รีเซต

โมเมนต์แสนสุข!! นาตาลี-ฟลุค อวดความน่ารัก น้องนาตาชา ก่อนยกเค้กฉลองครบรอบ 6 เดือน

โมเมนต์แสนสุข!! นาตาลี-ฟลุค อวดความน่ารัก น้องนาตาชา ก่อนยกเค้กฉลองครบรอบ 6 เดือน
EntertainmentReport
22 ตุลาคม 2564 ( 09:00 )
59

ข่าวบันเทิงวันนี้

แป๊บๆ หนูน้อยยิ้มหวานขวัญใจทุกคน น้องนาตาชา อายุครบ 6 เดือนแล้ว งานนี้พ่อกับแม่ ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์จัดเค้กฉลองเล็กๆ ภายในครอบครัว พร้อมข้อความ 6 MONTHS halfway around the sun โดยเก็บบรรยากาศความน่ารัก 1 Day with Natasha มาให้ชมกันทาง YouTube Flukelee ตามติดวันพิเศษของหนูน้อยว่าทำอะไรบ้าง

นาตาลี-ฟลุค อวดความน่ารัก น้องนาตาชา

พูดเลยน่าเอ็นดูสุดๆ ความน่ารักทะลุออกมานอกจอ ดูไปก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้ ส่วนพ่อฟลุคกับแม่ลี ตอนนี้แทบจะกลายเป็นช่างภาพไปแล้ว สลับกันถ่ายภาพถ่ายคลิปมาฝากแฟนๆ ของน้องยิ้มหวานให้ได้ชมกันในทุกๆ โมเมนต์ แจกความสดใสให้ชื่นใจกันถ้วนหน้า และไม่ว่าจะโพสคลิปน้องนาตาชาเมื่อไหร่ ยอดวิวพุ่งปรี๊ดสุดปังทันที! กลายเป็นขวัญใจพี่ๆ ป้าๆ น้าๆ อาๆ ไปแล้วทั้งเมือง

นอกจากนี้ใน YouTube Flukelee ยังเก็บภาพความน่ารัก พัฒนาการ และช่วงเวลาพิเศษๆ ของน้องนาตาชามาให้ได้ชม ได้ติดตามกันอย่างเต็มอิ่ม โดยเฉพาะโมเมนต์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น “อาหารมื้อแรก” ที่พ่อกับแม่ลุ้นกันสุดๆ หรือแม้แต่ตอน “นั่งได้ครั้งแรก” หนูน้อยนาตาชาก็เซอร์ไพรส์พ่อกับแม่มากๆ ใครไม่อยากพลาดความน่ารักของน้องยิ้มหวาน กด Subscribe รอไว้เลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  lee_natalie

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี