รีเซต

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD

เรื่องย่อ ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD
EntertainmentReport1
21 มิถุนายน 2565 ( 16:10 )
1.6K

เรื่องย่อละคร ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD เร็วๆ นี้ นำแสดงโดย "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "แอน ทองประสม" ผลงานของผู้จัด “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” แห่ง บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด เตรียมเสิร์ฟของเด็ดในละคร “ซุปตาร์ 2550” ที่ “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์”นั่งแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรก ควบด้วยบทพระเอกที่ได้หยิบยกเอาชีวิตตัวเองมาล้อเลียน โดยเป็นเรื่องราวของพระเอกคนหนึ่งที่โด่งดังมาก ๆ ในปี 2550 แต่ต่อมาความดังของเค้าเริ่มลดลง และปัจจุบันเค้าอยากกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง นอกจากนี้ยังได้นางเอกคู่จิ้นระดับตำนานอย่าง “แอน ทองประสม” มาร่วมแสดงอีกด้วย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD

สะเทือนวงการบันเทิงสุดๆ มาพร้อมประโยควลีเด็ด ที่โลกต้องจดจำ “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงจะคัมแบ็คทั้งทีจะมาง่ายๆใส่ฉันไม่ได้นะ” ในที่สุดก็พร้อมปล่อยน้ำจิ้ม เรียกเสียงฮือฮาออกมาให้ฟินกันแล้ว สำหรับละครสุดเวอร์วังแห่งความคิดถึง “ซุปตาร์2550” อ่านว่า (ซุปตาร์-สอง-ห้า-ห้า-ศูนย์) ผลงานละครเรื่องล่าสุดของค่าย Citizen Kane ของผู้จัดละครเป๊ะปังอลังการ “หน่อย-บุษกร” และ เคน-ธีรเดช ที่หยิบยกเรื่องราวในวงการบันเทิง มาให้คุณใกล้ชิดยิ่งกว่าเคย พร้อมต๊าชคูณสองด้วยการกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่ขวัญในตำนาน “แอน ทองประสม” และ “เคน-ธีรเดช” ในรอบ12ปี

นอกจากนั้นพระเอกซุปตาร์ “เคน-ธีรเดช” ยังประเดิมนั่งเก้าอี้ผู้กำกับละครเป็นครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย ตามตัวอย่างละครทีเซอร์ ที่จั่วหัวให้แฟนๆได้กรี๊ดว่า “ผมขอเป็นผู้กำกับนะครับไม่ใช่พระเอก” งานนี้กลายเป็นไวรัลและคลิปดังในโลกออนไลน์ทันที สมการรอคอยของแฟนๆละคร “เคน-แอน” ที่ประกาศให้รับแซ่บว่า “ซุปตาร์2550” พร้อมออกอากาศให้ได้รับกันฟินๆ จิกหมอนแตกในละครล็อตครึ่งปีหลังของช่อง3 กด33 ฟีดแบ็กหลายเสียงชื่นชมว่าตัวอย่างละครน่าดูน่าโดน ที่สำคัญเทคนิคภาพสวยมาก ซุปตาร์ 2550” เป็นเรื่องราวของพระเอกคนหนึ่งที่โด่งดังมากๆ ในปี 2550 แต่ต่อมาความดังของเค้าเริ่มลดลง และปัจจุบันเค้าอยากกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง นอกจากนี้ยังได้นางเอกคู่จิ้นระดับตำนานอย่าง 'แอน ทองประสม' มาร่วมแสดง และจากในทีเซอร์ ละครเรื่องนี้ น่าจะมีนักแสดงเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา

รายชื่อนักแสดงนำ ซุปตาร์ 2550 ช่อง 3HD