รีเซต

ช็อตนี้ทำแฟนคลับตุยมั้ย?! พง - ต๋อง กับโมเมนต์สุดน่ารัก ทำ #พงต๋อง สะเทือนโซเชียล!

ช็อตนี้ทำแฟนคลับตุยมั้ย?! พง - ต๋อง กับโมเมนต์สุดน่ารัก ทำ #พงต๋อง สะเทือนโซเชียล!
CreateHatari
5 กรกฎาคม 2565 ( 15:15 )
1.1K

พาแฟน ๆ ฟินไม่ไหวอีกแล้ว สำหรับ ต๋อง ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา เพราะช่วงนี้เรียกได้ว่าเรือ #พงต๋อง กำลังมาแรงในโซเชียลมีเดีย ซึ่งล่าสุดมีการทวิตข้อความขอบคุณยอดฟอลโลว์ทะลุ 400K ในทวิตเตอร์ และมีแคปชันว่า “#400Kแล้วแต่ยังไม่มีแฟน ขอบคุณผู้ติดตามทุกท่านนะครับ อิอิ รักนะงับ มีคนคอยซัพพอร์ตเยอะขนาดนี้ ไม่ต้องมีแฟนก็ได้เนอะ เอ๊ะ แต่มีก็ดีนะ 555555 ไม่ชอบอะไรที่ไม่ชัดเจนเลยอะ ก็เลยยังโสด แต่แฮปปี้ดีนะ I’m fine, thank you”

 

ด้านหนุ่ม พง พงศกร พลสันติกุล ก็ไม่รอช้าคอมเมนต์ตอบกลับว่า “นี่ยังไม่ชัดเจนอีกหรอครับ” กลายเป็นประเด็นร้อนแรงทำให้แฟนคลับจับจิ้น ขึ้นเรือโมเมนต์ของทั้งคู่อย่างหนัก และไม่ได้มีเพียงแค่โมเมนต์เดียวเท่านั้น เหล่าแฟนคลับยังคงตามติดโพสต์และการคอมเมนต์ของทั้งคู่ การลงสตอรีอินสตาแกรมในสถานที่คล้ายคลึงกัน รวมไปถึงการถ่ายคลิปร้องเพลง โต๊ะริม คู่กัน และมีสายตาที่มองกันอย่างอบอุ่น ยิ่งทำเอาแฟนคลับมองเห็นโลกนี้เป็นสีชมพูเลยทีเดียว

ด้วยตัวตนความน่ารัก เฮฮา สดใสของหนุ่มต๋องเองก็คงจะทำให้ใครหลาย ๆ คนที่อยู่ใกล้นั้นรู้สึกสบายใจไปกับเขา ด้านพงเองก็มีความอบอุ่น หนุ่มนักดนตรี ที่มีการหยอกเย้าเป็นภาษาเหนือในโพสต์ของต๋องอย่างหนัก อ่านแล้วรู้สึกถึงความฮักปะล่ำปะเหลือ

โมเมนต์บางส่วนของ #พงต๋อง

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากInstagram : tongthk และ pong__psk และ TikTok : Inwkanoom

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :