัพนักแสดงมากฝีมือจัดเต็มล้นจอ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร บ่วงวิมาลา ช่อง 7HD

วิมาลา (ปูเป้ - เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) ตัดสินใจที่จะมาทำงานที่ สตาร์ไลต์ รีสอร์ต ตามแผนการที่แม่ของเธอจัดการ ทุกอย่างเสร็จสรรพจากการแนะนำของ มารุต (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ทนายความของบริษัท สิริมันตรา กรุ๊ป และเป็นคนสนิทของ อรปรียา (เปรี้ยว - ทัศนียา การสมนุช) มารุตแนะนำให้วิมาลาได้รู้จักกับอรปรียา ที่กำลังวางแผนหาคนเพื่อไปทำงานสำคัญที่สตาร์ไลต์ รีสอร์ต ความจริงแล้วอรปรียาต้องการให้วิมาลาไปขโมยของสำคัญที่อยู่กับ กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) นายหัวเจ้าของสตาร์ไลต์ รีสอร์ต สามีเก่าของเธอ โดยที่อรปรียาหลอกวิมาลาว่าเป็นเอกสารสำคัญที่จะทำให้อรปรียาสามารถฟ้องหย่ากันย์ได้ และหลอกวิมาลาว่าเธอถูกกันย์ทำร้ายร่างกาย และต้องการจะหนีจากนรกขุมนี้สักที รวมทั้งหลอกใช้มารุต ให้ทำงานให้เธอ ด้วยการให้ความหวังว่าจะแต่งงานกับมารุตหลังจากหย่ากับกันย์ได้สำเร็จ

วิมาลาต้องการใช้เงินเพื่อมารักษาแม่จึงยอมจำใจรับงานนั้น และมันเป็นจุดเริ่มต้นของบ่วงเวร บ่วงกรรม ที่เธอได้สร้างร่วมกันกับกันย์และอรปรียา หลังจากที่วิมาลาได้ใกล้ชิดกับกันย์มากขึ้น เธอเริ่มตกหลุมรักกันย์ และมองเห็นในคุณความดีของเขาที่ไม่ได้เลวร้ายแบบที่อรปรียาได้บอกกับเธอ กันย์ก็เช่นกันเมื่อได้อยู่และสนิทสนมกับวิมาลา ก็เริ่มมีใจให้กับวิมาลาเพราะเห็นในความดีของวิมาลา เขาเริ่มมีความหวังที่จะรักใครสักคนอีกครั้ง ภายใต้แรงเชียร์ของเพื่อนสนิทที่ทำงานด้วยกันที่รีสอร์ตอย่าง อิทธิฤทธิ์ (จุติ จำเริญเกตุประทีป) และ ผานิต (ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี) กับ หนูนา (นิคิต้า กรรณเกตุ) เพราะทุกคนต่างก็เห็นว่าวิมาลาเป็นคนดี แต่เขากลับต้องมาผิดหวังอย่างรุนแรงเมื่อได้รู้ความจริงว่าวิมาลาทำงานให้กับอรปรียาและมาเพื่อหลอกเขา วิมาลาไม่รู้ตัวว่าเธอเองก็ถูกคนของอรปรียาตลบหลังทำให้เธอตกเป็นของกันย์ ในคืนนั้น ทำให้วิมาลาต้องหนีจากสตาร์ไลต์ และไปทำงานอยู่ที่รีสอร์ตของปรินทร์ พี่ชายพ่อเดียวกัน แต่โลกมันกลม เพราะกันย์ก็ได้รับเชิญให้ไปงานเปิดตัวรีสอร์ตของ ปรินทร์ (เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) และ ปารมิตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) ในฐานะเพื่อนสนิท เขาจึงได้เจอตัววิมาลา และด้วยแรงแค้นเขาจึงจับตัววิมาลาไปขังไว้ที่ บ้านมานดารา บนเกาะ แห่งหนึ่ง เป็นบ้านที่เขาและอรปรียาได้เคยมีความสุขอยู่ด้วยกันเมื่อครั้งที่ทั้งสองคนแต่งงานด้วยกันและมีลูกสาวที่น่ารัก น้องพิมพ์ (ด.ญ.ณัฐชา นีน่า พาโดวัน) แต่สุดท้ายเขาและอรปรียาก็ไปกันไม่ได้เพราะความผิดปกติทางอารมณ์ของอรปรียาที่ส่งผลต่อชีวิตคู่และทำให้เขาต้องเลิกกับอรปรียา และอรปรียาเป็นฝ่ายดูแลน้องพิมพ์

อรปรียาได้รับรู้ความเป็นไปว่าตอนนี้กันย์ตกหลุมรักวิมาลา ผู้หญิงที่เธอเป็นคนส่งไปให้กันย์เอง ด้วยความรัก ที่ไม่ยอมปล่อยวาง ด้วยความอิจฉาริษยา และไม่ต้องการให้กันย์รักใครนอกจากเธอ เธอจึงทำทุกอย่างเพื่อให้กันย์กลับมาเป็นของเธออีกครั้ง แต่ด้วยความรักที่วิมาลามีให้กับกันย์ และรู้ความจริงเรื่องที่อรปรียาบอกว่าโดนกันย์ทำร้ายไม่เป็นความจริง อรปรียาต่างหากที่ทำร้ายกันย์มาโดยตลอด วิมาลายิ่งรู้สึกสงสารกันย์มากขึ้น เธอจึงยอมอดทนทุกอย่างและอยู่เคียงข้างกันย์ จนในที่สุดวิมาลาสามารถเอาชนะใจน้องพิมพ์ได้ น้องพิมพ์รักวิมาลามาก ยิ่งสร้างความเจ็บปวดให้กับอรปรียาเพิ่มขึ้นอีก อรปรียาเพิ่งรู้ตัวเองว่าเธอรักกันย์มากแค่ไหน นอกจากกันย์แล้วเธอไม่ต้องการใครอีก อรปรียาถลำลึกลงไปเรื่อย ๆ เพื่อเอาชนะวิมาลา อรปรียายอมร่วมมือกับไอ้สิงห์ นักเลงหัวไม้เจ้าของบ่อน และเป็นศัตรูตัวฉกาจที่คอยจ้องทำร้ายกันย์ สิงห์ได้นำพาอรปรียาเข้าสู่ด้านมืด และยากเกินกว่าจะกลับตัวกลับใจ อรปรียาไม่รู้ผิดรู้ถูกอีกต่อไป เธอยอมทำทุกอย่าง เพียงเพื่อขอให้ได้กันย์กลับมา และรักษาครอบครัวที่พังทลายของเธออีกครั้ง เธอยอม…แม้แต่จะต้องแลกด้วยชีวิตของตัวเอง

เมื่อความรักของอรปรียาได้กลายเป็นความแค้น ด้วยบ่วงที่ผูกทุกคนไว้ มีเพียงความรักของวิมาลาที่จะช่วยเยียวยา รักษาบาดแผลในชีวิตของกันย์ได้ ยิ่งอรปรียาร้ายมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ความรักของวิมาลาและกันย์เข้มแข็ง มั่นคง มากขึ้นเท่านั้นในบ่วงเกมนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ … เกมที่ต้องเดิมพันกันด้วยชีวิต … ติดตามได้ใน “บ่วงวิมาลา” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.1 วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565

เปิดฉากตอนแรกสุดเดือด!! วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) จำใจต้องไปทำงานเป็นเลขาของ กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) ที่สตาร์ไลต์ รีสอร์ต เพราะต้องการเงินมารักษาแม่และใช้หนี้ให้แม่ โดยไม่รู้เลยว่ากำลังจะเข้าไปติดในบ่วงเกมแค้นของ อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) อดีตภรรยากันย์ ที่ต้องการหลอกใช้เธอไปขโมยเอกสารสำคัญ วินาทีแรกที่ได้เจอนายหัวกันย์ วิมาลาก็ต้องพบกับบททดสอบสุดโหด จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด!

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.2 วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) งัดไม้ตาย ยอมเจ็บตัวเพื่อให้ วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) เห็นใจและยอมหักหลังนายหัว กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) แถมยังสั่งลูกน้องสองผัวเมียจอมเจ้าเล่ห์ นิภา (เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินทร์) และ อภิชาติ (ป๊อก-โฆษวิส) ปิดจ๊อบ ช่วยวิมาลาขโมยของสำคัญในห้องนอนกันย์มาให้ได้ ซึ่งโอกาสที่เหมาะที่สุดคือวันงานเลี้ยงประจำปีของสตาร์ไลต์ รีสอร์ต แต่วิมาลากลับโดนซ้อนแผนสุดช็อก!

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.3 วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565

ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) และ ปารมิตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) ยื่นมือเข้าช่วย วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) น้องสาวต่างแม่ของปรินทร์ ให้มาทำงานที่โรงแรม Parinta หลังจากที่ต้องตกงานกะทันหัน ฝั่ง อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) วางแผนฟ้องหย่า กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) โดยจะใช้รูปกันย์กับวิมาลาบนเตียงเป็นหลักฐานและสร้างสถานการณ์ให้ลูก น้องพิมพ์ (น้องนีน่า-ณัฐชา) เกลียดพ่อ! ส่วนกันย์แทบพลิกแผ่นดินหาตัววิมาลาแต่ก็ไร้วี่แวว จนขึ้นมากรุงเทพฯ เพื่อร่วมงานเปิดตัวโรงแรมของปรินทร์กับปารมิตา และได้เจอกับวิมาลาอีกครั้ง แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน!!

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.4 วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565

กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) จับตัว วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) มาขังไว้ที่เกาะส่วนตัว เพื่อเค้นความจริง โดยไม่มีใครรู้เรื่องนี้นอกจาก อิฐ (เมฆ-จุติ) ซึ่งดันมีพิรุธจน หนูนา (นิต้า-นิคิต้า) แอบสะกดรอยตาม กันย์ทรมานวิมาลาสารพัดแต่วิมาลาก็ยังปากแข็ง ฝั่ง อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) วางแผนชั่วรอบด้าน ใช้มารยาปั่นหัว มารุต (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ให้ยอมทำตามทุกอย่าง

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.5 วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565

เรื่องราวเข้มข้นจนห้ามกระพริบตา กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) รู้ความจริงทั้งหมด ว่าทำไม วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) ถึงร่วมมือกับ อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) หักหลังเขา วิมาลายอมสารภาพทุกอย่าง แต่กันย์ก็ยังไม่เชื่อสนิทใจ เลยให้ อิฐ (เมฆ-จุติ) สืบจนรู้ว่าวิมาลาคือน้องสาวของ ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) ทำให้เขายิ่งช็อก! ฟากอรปรียาผู้ไม่เคยยอมแพ้ใคร เจอผัวเมียหน้าเลือด นิภา (เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินทร์) และ อภิชาติ (ป๊อก-โฆษวิส) ขู่แบล็คเมล์เรียกเงิน เพราะแอบก็อปปี้หลักฐานสำคัญไว้ อรปรียาโกรธมาก สั่งให้ ไอ้สิงห์ (บีม-ศรัณยู) นักเลงเจ้าถิ่นจัดการทั้งคู่!!

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.6 วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565

จากนายหัวดุดัน กลายเป็นสายอ้อนไปซะงั้น!! กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) คลั่งรัก วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) หนักมาก ตัดสินใจคุกเข่าขอวิมาลาแต่งงาน พร้อมเริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้ง ขณะที่ อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) พอรู้ว่าวิมาลาอยู่กับกันย์ ก็กลัวว่าวิมาลาจะทรยศ หันมาเป็นพยานให้กันย์ เลยจัดแผนการร้ายสุดขั้วชั่วสุดขีด เอาชีวิตแม่ของวิมาลาเป็นเดิมพัน!

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.7 วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565

วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) หนีออกจากศาล กลับคำไม่ยอมเป็นพยานให้ กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) ทำให้กันย์มีสิทธิ์แพ้คดี! อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) ก็เริ่มระแคะระคายเรื่องของกันย์กับวิมาลา จึงสั่ง สิงห์ (บีม-ศรัณยู) กับลูกน้องกำจัดวิมาลาออกไปให้พ้นทาง!

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.8 วันอังคารที่ 6 กันยายน 2565

กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) คิดว่า อิทธิฤทธิ์ (เมฆ-จุติ) กับ วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) ร่วมมือกันสวมเขา โดยมี อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) คอยเป่าหู อรปรียากลัวว่าจะไม่ได้กันย์กลับคืนมา จึงใช้ไม้ตาย ยกมือไหว้ขอร้องวิมาลา ขอครอบครัวของเธอคืน!

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.9 วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565

อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) วางแผนนัด กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) กับ อิทธิฤทธิ์ (เมฆ-จุติ) ให้มาเจอกันที่บ้าน วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) ทำให้รอยร้าวของเพื่อนรักยิ่งเพิ่มมากขึ้น ทั้ง 2 คนทะเลาะกันอย่างรุนแรง วาสนา (ขวัญ-ขวัญฤดี) ทนเห็นชีวิตลูกสาวถูกทำลายอีกต่อไปไม่ไหว สั่งวิมาลาแต่งงานกับอิทธิฤทธิ์ให้เร็วที่สุด เพราะท้องก็กำลังโตขึ้นทุกวัน

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.10 วันอังคารที่ 13 กันยายน 2565

กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) เริ่มตาสว่าง รู้ความจริงทั้งหมดจาก อิทธิฤทธิ์ (เมฆ-จุติ) จึงเดินหน้าง้อ วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) เต็มสูบ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เมียและลูกคืนมา ส่วน อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) วันที่รอคอยก็มาถึง มารุต (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน) บอกข่าวดีเรื่องอรปรียาชนะคดีฟ้องหย่า แต่มารุตกลับเจอข่าวร้ายที่สุดในชีวิต โดนอรปรียาคนที่เขารัก เขี่ยทิ้งเหมือนหมาข้างถนน

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.11 วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565

วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) กลับมาที่สตาร์ไลต์ในฐานะนายหญิง ทำให้ อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา)โกรธแค้นมาก ประกาศกร้าวว่า กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) จะมีความสุขไม่ได้ ถ้าเธอไม่มี อรปรียาเริ่มแผนร้ายสร้างความวุ่นวาย โดยเข้ามาบริหารงานที่สตาร์ไลต์ตามสิทธิ์ทางกฎหมาย และดึงคนของนายหัวกันย์มาเป็นพวกของตัวเอง ส่วน อิทธิฤทธิ์ (เมฆ-จุติ) กับ หนูนา (นิต้า-นิคิต้า) สะกดรอยตามลูกน้อง สิงห์ (บีม-ศรัณยู) ไป แต่ถูกจับได้ อิทธิฤทธิ์รับกระสุนแทนหนูนา อาการโคม่า!!

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.12 วันอังคารที่ 20 กันยายน 2565

กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) ประจันหน้ากับ สิงห์ (บีม-ศรัณยู) นักเลงขาใหญ่กลางโรงพักแต่สิงห์ก็ยังรอดไปได้ เพราะไม่มีหลักฐานเอาผิดที่จับตัว วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) ไปหวังจะฆ่า ส่วน สาธิกา (สา-อนิสา) โดน อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) ตลบหลังโยนความผิด พร้อมแฉเรื่องสิงห์ ทำให้สาธิกาแค้นมาก ฟาก มารุต (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน) บุกมาหาอรปรียาที่สตาร์ไลต์ คิดว่าอรปรียาโกหกว่าลูกในท้องเป็นลูกของกันย์ มารุตจึงตัดสินใจเล่าความจริงให้กันย์กับวิมาลาฟังทั้งหมด

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.13 วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565

กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) จดทะเบียนสมรสกับ วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) ทำให้ อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) ยิ่งคลั่งหนัก ขู่จะฆ่าลูกในท้อง! ส่วน มารุต (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน) ใจกล้าเข้าถ้ำเสือเพราะหวังจะช่วยอรปรียาให้หลุดพ้นจาก สิงห์ (บีม-ศรัณยู) แต่พลาดท่าถูกจับได้ โดนซ้อมปางตาย อรปรียาบุกมาเจอมารุต และเป็นคนจบเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.14 วันอังคารที่ 27 กันยายน 2565

วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) ตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เมื่อจู่ๆ กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) มีท่าทีเปลี่ยนไป ดูเฉยชา และยังเชื่อคำพูดทุกอย่างของ อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) ยิ่งมี น้องพิมพ์ (นีน่า-ณัฐชา) มาอยู่ที่สตาร์ไลต์ด้วย ยิ่งทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นส่วนเกิน วิมาลาบังเอิญได้เจอกับ แดน (มิว-ศุภศิษฏ์) เพื่อนสนิท หนูนา (นิต้า-นิคิต้า) ที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศ เธอรู้สึกสบายใจที่ได้คุยกับเพื่อนใหม่อย่างแดน ส่วนแดนรู้สึกชอบวิมาลาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.15 วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565

กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) เตรียมยื่นฟ้องขอสิทธิ์ดูแลลูกสาว น้องพิมพ์ (นีน่า-ณัฐชา) คืนจาก อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) พร้อมงัดหลักฐานยืนยัน ลูกในท้องไม่ใช่ลูกของกันย์ อรปรียาช็อกแทบเสียสติ แต่ยังมีเรื่องช็อกไม่แพ้กัน กับการกลับมาของ มารุต (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน) ที่อรปรียาเคยลั่นไกยิงด้วยมือตัวเอง ส่วน แดนไท (มิว-ศุภศิษฏ์) ขอใช้โอกาสสุดท้าย เผยความรู้สึกที่มีในใจกับ วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) ก่อนกลับเมืองนอก

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.16 วันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565

 อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) สร้างเรื่องเลวร้าย จนทำให้ น้องพิมพ์ (นีน่า-ณัฐชา) เกือบตาย! กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) โกรธสุดขีด ไล่อรปรียาออกจากสตาร์ไลต์ และไม่ให้เจอลูกอีก ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์), ปารมิตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) และ วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) เลยอยากพาน้องพิมพ์ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ระหว่างทางโดนดักทำร้าย น้องพิมพ์อาการสาหัส ต้องผ่าตัดสมองด่วน

เรื่องย่อ บ่วงวิมาลา EP.17 (ตอนจบ) วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565

“บ่วงวิมาลา” ตอนจบ แต่ อรปรียา (เปรี้ยว-ทัศนียา) ยังไม่หยุด! ร่วมมือกับ ท่านทวี (แจ๊บ-เพ็ญเพชร) จับตัว ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) ศัตรูของทั้งคู่มาฆ่า! ส่วนคนที่รู้ความลับเยอะอย่าง สิงห์ (บีม-ศรัณยู) กับ อเล็กซ์ (แอนด์ดรูว์-กรเศก) อรปรียาก็จัดการปิดจ็อบด้วยตัวเอง เหลืออีกคน วิมาลา (ปูเป้-เกศรินทร์) ที่อรปรียาอยากกำจัดมากที่สุด เพราะหวังจะได้ กันย์ (มิกค์ ทองระย้า) กลับคืนมา เลยใช้แผนร้ายลวงวิมาลามาที่บ้านมานดารา แต่แผนการครั้งนี้กลับสร้างความสูญเสียอย่างที่เรียกกลับคืนมาไม่ได้! ติดตามชม วันจันทร์ที่ 10 ต.ค. นี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 7HD กด 35

รายชื่อนักแสดงนำ บ่วงวิมาลา ช่อง 7HD

 • มิกค์ ทองระย้า รับเป็น กันย์  
 • เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช รับบท อรปรียา
 • ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง รับบท วิมาลา  
 • จุติ จำเริญเกตุประทีป รับบท อิทธิฤทธิ์
 • อนิสา นูกราฮา รับบท สาธิกา  
 • ขวัญกวินท์ เกิดลาภผล รับบท นิภา  
 • ศรัณยู ประชากริช รับบท สิงห์
 • ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับบท มารุต
 • แอนด์ดรูว์ กรเศก รับบท อเล็กซ์
 • ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท ชัชชัย  
 • ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี รับบท ผานิต
 • ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท วาสนา  
 • ชัชฎาภรณ์ ธนันทา รับบท นาตยา
 • โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว รับบท อภิชาต
 • อัศนัย เทศทะวงศ์ รับบท ไม้
 • จรรยา ธนาสว่างกุล รับบท สายหยุด
 • สังคม ขามสำโรง รับบท สำลี  
 • ชนิสรา กิตติวิเศษ รับบท หนูแดง
 • หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล รับบท ปรินทร์
 • มุกดา นรินทร์รักษ์ รับบท ปารมิตา
 • ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ รับบท แดน
 • ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ รับบท ชนาธิป
 • พรทิวา สาครจันทร์ รับบท กวินา
 • เมทนี บุรณศิริ รับบท ป๊า (พ่อของกวินา)
 • เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล รับบท รัฐมนตรีทวี
 • ปณิตา ธรรมวัฒนะ รับบท คุณหญิงใหม่ (ภรรยารัฐมนตรีทวี)
 • ทัศนาวลัย จักรพงษ์ รับบท นลิน
 • อาไท สุภทัต รับบท ป้อม
 • นิคิต้า กรรณเกตุ รับบท หนูนา
 • รวิศชา ปัญจวิชญ์ รับบท ย้ง  
 • ด.ญ.ณัฐชา นีน่า พาโดวัน รับบท พิมพ์