รีเซต

"เปรม-นารา" นำทีมฟิตติ้งซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" อินเนอร์มาเต็ม

"เปรม-นารา" นำทีมฟิตติ้งซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" อินเนอร์มาเต็ม
EntertainmentReport3
16 มกราคม 2566 ( 11:42 )
1.4K

สองนักแสดงนำ "เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์" และ "นารา เทพนุภา" นำทีมนักแสดง ร่วมฟิตติ้งซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" แต่ละคนใส่อินเนอร์แบบจัดเต็ม

"เปรม-นารา" นำทีมฟิตติ้งซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" อินเนอร์มาเต็ม

เดินหน้าลุยอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ที่ล่าสุดนักแสดงได้ตบเท้าร่วมฟิตติ้งกันอย่างสนุกสนา แต่เมื่อถึงเวลาต้องใส่อินเนอร์ตามตัวละครก็จัดเต็มเช่นกัน นำทีมโดยนักแสดงนำอย่าง "เปรม วรุศ" และ "นารา เทพนุภา" พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพ อาทิ จอย รินลณี, มัม ลาโคนิค, ปราง ปรางทิพย์, เบียร์ ภัสรนันท์, โบว์ แวนดา 

ซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" เป็นเรื่องราวของ 8 ห้องชุดในอพาร์ทเม้นท์ชั้น 8 แห่งหนึ่ง ซึ่งทั้ง 8 ห้องนั้นใช้ชีวิตความเป็นอยู่แบบสงบสุขราบเรียบ แต่แล้วทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เมื่อมีเหตุการณ์ฆาตรกรรมเกิดขึ้น และหลังจากเหตุการณ์นั้นก็มีพัสดุปริศนามาส่งถึงหน้าห้องของทุกห้องของชั้น 8 โดยในกล่องแต่ละกล่องมีสิ่งของ 1 ชิ้นที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ บนกล่องปริศนาที่ทุกห้องได้รับนั้น จะมีข้อความที่เขียนว่า "ฉันรู้ว่าแกทําอะไร" หลังจากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อทุกคนต่างพยายามใส่ร้ายซึ่งกันและกัน และความลับที่ทุกคนพยายามปกปิดนั้นก็เริ่มจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป จนทำให้ต้องสืบหาว่าใครเป็นต้นตอของเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้! ติดตามรับชมได้ภายในปีหน้า 2566 ที่ทรูไอดีที่เดียว 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :