รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
17 มิถุนายน 2566 ( 18:00 )
6.7K
1

"Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม" บัลลังก์ศาล..ได้เปิดให้คุณได้เข้ามาจับจองที่นั่งแถวหน้ากันแล้ว เพราะนี่คือซีรีส์ของเหล่าผู้ยึดมั่นใจความยุติธรรม 3 รุ่น 3 ช่วงวัย ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นถึงใจถึงอารมณ์ พร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่ นำโดย "จิ้นตง", "เฉิงอี้" และ "ไช่เหวินจิ้ง" ร่วมด้วยนักแสดงสมทบชั้นนำอีกมากมายทั่ววงการซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่

Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม

Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม เล่าเรื่องราวของ ฟางหย่วน หัวหน้าผู้พิพากษาประจำศาลประชาชนเขตซิงเฉิง ซ่งอวี่เฟย รองหัวหน้าผู้พิพากษาแผนกคดีอาญา ประจำศาลประชาชนกลางหร่งโจว และยังเป็นผู้ช่วยของ จางเหว่ยหมิน รองประธานศาลประชาชนประจำเขต บุคลากรทั้ง 3 คนนี้ต่างได้อุทิศและสละชีวิตวัยเยาว์ของพวกเขาให้กับความหลงใหลในวิชาชีพด้านตุลาการของจีนแผ่นดินใหญ่

บัดนี้ โจวอี้อัน เข้ามาฝึกงานและเป็นผู้ช่วยด้านกฎหมายให้กับฟางหย่วน ชายหนุ่มที่เริ่มต้นเข้าสู่วังวนแห่งโลกกฎหมายที่แสนซับซ้อนและเปล่งประกาย หน้าที่ของเขามาพร้อมกับภาระหน้าที่ในการเสียสละ เช่นเดียวกับ เย่ซิน เจ้าหน้าที่กฎหมายหญิงประจำสำนักงานวิจัยแห่งศาลฎีกา ที่พวกเขากลุ่มคนทั้ง 3 รุ่น 3 ช่วงวัย ต่างมาผนึกกำลังสืบสานประเพณีในช่วงชีวิตแห่งตุลากราให้ขับเคลื่อนไปด้วยความหวัง ความเป็นมนุษยธรรม และความยุติธรรมสู่สังคม

มาร่วมใช้ไหวพริบและทักษะอันหลักแหลมในการนำทางสู่ความยุติธรรรมไปกับพวกเขา ติดตามรับชมซีรีส์ Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ได้ทุก ๆ วันพุธ สัปดาห์ละ 5 ตอน เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มวันที่ 26 เมษายนนี้ เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa