รีเซต

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
19 ตุลาคม 2565 ( 11:00 )
25.1K

เรื่องย่อละคร ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 นำแสดงโดย "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "แอน ทองประสม" ผลงานของผู้จัด “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” แห่ง บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด เตรียมเสิร์ฟของเด็ดในละคร “ซุปตาร์ 2550” ที่ “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์”นั่งแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรก ควบด้วยบทพระเอกที่ได้หยิบยกเอาชีวิตตัวเองมาล้อเลียน โดยเป็นเรื่องราวของพระเอกคนหนึ่งที่โด่งดังมาก ๆ ในปี 2550 แต่ต่อมาความดังของเค้าเริ่มลดลง และปัจจุบันเค้าอยากกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง นอกจากนี้ยังได้นางเอกคู่จิ้นระดับตำนานอย่าง “แอน ทองประสม” มาร่วมแสดงอีกด้วย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD

ในจังหวะที่วงการทีวีเปลี่ยนไป คนสนใจเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่องทีวียักษ์ใหญ่เริ่มประสบปัญหากำไรหดและส่อแววจะขาดทุน แต่ปัญหาที่ทางช่องกำลังเผชิญอย่างหนักและต้องรีบแก้ไขอย่างเร่งด่วนคือเรื่องสมองไหล ทั้งทีมงานยันดาราแม่เหล็กต่างถูกดึงถูกดูดไปช่องอื่นและแพลตฟอร์มอื่น รวมถึงผันตัวไปเป็นอิสระจำนวนมาก และตอนนี้ช่องกำลังประสบปัญหาละครหมดสต็อก ช่อง BIG TV จึงต้องผุดโปรเจกต์ “ซุปตาร์2550” เป็นการด่วน เพื่อดึงดาราซุปตาร์ของช่องในยุคทองปี2550 ให้หวนกลับคืนจออีกครั้งมากู้วิกฤติขาดซุปตาร์เพื่อดึงผู้ชม โดยที่ซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่ที่ช่องต้องการคืออดีตพระนางคู่ขวัญ ริว ธีรเดช (เคน ธีรเดช) กับ แคท-น้ำฟ้า (แอน ทองประสม)  ที่เป็นคู่จิ้นคู่กัดกันทั้งนอกจอในจอ ด้านพระเอกริว  อดีตเจ้าพ่อพรีเซนเตอร์และพระเอกหนัง 100 ล้าน ปัจจุบันแต่งงานแล้วกับ ริสา (ปูเป้-รามาวดี) แฟนสาวนอกวงการหลังจากคบหากันได้ไม่นานนัก ใช้ชีวิตอย่างสุขนิยมแทบไม่รับงานในวงการเลย กุ้งแห้ง (เหมี่ยว-ปวันรัตน์) ผู้จัดการส่วนตัวหางานละครมาให้ ริวก็ปฏิเสธมาตลอด จนกระทั้งโปรเจกต์ซุปตาร์2550 ริวยอมรับงานแต่มีข้อแม้ว่าริวจะยอมกลับมาทำงานในฐานะผู้กำกับละครไม่ใช่พระเอก!!!! และริวอยากทำละครเรื่อง  “โฮเต็ลบางกอก”  เป็นซีรีส์แบบอเมริกัน เป็นแนวโรแมนติก-ฆาตกรรม ที่มีความลึกลับชวนติดตาม จุดขายคือแต่ละตอนจะมีซุปตาร์มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของช่องพอดี ช่องเลยไฟเขียวซีรีส์นี้ทันที

แคท น้ำฟ้า นางเอกตัวแม่แถวหน้าของวงการ แม้เธอจะปากร้าย พูดตรง ไม่ยอมใคร แต่นางก็ได้ฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการละครมาครอง แคท-น้ำฟ้า เป็นคู่กัดทั้งในจอนอกจอกับริวทั้งที่ก็เคยแอบปิ๊งๆกันอยู่ น้ำฟ้าจะมี โซดา (เบน-ชลาทิศ) เพื่อนซี้และผู้จัดการส่วนตัวหนีบติดตัวตลอดเวลาเหมือนเงาตามตัว หลายปีก่อน แคท น้ำฟ้า สร้างข่าวช็อควงการด้วยการประกาศพักงานวงการบันเทิง ซึ่งช่วงนั้นมีกระแสเม้าท์ต่างๆนาๆว่า น้ำฟ้าท้องมั่งล่ะ มีปัญหาทะเลาะกันรุนแรงกับริวมั่งล่ะ และอีกสารพัด แต่ก็ไม่มีคำตอบถึงสาเหตุของการตัดสินใจครั้งนั้นจากปากน้ำฟ้า และนางก็ผันตัวเองไปทำธุรกิจเครื่องสำอาง เปิดแบรนด์ของตัวเอง ธุรกิจไปได้ดี กิจการอยู่ตัวมีรายได้เลี้ยงตัวได้สบายๆ หลังจากออกมาโฆษณาขายครีมของเธอจนติดตลาด เธอก็หายหน้าไป ก่อนจะมีข่าวอีกครั้งว่าจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้แต่งซะที ช่วงปีที่ผ่านมาน้ำฟ้าติดการออกกำลังกายอย่างหนัก จนเกิดไอเดียเปิดแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาอีกธุรกิจ  การติดต่อให้เธอหวนคืนวงการทีวีของช่องบิ๊กในช่วงนี้ นับเป็นจังหวะดีที่ แคทเองจะได้กลับมามีกระแสเพื่อโปรโมทเสื้อผ้ากีฬาของเธอเอง แต่เธอก็ยังลีลาเยอะวางฟอร์มไม่ตอบรับงานง่ายๆ พร้อมกับยื่นข้อเสนอกลับไปว่าริวต้องเป็นพระเอก ไม่งั้นเธอก็ไม่รับเล่น จนริวต้องยอมกลับมาเล่นเป็นพระเอกละครเรื่องนี้ควบกับตำแหน่งผู้กำกับ เพื่อให้โปรเจกต์ละครเรื่องนี้เดินหน้าสานฝันการเป็นผู้กำกับละครของริว 

หลังจากได้พระนางอดีตคู่ขวัญกลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วทุกอย่างก็น่าจะราบรื่น แต่ทางช่องกลับยังไม่วางใจ  ขอส่ง ทาโร่ (มีน-พีรวิชญ์) ซุปตาร์สุดฮอตของพ.ศ.นี้ของช่องมาลงละครเรื่องนี้ด้วยเพราะบรรดาสินค้าที่ทาโร่เป็นพรีเซนเตอร์จะตามมาลงโฆษณาเป็นพรวนซึ่งจะการันตีรายได้ให้กับช่องได้ระดับหนึ่งทาโร่ ซุปตาร์คนดังของช่องเป็นคู่จิ้นสุดฮอตกับสาว ลูน่า (มิ้นท์-รัญชน์รวี) ซึ่งเธอไม่ต่อสัญญากับช่อง ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระไปแล้ว ทาโร่เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ใช้สื่อโซเชี่ยลเก่งและใช้เป็น มีแฟนคลับติดตามไม่แพ้ศิลปินระดับโลก  ทาโร่ ได้รับการดูแลจากผู้จัดการดารามืออาชีพ สร้างภาพลักษณ์ การรับงาน คิวทำงาน อย่างเป็นระบบไม่แพ้ซุปเปอร์สตาร์อินเตอร์  การได้ทาโร่มาร่วมโปรเจกต์ก็นับเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของซุปตาร์ 2 เจนเนอเรชั่น ช่องมอบหมายงานให้ผู้จัดมากบารมีของช่องอย่าง ป้าแก้ว (แจง-วราพรรณ) ทำหน้าที่รวบรวมทั้ง ดารา ผู้กำกับ  คนเขียนบท และทีมงานทุกฝ่าย  ที่ทั้งวางมือไปแล้วหรือที่ป้าแก้วสามารถล็อคคอล็อคคิวให้มาช่วยได้เป็นการด่วน เพราะมีเวลาเตรียมงานใหม่เพียงแค่ไม่ถึง 2เดือนเท่านั้น เรียกว่าแทบจะต้องถ่ายไปออกอากาศไป
ข่าวการหวนกลับมาประกบคู่กันอีกครั้งของอดีตคู่ขวัญริว-แคท กับ ทาโร่ พระเอกสุดฮอตในโปรเจกต์ “ซุปตาร์2550” ของช่อง เล็ดลอดออกไปก็สร้างความตื่นเต้นให้กับติ่งช่องอย่างแรง จนสะพัดว่าเป็น fake news ช่องเลยอิงกระแสตั้งโต๊ะแถลงข่าวทันที และการแถลงข่าวครั้งนี้ได้เปิดชื่อซีรีส์ใหม่ “โฮเต็ลบางกอก” ซีรีส์นี้เป็นแนวโรแมนติก-ฆาตกรรมย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่ 6 ที่มีความลึกลับชวนติดตาม ซึ่งการแถลงข่าววันนี้ก็ฮือฮาเป็นไวรัลมากมาย ทำให้แฮชแท็ค  #ซุปตาร์2550  ติดอันดับ1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ และเทรนด์ทวิตเตอร์โลกกันเลยทีเดียว


หลังการเปิดตัวได้อย่างสวยงามของโปรเจกต์ ปัญหาที่ตามมาก็คือการเร่งถ่ายทำซีรีย์ชนิดหามรุ่งหามค่ำเมื่อป้าแก้วรวบรวมทีมงานทุกฝ่ายได้จนครบ กองละครก็เริ่มเดินเครื่องทันที แต่ทว่างานกลับไม่ค่อยเดินเพราะนอกจากปัญหากองเร่งแล้ว ปัญหาชีวิตส่วนตัวที่แสนวุ่นวายของเหล่าซุปตาร์ก็เข้ามารบกวนการทำงานไม่หยุดหย่อน ยังไม่รวมปัญหาที่ดารารับเชิญแต่ละคนนำเข้ามาในกองอีกไม่เว้นแต่ละวัน จนป้าแก้วเห็นท่าไม่ดีต้องงัดมาตรการขอให้ทุกคนมาพักแรมที่กองถ่ายเลยจนกว่างานจะทันตามเป้า โดยใช้โลเคชั่นที่เคยใช้ถ่ายละครเรื่องต่างๆนั่นแหละเป็นบ้านพัก ซึ่งทุกคนก็ไม่มีปัญหาพร้อมใจกันทุ่มเทเพื่องาน แต่การรวมจอมเยอะไว้ในที่เดียวกันก็สร้างความโกลาหลให้กับกองละครไม่น้อยเลยทีเดียว การกลับมาร่วมงานกันของ ริวและแคทก็ยังคงความจิกกัดขัดคอกันไม่ต่างจากตอนวัยรุ่น แต่ลึกๆ ก็ได้กลับมาสานต่อความสัมพันธ์และปรับความเข้าใจในข้อผิดพลาดที่ผ่านมา ส่วนทาโร่ก็เป็นสไตล์อ้อนน้ำฟ้าดารารุ่นพี่ ยิ่งสร้างความเขม่นให้กับริวเพิ่มขึ้นไปอีก  แต่ชนวนสำคัญที่ทำให้ปัญหาบานปลายใหญ่โตกลับเกิดจาก ลูน่า คนรักคู่จิ้นของทาโร่ ที่เป็นติ่งริว แอบชอบริวขึ้นมาจริงๆ  เป็นเส้นรักหลายเส้ากลางกองขึ้นมากลายๆ ส่วนใครจะคู่ใคร จะสลับคู่สลับเจนฯหรือไม่ต้องไปลุ้นต่อกันอีกที


ดาราทุกคนที่มารับเชิญในเรื่อง ได้รับความสนใจและมีงานอีเวนท์ตามมา ซุปตาร์ทั้งหลายในวงการต่างติดต่อผ่านจากทุกช่องทางเพื่อขอเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์จนเต็มทุกตอนก็ยังไม่พอ  แถมโฆษณาก็ยังเข้าต่อเนื่องจนล้น  เลยต้องมีการยืดซีรีส์ออกไปอีก ทำให้ต้องเสริมกอง2 เข้ามาช่วยโดยเร่งด่วน  และดราม่าครั้งใหญ่ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดก็เกิดขึ้นจนได้ในช่วงโค้งสุดท้ายของซีรีส์ เมื่อมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าริสาขอเลิกกับริวเพราะมีแคทเป็นมือที่สาม  เรื่องราวคราวนี้ใหญ่โตเป็นกระแสสังคมหนักมากเพราะเป็นชนวนการหย่าร้าง กระแสโจมตีถาโถมเข้าใส่แคททุกช่องทาง แคททนรับความกดดันจากกระแสโจมตีไม่ไหวจึงขอถอนตัวจากซีรีส์กลางคัน ทางช่องยอมไม่ได้เพราะมันจะเกิดความเสียหายมากมายตามมา ความป่วนของวงการบันเทิงที่เกิดขึ้นจากโปรเจกต์ “ซุปตาร์2550” จะเป็นเช่นไรต้องตามลุ้น

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565

เรื่องราวของพระเอกหนุ่ม ริว (เคน ธีรเดช)พระเอกดังจากปี 2550 ที่หายหน้าหายตาจากวงการเบื้องหน้าย้ายไปอยู่วงการเบื้องหลังอย่างเต็มตัว ที่สำคัญตามหาตัวยากมาก ระพี (หัทยา วงษ์กระจ่าง) บอสใหญ่ของช่องบิ๊กที่กำลังจะมีโปรเจคละคร ที่จะดึงซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่ของปี 2550 กลับมาเล่นละครด้วยกัน และแน่นอนต้องมีชื่อของ ริว และ แคท

น้ำฟ้า (แอน ทองประสม) คู่ขวัญที่โด่งดังมากของยุคนั้นด้วย แต่มันดันไม่ได้ง่ายแบบนั้น เพราะ ริวนั้นยอมกลับมาใน โปรเจคนี้แต่ไม่ใช่ในฐานะ พระเอก แต่เป็น ฐานะ ผู้กำกับ ส่วนแคท จะยอมรับเล่นเรื่องนี้ก็ต่อเมื่อ ริวเป็นพระเอกเท่านั้น ต้องเดือดร้อนไปถึงผู้จัดการ อย่าง กุ้งแห้ง (ปวันรัตน์ นาคสุริยะ) ผู้จัดการของริว และ โซดา (ชลาทิศ ตันติวุฒิ) ผู้จัดการของแคท ต้องร่วมมือกันให้ทั้งคู่รับเล่นเรื่องนี้ให้ได้ กลับมาเป็นพระเอกมั้ย

กุ้งแห้งและโซดาร่วมมือร่วมใจ พยายามหว่านล้อมให้ทั้งคู่นัดเจอกัน แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะ ทางคู่ต่างฟอร์มจัดมีทิฐิต่อกันสูงริวและแคทจะได้เจอกันหรือเปล่า และโปรเจคละครจะได้เริ่มต้นมั้ย ต้องมาลุ้นกัน

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.2 วันพุธที่ 21 กันยายน 2565

แคท (แอน ทองประสม)  และ ริว (เคน ธีรเดช)  ตกลงข้อเสนอซึ่งกันและกันแล้ว โปรเจกต์ ซุปตาร์2550 ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น แต่ก็ต้องเบรกกระทันหัน เนื่องจากทางช่องต้องการให้เพิ่มตัวละคร เพราะว่ากลัวละครจะไม่ดัง ริวโกรธมากและต้องการยืมมือแคทมาช่วยพูดกับช่องอีกแรง แต่พอแคทรู้ว่า ตัวละครที่ช่องให้เพิ่มมานั้นคือทาโร่ (มีน พีรวิชญ์) ก็ดีใจยกใหญ่จนริวออกอาการเซ็ง  ข่าวลือต่างๆ นานาเกี่ยวกับโปรเจกต์ซุปตาร์2550 แพร่อยู่เต็มโซเซียล ทำให้ระพี ต้องรีบจัดงานแถลงข่าวขึ้นมาก่อนที่โซเซียลจะแพร่ข่าวแบบผิดๆไป 

ถึงวันงานจริง งานกลับไม่ง่ายแบบที่ทุกคนคิด เพราะแคทและทาโร่ ไม่มีใครมาตามนัดสักคน เดือดไปถึงริวที่ไว้ใจแคทที่จะไม่หักหลังกัน เนื่องจากริวดันรู้ข่าวจาก กุ้งแห้ง(เหมี่ยว ปวันรัตน์) ว่าแคทแอบเข้าไปคุยกับช่องคู่แข่ง โดยไม่ให้ โซดา (เบน ชลาทิศ) ตามไปด้วย ส่วนทาโร่ก็ยังไม่รับปากที่จะเล่น ค่อยซุ่มอยู่บริเวณจัดการรอดูลาดเลาก่อน งานใกล้เริ่มเข้ามาทุกที แต่ไม่เห็นวี่แววของแคทและทาโร่เลย ริวและทีมจะหาทางออกยังไง โซดาจะพาแคทมางานได้มั้ย ทาโร่จะตกลงรับเล่นละครหรือเปล่า ต้องมารอลุ้น

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565

หลังจากที่ปัญหาต่างๆนาๆที่เกิดขึ้นมากับซีรีส์เรื่องนี้ จบลงแล้ว ในที่สุดบทตอน 1 ก็เสร็จสักที แต่มันก็ไม่วายทำให้มีเรื่องจนได้ เพราะทั้ง แคท (แอน ทองประสม)  และทาโร่ (มีน พีรวิชญ์) ต่างไม่โอเคกับบทตอน 1 ต่างคนต่างอยากมีซีนเด่น ริว (เคน ธีรเดช) จึงตัดสินใจนัดทุกคนมาประชุมเพื่อออกความคิดเห็นกับบทตอนแรกของ Hotel bangkok การประชุมผ่านไปเนินนานจนในที่สุดก็ปิดการประชุมครั้งนี้ได้ และก็ถึงเวลาเปิดกองอย่างเป็นทางการ  แขกรับเชิญตอนแรกได้แก่ พริม คู่อริ คู่กัด คู่ปรับ เก่าของแคท แคทไม่โอเคเป็นอย่างมากๆ จนต้องอ้อนวอนของให้ริวเปลี่ยนตัวนักแสดงรับเชิญ ริวจะยอมใจอ่อนเปลี่ยนนักแสดงรับเชิญให้แคทมั้ย และ กองถ่ายจะได้ถ่ายไปอย่างราบรื่นมั้ย รอติดตามกันต่อไป 

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.4 วันพุธที่ 28 กันยายน 2565

แคท (แอน ทองประสม) เจอปัญหาหนัก 3 ป้า บุกมาถึงออฟฟิศเรื่องครีมทำหน้าพัง ทำให้เกิดเรื่องเกิดราววุ่นวายมากมาย จน ริว (เคน ธีรเดช) ต้องรีบเข้ามาช่วยแคท ทำให้ทั้งคู่หวนนึกถึงวันเก่า ๆ ที่เคยรักกัน  และ ความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน แต่ต้องเบรกความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ เพราะรู้ดีว่าต่างคนต่างมีคนรักอยู่แล้ว และเปลี่ยนจากอดีตศัตรู พริม กลายเป็นมิตรภาพในวงการบันเทิง 

แขกรับเชิญของ Hotel Bangkok คนต่อไปคือ พี่เผ่า ผู้กำกับคนแรกในชีวิตของริว ที่ริวมีประสบการณ์จำฝังใจจนเก็บอาการความกลัวไว้ไม่อยู่ ริวต้องเข้าฉากและกำกับ พี่เผ่า มาลุ้นกันว่าริวจะสามารถก้าวผ่านความกลัว และเรื่องราวในอดีตที่จำฝังใจไปได้หรือไม่มาเอาใจช่วยริวกัน 

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.5 วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565

หลังจากที่ ลูน่า (มิ้นท์ รัญชน์รวี) มาเป็นแขกรับเชิญให้กับ Hotel bangkok ก็เริ่มรู้สึกว่าตัวเองอาจจะไม่ได้แค่ปลื้ม ริว (เคน ธีรเดช) เฉยๆ แล้ว และอยากเริ่มพิสูจน์ว่าที่จริงแล้ว ตัวเองแค่ปลื้มหรือชอบริวเข้าแล้วจริงๆ  จนเกิดเรื่องขึ้นในกอง จนถ่ายต่อไม่ได้และงานก็ไม่เดินหน้าเลย ทางกองจึงตัดสินใจว่าจะไปกักตัวด้วยกันเพื่อถ่ายซีรีย์ที่โรงแรม 

   มีแขกรับเชิญ คือ จัมพ์ ธนา คู่แข่งในวงการของ ทาโร่ (มีน พีรวิชญ์) ทำเอาเกื้อ ผู้จัดการทาโร่ต้องออกโรงมากักตัวด้วยเพื่อไม่ให้เด็กตัวเองน้อยหน้ากว่า ส่วนจัมพ์ ธนา ก็ไม่น้อยหน้ามีจ๊ะจ๋า ผู้จัดการส่วนตัว คู่อริ คู่ปรับในวงการ กับเกื้อก็มากักตัวด้วยเหมือนกัน เพื่อปกป้องเด็กของตัวเอง จัมพ์ คอยหาซีนให้เด็กตัวเอง งานนี้ต้องลุ้น จัมพ์ หรือ ทาโร่ ใครจะปังกว่ากัน 

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.6 วันพุธที่ 5 ตุลาคม 2565

เหตุการณ์วิ่งหนีผีสุดวุ่นวาย ริว (เคน ธีรเดช) เข้าไปช่วย แคท (แอน ทองประสม) ที่ติดอยู่ที่ใต้ถุนโรงแรม ทำให้ทั้งคู่ต้องติดอยู่ด้วยกันสองต่อสอง แคทและริวได้หวนนึกถึงวันเก่า ๆ ทั้งหวานชื่นและขมขื่น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เหมือนจะไปได้ดี แต่ทั้งคู่กลับฟอร์มจัดกัน ไม่ยอมปริปากบอกความรู้สึกกันและกัน เพราะคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง 

กองถ่ายเริ่มกลับมาออกกองอีกครั้ง ก็ต้องมีเรื่องให้แก้ปัญหากันเลย คุณโต ขอให้นำสินค้าเข้ามาทายอินในซีรีย์ และทางช่องก็ให้เพิ่มนู้นนั่นนี่ จนทำให้ริวหัวเสียมาก ลูน่า (มิ้นท์ รัญชน์รวี) จึงอาสาพาริวไปผ่อนคลายที่งานปาร์ตี้ของพี่ชายที่ลูน่าสนิทด้วย แต่บังเอิ๊ญ แคทเดินผ่านมาได้ยินพอดี จึงคิดแผนการผนึกกำลังกับทาโร่ตามไปขัดขว้างที่งานปาร์ตี้ กลายเป็นความสัมพันธ์ผิดคู่ ผิดฝั่ง งานนี้จะสนุกขนาดไหนและจะมีใครต้องเสียน้ำตาหรือไม่ ต้องมาติดตามกัน 

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.7 วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565

หลังจากงานปาร์ตี้จบลง ความสัมพันธ์ของ ริว (เคน ธีรเดช) กับ แคท (แอน ทองประสม) ก็เริ่มพัฒนาขึ้นไปในทางที่ดี ในที่สุดก็ถึงเวลาออนแอร์สักทีของละคร Hotel bangkok ทุกคนตื่นเต้นกับการออนแอร์ตอนแรกมาก เพราะมันอาจจะชี้ชะตาว่าซีรีส์กระแสจะเป็นยังไง คนที่ดูจะเครียดกว่าใครคงหนีไม่พ้น ริว เนื่องจากเป็นงานกำกับเขียนบทเรื่องแรก ริวไม่ยอมปล่อยตอนแรกเข้าช่องง่ายๆจนเดือดไปถึงระพีกับป้าแก้วสั่งให้หยุดการแก้งานทุกอย่างแล้วส่งงานเข้าช่องด่วน ริวจะพลิกวิกฤตครั้งใหญ่ครั้งนี้อย่างไรต้องตามเชียร์ด่วน ๆ

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.8 วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565

ในขณะที่ความสัมพันธ์ของ ริว (เคน ธีรเดช) และ แคท (แอน ทองประสม) พัฒนาดีขึ้น ริว เปิดใจว่าตัวเองโสดและ เลิกรากับภรรยาเก่าแล้ว แต่ยังไม่ทันไร ริศา (ปูเป้ รามาวดี) งอนกับหมอเฟี๊ยต (หมอเจี๊ยบ ลลนา) ขอกลับมาอยู่ที่บ้านด้วยอีกครั้ง ทำเอา แคท เหมือนคนอกหักรุนแรง รักที่กำลังจะเริ่มต้น ต้องสะดุดลงอีกครั้ง ด้านคู่รักคู่จิ้น ลูน่า (มิ้นท์ รัญชน์รวี) กับ ทาโร่ (มีน พีรวิชญ์) มีเหตุต้องจบความสัมพันธ์ ทาโร่ตัดสินอยากลาออกจากวงการไปขอแต่งงานกับลูน่า ทำเอา ผู้จัดการ พี่เกื้อ (ชาย ชาตโยดม) โกรธขั้นสุด หลังจากhotel bangkok ออกอากาศกระแสเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ โฆษณาและลูกค้าสนใจจ้าง แคท ริว และ ทาโร่ ไปเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายโฆษณาที่ทะเล จนนำพามาซึ่งความป่วนมากมาย เพราะผู้กำกับโฆษณาเยอะสิ่งมากแม่!!

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2565

โค้งสุดท้ายของ ซีรีส์ hotel bangkok พีคมาก ประสบความสำเร็จจนช่องอนุมัติเปิดซีซั่นสอง แถมยังมีแอฟดูหนังดูละครออนไลน์ ติดต่อเข้ามาให้ช่องสร้างเรื่องใหม่ทันที โดยให้ ริว (เคน ธีรเดช) เป็นผู้กำกับโปรเจกต์ใหม่เท่านั้น โดยต้นสังกัดจากเมืองนอกส่ง เจนนิเฟอร์ (คริส หอวัง) มาเป็นคนดูโปรเจกต์นี้ การเข้ามาของ เจนนิเฟอร์ ยิ่งทำให้ความรักของ แคท (แอน ทองประสม) และ ริว ดูผิดใจไปทุกเรื่อง ริว เริ่มตีตัวออกห่างไปสนใจกับงานกำกับเรื่องใหม่ สร้างปมความรักให้ แคท อย่างมาก ในขณะนี้ที่คู่ของ ลูน่า (มิ้นท์ รัญชน์รวี) และ ทาโร่ (มีน พีรวิชญ์) ดำเนินมาถึงช่วงเวลาสำคัญ ทาโร่ จัดเซอร์ไพรส์ของ ลูน่า แต่งงานที่สวนสนุกโดยมี แคท และ ริว คอยช่วยเหลือ แต่งานนี้ไม่ปัง กลับกลายเป็น พัง แทนซะงั้น!!  

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 EP.10(ตอนจบ) วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565

เรื่องราวความรักของ ริว (เคน ธีรเดช)  กับ แคท (แอน ทองประสม) เต็มไปด้วยอุปสรรค ริว รีบเคลียร์ตอนจบ ซีรีส์ hotel bangkok โดยตอนจบขณะกำลังเร่งถ่ายทำ ยังมีซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา และน้อง ๆ สายฟ้า พายุ โผล่มากองถ่ายแบบป่วน ๆ ในขณะที่ ริว ต้องเดินทางไปฝรั่งเศสเพื่อถ่ายซีรีส์โปรเจ็กต์ใหม่กับ เจนนิเฟอร์ (คริส หอวัง) สองต่อสอง จนถึงตอนอวสาน ซีรีส์ hotel bangkok แคทและริว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง #ซุปตาร์มือที่สาม ถูกมือดีปล่อยคลิปตอนโอบกอดกันในซุปเปอร์ จนชาวเน็ตพากันคอมเมนต์แรงว่าแคทเป็นมือที่สามปัญหาครอบครัว จนถูกพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย พาไปเคลียร์ใจที่รายการโหนกระแส ความสัมพันธ์ของ แคท ต้องหนีไปพักใจที่ต่างจังหวัดโดยมีซุปตาร์ในวงการอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คอยช่วยปลอบใจ ความรักของ ริว และ แคท จะไปต่อยังไง และ มีจุดจบลงเช่นไร ห้ามพลาด “ซุปตาร์2550” ตอนจบ  

รายชื่อนักแสดงนำ ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD