รีเซต

ยังฟิตเปรี๊ยะ แคท วิ่งหลบกระสุน สบาย หายห่วง ในสาวน้อยคาเฟ่

ยังฟิตเปรี๊ยะ แคท วิ่งหลบกระสุน สบาย หายห่วง ในสาวน้อยคาเฟ่
nuatong_tvs
21 มีนาคม 2559 ( 08:00 )
1.5K


เรียกว่าความร้ายของ ดวงดาว (หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ แก้วกัญญา) กำลังทวีความรุ่นแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ในละครเรื่อง ‘สาวน้อยคาเฟ่’ เพราะหลังจากที่ถูกไล่ออกจากทอร์นาโด คาเฟ่ไปแล้ว ก็ยังแผลงฤทธิ์ไม่หยุด ยิ่งตอนนี้ที่ทาง ทอร์นาโด คาเฟ่เริ่มกลับมามีลูกค้ามากขึ้น เพราะฝีมือการเล่นมายากลของ ขวัญใจ (แคทรียา อิงลิช) ที่ไปถูกอกถูกใจลูกค้าเข้าให้ ทำให้เธอออกอาการอิจฉา จึงแอบไปฟ้อง เฮียศาสตร์ (สมพร ปรีดามาโนช) ให้จ้างวานมือปืนไปกำจัดขวัญใจซะ งานนี้เธอจะรอดพ้นจากเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร อย่าลืมไปติดตามกันฉากนี้เป็นฉากหลังจากที่ ‘สหรัฐ’ (เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์) พา ‘ขวัญใจ’ (แคทรียา อิงลิช) ไปเลี้ยงข้าว หลังจากนั้นก็ขับรถกลับมาส่งเธอที่ห้องพัก แต่ดั๊นนนนน ลืมกุญแจห้องไว้ในรถสหรัฐซะได้ เลยต้องลงมาเอากุญแจอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้เลยว่ามีคนซุ่มยิงทำร้ายอยู่ โชคดีที่สหรัฐเหลือบไปเห็นเข้า จึงรีบขับรถมาบังกระสุนให้เธอ และรีบวิ่งเข้าใส่คนร้าย พร้อมตะโกนบอกให้ขวัญใจหนีไป แต่ขณะที่กำลังยื้อยุด ฉุดกระชากปืนกันอยู่ ก็ได้ยินเสียงปืนลั่น และเห็นกระสุนไปโดนขวัญใจเข้าให้


เรียกว่าเป็นฉากเข้มข้นอีกหนึ่งฉากที่ ‘แคท’ ต้องถูกทำร้าย ทารุณกันอีกแล้ว ทั้งวิ่งหนี ทั้งหลบลูกปืน แต่เรียกว่าสบายมากกับฉากบู๊ฉากนี้ เพราะร่างกายยังฟิตเปรี๊ยะ พร้อมลุยทุกสถานการณ์อยู่แล้ว แต่ที่หลายๆ คนติดใจ คงจะเป็นสเต็ปแดนซ์ของเจ้าตัว ที่ดูจะมีอุปสรรคมาขวางมากมายเหลื๊อเกิน จนไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นลีลาจัดเต็มบนเวทีของเธอซักที งานนี้ขอบอกก่อนเลยว่าไม่นานเกินรอแน่ๆ จ้า ถ้ามาเมื่อไหร่ แฟนๆ เตรียมอัดคลิปโคฟเวอร์มาประชันกันได้เลย !!!


ยังไงก็อย่าลืมมารอลุ้นฉากนี้กันก่อน ว่าหลังจากที่ขวัญใจถูกยิงไปแล้ว จะมีอาการข้างเคียงอย่างไร และจะกลับมาขึ้นเวทีให้เราเตรียมแดนซ์ตามได้หรือไม่ ติดตามได้ใน วันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 – 21.45 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36