รีเซต

ซุปตาร์ 2550 EP.2 : "เคน-แอน" ปลุกชีพ ครูกุ๊ก-อลิน โชว์สตูลิ้นวัวเสิร์ฟความฟินในครัว (มีคลิป)

ซุปตาร์ 2550 EP.2 : "เคน-แอน" ปลุกชีพ ครูกุ๊ก-อลิน โชว์สตูลิ้นวัวเสิร์ฟความฟินในครัว (มีคลิป)
EntertainmentReport3
21 กันยายน 2565 ( 13:01 )
530

"ซุปตาร์ 2550 EP.2" ฟินต่อเนื่อง สมการรอคอยการรีเทิร์นของคู่ขวัญในตำนาน "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์และ "แอน ทองประสม" สมการเคมีฟิสิกส์ชีวะยังคงร้อนแรงเกินต้าน จนโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ว่า เล่นเนียน เล่นปัง ยิ่งกว่ากำลังทางการแสดง ที่สำคัญยังปลุกความคิดถึงกับฉากในอดีต และ ละครในความทรงจำของ เคน-แอน กลับมาอีกครั้ง หลังจากอีพีแรกเปิดตัว จัดเต็มด้วยความฟิน เหมือนนั่งดู "อุ้มรัก" คืนจอแล้ว 

ซุปตาร์ 2550 EP.2

ณ จุดนี้เตรียมจิกหมอนกันต่อ กับฉากเซ็กซี่เร้าใจปะทะคารมของ ริว ธีรเดช (เคน ธีรเดช) และ แคท น้ำฟ้า (แอน ทองประสม) หลังพระเอกรุ่นเดอะถูกคู่ขวัญเล่นนอกแผน แอบไปแย่งซีนหาแสงให้กับ ทาโร่ (มีน พีรวิชญ์) พระเอกน้องใหม่มาแรง ทำเอาริว ออกอาการกริ้ว ลากตัวแคทไปปรับทัศนคติในห้องครัวโรงแรม จนสถานการณ์พาไปลมพัดหวนให้นึกถึงอดีตรักเก่าที่บ้านเกิด ทำเอาครัวของโรงแรม กลายเป็นสนามรัก งานนี้ยังคงได้เห็นสกิลรับส่งของคู่ขวัญในตำนาน ลีลาการจิกกัด การหยุมหัว แซ่บไม่แพ้ก้นครัวในอดีตของ "ครูกุ๊ก" และ "อลิน" จากละคร "สูตรเสน่หา" ด้านพระเอกควบตำแหน่งผู้กำกับ เคน ธีรเดช ขอเมาท์ว่า "ซีนนี้หรอ เรียกว่าฉากทำสตูลิ้นวัว (หัวเราะ) คือมันมีที่มาที่ไปแหละ ไม่ได้ขายฉากจูบหรือว่าอะไร จะเป็นฉากฟิน ๆ ที่หวังว่าแฟน ๆจะชอบนะครับ ภายใต้ฉากเลิฟซีนมีอะไรซ่อนอยู่ เป็นอีกหนึ่งฉากกุ๊กกิ๊กที่ไม่ควรพลาด"

ขอบคุณคลิปจาก Ch3Thailand

เอาเป็นว่าเด็ดทุกฉาก ฟินทุกตอน ห้ามพลาดละครรักใส ๆ ขอวัยรุ่น 35+ ในละครแห่งความรักมุ้งมิ้ง "ซุปตาร์ 2550" คืนวันพุธที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :