รีเซต

"ฝน ธนสุนทร" เคลียร์ชัด หลังถูกโยงนักร้องเสียงดีถังแตกไถเงินแฟนคลับ

"ฝน ธนสุนทร" เคลียร์ชัด หลังถูกโยงนักร้องเสียงดีถังแตกไถเงินแฟนคลับ
TNN ช่อง16
4 มิถุนายน 2566 ( 10:15 )
172

ออกมาเคลียร์ชัดๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงหวาน "ฝน ธนสุนทร" หลังมีเพจดัง อย่าง เพจคนลูกทุ่ง ได้ออกมาโพสต์คำใบ้ว่า "นักร้องลูกทุ่งคนสวย ถังแตก ไถของแฟนคลับ อ้างที่บ้านไม่มีของใช้หลายอย่าง จะให้โอนค่านั่นนี่ให้ แรกๆ แฟนคลับหลงเชื่อจึงโอนเงินให้ หลังๆ ชักถี่ ทำแฟนคลับเริ่มถอยห่าง จากที่เคยมีแฟนคลับชมไลฟ์สดหลายพัน ตอนนี้เหลือสักสิบ" งานนี้มีนักร้องลูกทุ่งหลายรายถูกโยง หนึ่งในนั้นคือ “ฝน ธนสุนทร” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งประกาศขายบ้าน ทำให้ถูกโยงข่าวดังกล่าว

ภาพจาก Facebook: คนลูกทุ่ง

งานนี้ "ฝน ธนสุนทร" ได้ออกมาเคลียร์ชัดๆถึงสาเหตุประกาศขายบ้าน และชี้แจงข่าวคำใบ้ว่า “เคยพูดไว้นานแล้วว่าจะขายบ้าน แต่ยังไม่ได้ขายเพราะพูดไปว่าถ้าบั้นปลายชีวิตเราจะไปใช้ชีวิตอยู่บ้านสวน แต่ตอนนี้ยังไม่บั้นปลายไง แค่วางแผนไว้ ถามว่าจะไปช่วงไหน อันนี้ไม่รู้ว่าเราจะพร้อมเมื่อไหร่ เพราะไม่รู้ว่าต่อไปจะมีคนยังต้องการฟังเพลงเราอีกไหม ตอนนี้ก็ 49 จะ 50 หรือจะไปตอน 60 ไหม แต่ตอนนี้คนก็ยังจ้างเราไปร้องเพลง ยังมีงานต่อเนื่อง เราดูอายุงาน ถ้าเมื่องานเริ่มซาแล้ว พร้อมที่จะหลีกทางให้เด็กๆ แล้ว เราค่อยว่ากันใหม่”

ภาพจาก Facebook:ฝน ธนสุนทร

ส่วนเรื่องที่ถูกโยงนักร้องสาวถังแตก ไถเงินแฟนคลับนั้นไม่ใช่ตนแน่นอน เพราะไม่เคยไลฟ์สดขายของ โดยบอกว่า “เห็นว่าชื่อบนฟ้า แต่เราไม่ได้อยู่บนฟ้า เพราะชื่อเราตกลงมาข้างล่างแล้ว คือไม่เป็นไร จะโยงยังไงก็ได้ เราไม่เคยไลฟ์ขายของเลย อันนี้น่าจะตกไปเนอะ คือเราก็เห็นข่าวนี้มาเหมือนกัน แต่ไม่ได้รู้สึกอะไร มันไม่ใช่เรา ในส่วนของแฟนคลับเขาก็ให้กำลังใจเรา แต่ก็ไม่ได้เข้าไปต่อว่าคนที่เมนต์ว่าเป็นเรา เขารู้ว่ามันไม่ใช่เรา ก็ไม่รู้ว่าจะเดือดร้อนไปทำไม ก็แค่ขำๆ กัน แต่ก็อาจจะมีโกรธแทนบ้างในบางส่วน ว่าทำไมเอาเราไปโยงด้วย แต่เราก็บอกว่าไม่เป็นไร เพราะไม่รู้จะไปโกรธทำไม ที่เราไม่ได้ออกมาชี้แจง มันก็ไม่ได้กระทบอะไรเรา เพราะเรายังทำงานเหมือนเดิม เรายังแฮปปี้กับชีวิตถือโอกาสชี้แจงว่าเราไม่เคยไลฟ์ขายของแบบซื้อนะคะ ฝนไม่มีเงินซื้อข้าวกินแล้ว ช่วยเหลือหน่อย แต่ถ้าจะไลฟ์ขายสินค้าที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ เราถึงจะไลฟ์ ไม่เคยอ้อนวอน ไม่เคยขอเงินใคร ขอบคุณแฟนคลับที่เชื่อมั่นและเชื่อใจ สัญญาว่าจะทำผลงานที่ดีออกมา เป็นตัวอย่างที่ดี จะไม่ให้แฟนเพลงผิดหวังในตัวเราแน่นอน”

ภาพจาก Facebook:ฝน ธนสุนทร

ภาพจาก Facebook:ฝน ธนสุนทร

ภาพจาก Facebook:ฝน ธนสุนทร

ภาพจาก Facebook:ฝน ธนสุนทร

ภาพจาก Facebook:ฝน ธนสุนทร