รีเซต

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.15 : "รัศมีแข" จับมือ "ญดา" โชว์ร้องเชียร์แขก พลิกโฉมหมู่บ้านครั้งใหญ่

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.15 : "รัศมีแข" จับมือ "ญดา" โชว์ร้องเชียร์แขก พลิกโฉมหมู่บ้านครั้งใหญ่
EntertainmentReport3
21 สิงหาคม 2566 ( 09:23 )
456

"ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.15" #ละครเวิร์คพอยท์ ถ่ายทอดบรรยากาศที่น่ารัก อบอุ่น ชวนให้คิดถึงบ้านเกิด กับวิถีชีวิตชุมชนของคนหมู่บ้านศรีบานเย็น ยิ่งในตอนล่าสุด แฟน ๆ ละครจะได้เห็นภาพงานแสดงสินค้าพื้นบ้าน ไอเดียของ ผู้ใหญ่ลี (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) ที่จะมาพลิกโฉมชุมชนให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว บอกเลยว่างานนี้ "ชู บุญธร กิติพัฒฑากรณ์" ผู้ที่ควบตำแหน่งทั้ง ผู้กำกับ และผู้จัดละคร จัดเต็มคืนกำไรให้แฟน ๆ แล้ว เพราะเล่นขนทีมนักแสดงมาเช็คอินความสนุกสนานในงานกันแบบครบแก๊ง ไม่ว่าจะเป็น จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร, อาเธอร์ ปอทเจส, ซอ จียอน, นัท อติรุจ สิงหอำพล, โย่ง เชิญยิ้ม, ส้มเช้ง สามช่า, คิง  ก่อนบ่าย และ ปู โลกเบี้ยว ฯลฯ  ดังนั้นแฟน ๆ เตรียมปักหมุดรอชมความสนุกกันได้เลย   

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.15

กับ EP.15 ที่ ข้าวใหม่ (ญดา นริลญา) ไปคอมเมนต์ด่าช่องยูทูบ ที่บูลลี่ตัวเองและบ้านศรีบานเย็นจนของขึ้น ผู้ใหญ่บ้านลีน่า (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) ก็นัดรวมพลชาวบ้าน และหาวิธีในการพลิกโฉมหมู่บ้านให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว จนกระทั่งได้ไอเดียจัดงาน "ของดีศรีบานเย็น" จากการระดมของดีของเด็ดชื่อดังของหมู่บ้านมาโชว์ในงานอย่างคึกคัก แต่ในระหว่างจัดงาน ครูหนุ่ม (นัท อติรุจ) ก็ไม่พอใจที่เห็น แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) สนิทกับข้าวใหม่ จึงตัดสินใจบอก แบงค์ ว่าตัวเองแอบชอบชอบ ข้าวใหม่ อยู่ ขณะที่ ซูซี่ ยูทูบเบอร์ ที่ ข้าวใหม่ ด่าไว้ก็บุกมาป่วนงาน 

งานของดีศรีบานเย็นจะลงเอยด้วยความสนุกหรรษา หรือจะพากันพังไม่เป็นท่า มารอลุ้นกันใน "ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น" วันจันทร์ที่ 21สิงหาคม นี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ ทุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :