รีเซต

ประวัติ นิวนิว เอวเด้ง แฟน เติ้ล ธนพล

ประวัติ นิวนิว เอวเด้ง แฟน เติ้ล ธนพล
Entertainment Report_3
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 17:22 )
5.8K

ประวัติ นิวนิว เอวเด้ง แฟน เติ้ล ธนพล

นิวนิว เอวเด้ง หรือ หรือ ชไมพร บุญไสย์ เกิดและเติบโตที่กรุงเทพมหานคร คุณพ่อเป็นคนจังหวัดกาฬสินธุ์ คุณแม่เป็นคนจังหวัดชัยภูมิ เธอคือหนึ่งในทีมงานเอวเด้ง เป็นทั้งนางแบบและเจ้าของตำแหน่ง แชมป์โคโยตี้ประเทศไทย ปี 2012 รวมถึง ตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ และ ป๊อปปูลาร์โหวต อีกด้วย นิวนิวเป็นที่สนใจในสื่อออนไลน์ เมื่อเธอขึ้นแท่นหวานใจพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล และได้ผ่านเรื่องราวสุขทุกข์มากมาย จนหลายคนยกนิ้วให้ความอดทนและแกร่งของเธอที่ดูแลแฟนอย่างเติ้ลที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอย่างดีเสมอมา

ประวัติ นิวนิว เอวเด้ง แฟน เติ้ล ธนพล

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง นิวนิว เอวเด้ง นอกจากจะเป็นที่รู้จักเพราะมีดีกรีเป็นถึงแฟนพระเอกแล้ว นิวนิวยังเคยออกรายการซุปเปอร์หม่ำ โชว์ความสามารถด้านการเต้นบวกเซ็กซี่ ทำให้ภายหลังมีคนรู้จักสาวสวยมากความสามารถคนนี้เพิ่มขึ้น ปัจจุบัน นิวนิว ยังคงทำงานสายเซ็กซี่เหมือนเดิม รวมถึงงานถ่ายแบบ  รีวิวสินค้า และยังเคยมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองในชื่อ จีบสักที อีกด้วย

ด้านชีวิตส่วนตัว นิวนิว เอวเด้ง เป็นที่สนใจอย่างมากเมื่อกลางปีที่แล้ว (2564) หลังจากพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ คือ นิวนิว ที่ดูแลเขายามป่วยหนัก และดูแลเติ้ลดีทุกอย่าง ทั้งคู่ผ่านมรสุมชีวิตมาหนักพอสมควร กระทั่งเติ้ลออกจากเรือนจำ และเป็นข่าวดังที่ถูกเติ้ลทำร้ายร่างกายโดยใช้เท้าเตะที่หน้า ทำให้ความสัมพันธ์ของคู่นี้กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง

ผลงานเพลง

  • เพลง จีบสักที

รายการโทรทัศน์

  • รายการ ซุปเปอร์หม่ำ


ไอจีดารา นิวนิว เอวเด้ง @newnew9990

https://www.instagram.com/newnew9990/

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  newnew9990