รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ My Hero Academia ปี 1 - 5 พากย์ไทย

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ My Hero Academia ปี 1 - 5 พากย์ไทย
แจ็คเก็ตขาว
9 ต.ค. 64
71.7K
4

ดูการ์ตูนออนไลน์ My Hero Academia ปี 1 - 5

มายฮีโร่ อคาเดเมีย (My Hero Academia) เป็นผลงานของอ.โฮริโคชิ โคเฮ ที่เริ่มตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ชื่อดังของญี่ปุ่น โชเน็งจัมป์ ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 - ปัจจุบัน มีฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 28 เล่ม ด้วยความนิยมก็ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะ และวันนี้ Movie.TrueID ได้เอาอนิเมะเรื่อง มายฮีโร่ อคาเดเมีย (My Hero Academia) ปี 1 - 5 พากย์ไทย มาให้ชมกันในรูปแบบการ์ตูนออนไลน์กันแล้ว จะรออะไรดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

เรื่องย่อ My Hero Academia

มิโดริยะ อิซึคุ เด็กมัธยมปลายที่เกิดมาเป็นคนธรรมดา ทั้งๆที่ในโลกที่เขาอยู่ผู้คนกว่า 80% ของโลกเกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษเหนือธรรมชาติที่เรียกกันว่า "อัตลักษณ์" มิโดริยะนั้นมีความฝันอยากเป็นฮีโร่ตั้งแต่เด็กแต่ด้วยเขาที่ไม่มีอัตลักษณ์ทำให้เขาไม่สามารถเป็นฮีโร่ได้ วันหนึ่งมิโดริยะได้พยายามช่วยเหลือเพื่อนของเขาจาก "วิลเลิน" (ผู้ที่ใช้อัตลักษณ์ในทางที่ไม่ดี) ทำให้ ออลไมท์ ฮีโร่อันดับ 1 ของโลกขวัญใจของมิโดริยะได้เห็นวีรกรรมของเขา ออลไมท์จึงตัดสินใจให้มิโดริยะเป็นผู้สืบทอดอัตลักษณ์ "วัน ฟอร์ ออล" ต่อจากตน และนี่คือจุดเริ่มต้นของมิโดริยะที่ต้องเขาศึกษาและฝ่าฟันในโรงเรียนฝึกฝนฮีโร่ "โรงเรียนมัธยมปลายยูเอ" เพื่อก้าวเป็นฮีโร่เต็มตัว

 

My Hero Academia | มายฮีโร่ อคาเดเมีย ปี 1

 

My Hero Academia 2 | มายฮีโร่ อคาเดเมีย ปี 2

 

My Hero Academia 3 | มายฮีโร่ อคาเดเมีย ปี 3

 

My Hero Academia 4 | มายฮีโร่ อคาเดเมีย ปี 4

*อัปเดตเพิ่มตอนใหม่ทุกสัปดาห์*

My Hero Academia

 

My Hero Academia 5 | มายฮีโร่ อคาเดเมีย ปี 5

*อัปเดตเพิ่มตอนใหม่ทุกสัปดาห์*

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In