รีเซต

ดูซีรีส์จีน "The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
22 กรกฎาคม 2567 ( 15:00 )
86.5K

นาง..ที่ได้โอกาสอีกครั้งในกลับมาสู่ชะตากรรมชีวิต ด้วยการสวมรอยเป็นใครอื่นเพื่อกำจัดเสี้ยนหนามที่เคยทิ่มแทงเธอ พบกับซีรีส์ดรามาเข้มข้นกับการเดินหมากเดิมพันเกมแค้น "The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง" กับการโคจรมาเจอกันของ 2 พระนาง "อู๋จิ่นเหยียน" และ "หวังซิงเยว่" ที่ได้ทีมผู้สร้างและ 3 ผู้กำกับตัวพ่อของวงการซีรีส์จีนมาผนึกกำลังกัน

เรื่องราวของ เซวียฟังเฟย บุตรีข้าราชการทั่วไปได้แต่งงานกับ เสิ่นอวี้หรง จอหงวนคนใหม่ ทว่าชีวิตสมรสกลับไม่ราบรื่นด้วยการเข้าแทรกแซงขององค์หญิงหว่านหนิง เหตุเพราะหวังในตัวสามีของนาง ด้วยเกรงกลัวอำนาจขององค์หญิง เสิ่นอวี้หรงตัดสินใจกำจัดเซวียฟังเฟย ทว่าเซวียฟังเฟยกลับรอดชีวิตมาได้ ด้วยการช่วยเหลือของเจียงหลี บุตรีมหาอำมาตย์สกุลเจียงที่ถูกขับไล่ออกจากจวนโดยไร้ความผิด เมื่อโอกาสมาถึง เซวียฟังเฟยจึงสวมรอยเป็นเจียงหลีกลับไปแก้แค้นทั้งสองตระกูลและได้พบกับซู่กั๋วกงเซียวเหิง ผู้ซึ่งสงสัยในตัวตนของนาง

ติดตามชมซีรีส์จีน The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ได้ทุก ๆ วันอาทิตย์-วันอังคาร เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทย และติดตามได้ทุก ๆ วันพฤหัสบดี-วันเสาร์ อัปเดตในรูปแบบพากย์เสียงไทย รับชมความสนุกครั้งนี้ได้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa