รีเซต

แพทริค ณัฐวรรธ์ จัดแฟนมีตครั้งแรก เปิดจองบัตร 24 มิย. นี้ มีเซอร์ไพรส์

แพทริค ณัฐวรรธ์ จัดแฟนมีตครั้งแรก เปิดจองบัตร 24 มิย. นี้ มีเซอร์ไพรส์
MusicHot
12 มิถุนายน 2566 ( 09:34 )
162

เป็นศิลปินสายเลือดไทยที่โด่งดังและอยู่ในความนิยมของแฟนคลับอย่างมาก โดยเฉพาะที่ประเทศจีน สำหรับ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค อดีตสมาชิกวง INTO1 ที่ตอนนี้ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้เห็นคลายความคิดถึงกันแต่ล่าสุด ทางผู้จัด Eintentofficial ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้เหล่าเจ้าปลาดาว (ชื่อแฟนคลับของ แพทริค) เตรียมตัววอร์มนิ้วให้พร้อม

เมื่อ หนุ่มน้อยมหัศจรรย์ แพทริค ได้ประกาศเซอร์ไพรส์เตรียมพร้อมมาแจกจ่ายรอยยิ้มอันสดใส ปักหมุดหอบความคิดถึงกลับไทยจัดแฟนมีตครั้งแรกกับงานที่มีชื่อว่า PATRICK 1st Fan Meeting in Thailand ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
 
สำหรับการเตรียมตัวบินลัดฟ้ามาประเทศไทยเพื่อจัดแฟนมีตในครั้งนี้ นับเป็นการจัดงานแฟนมีตครั้งแรกของ หนุ่มแพทริค ที่ประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่าทางด้านของเจ้าตัวก็ได้เตรียมพร้อมและเตรียมโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์ เหล่าเจ้าปลาดาว

และแฟนๆอย่างใกล้ชิด ที่สำคัญทางด้านของผู้จัด Eintentofficial ยังได้เตรียมสิทธิพิเศษไว้มากมายเพื่อเหล่าแฟนคลับโดยเฉพาะอย่างจุจนล้นใจแน่นอนใน PATRICK 1st Fan Meeting in Thailand จะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ ที่ 24 มิถุนายน 66 เวลา 11.00 น.  ทาง คลิกที่นี่ 


สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลเกี่ยวกับงานแฟนมีตติ้งนี้ สามารถติดตามได้ทุกช่องทางของผู้จัด Eintentofficial ได้ทาง

  • Facebook: Eintentofficial
  • Twitter: Eintentofficial
  • Instagram : Eintentofficial

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :