รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย "Fantastic Beasts 3" ปล่อยชื่อภาค-ประกาศวันเข้าฉาย

สิ้นสุดการรอคอย "Fantastic Beasts 3" ปล่อยชื่อภาค-ประกาศวันเข้าฉาย
Jeaneration
22 กันยายน 2564 ( 23:00 )
3.1K

ข่าวสารวงการหนัง Fantastic Beasts 3

เรียกได้ว่าปล่อยมาแบบเซอร์ไพรส์...ไม่มีปี่มีขลุ่ยกันเลยทีเดียว สำหรับหนังภาคต่อแห่งจักรวาลเวทมนตร์เรื่องล่าสุด "Fantastic Beasts 3" ที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ฤกษ์เปิดเผยชื่อภาคใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมกับประกาศวันเข้าฉายใหม่ ที่ดูเหมือนว่าจะเลื่อนฉายเร็วขึ้นกว่าเดิม

Wizarding World ได้เปิดเผยว่า ภาคใหม่ของ Fantastic Beasts จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore" นี่คือหนังภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์หนังชุดนี้ พร้อมกับประกาศวันเข้าฉายใหม่ของหนังในวันที่ 15 เมษายน 2022 ที่ถือว่าเลื่อนฉายเร็วจากเดิม 3 เดือน ก่อนหน้านี้ได้วางคิวฉายเอาไว้ในเดือนกรกฎาคม

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Fantastic Beasts (@fantasticbeastsmovie)

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore ยังได้เปิดเผยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการออกมาด้วย โดยจะเป็นเรื่องราวของ ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ที่รู้ดีว่า เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ พ่อมดศาสตร์มืด กำลังเคลื่อนไหวและรวบรวมพลังเข้ายึดครองโลกแห่งเวทมนตร์ และในครั้งนี้เขาไม่สามารถหยุดเขาผู้นี้ได้เพียงลำพัง เขาจึงได้มอบหมายให้ นิวท์ สคามานเดอร์ นำทีมเหล่าพ่อมดแม่มดและมักเกิ้ลที่กล้าหาญ ร่วมทำภารกิจสุดอันตราย ที่ที่พวกเขาได้พานพบกับเหล่าสัตว์วิเศษมากมาย ท่ามกลางเดิมพันที่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากเหล่าผู้ที่ติดตามกรินเดลวัลด์ที่ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วิธีไหนที่เขาจะนำมาใช้กำราบพ่อมดศาสตร์มืดผู้นี้

หนังภาคนี้ได้ "เดวิด เยตส์" กลับมาสานต่อในจักรวาลนี้อีกครั้ง โดยยังนำแสดงโดย "เอ็ดดี้ เรดเมยน์", "จู๊ด ลอว์", "แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน", "แอลิสัน ซูดอล", "เอซรา มิลเลอร์", "แดน ฟ็อกเลอร์" และ ""แมดส์ มิกเคิลเซน" ที่มารับบทเป็น กรินเดลวัลด์ แทน "จอห์นนี เดปป์" ที่ต้องถอนตัวออกจากหนังเรื่องนี้ไป เพราะข่าวคดีอื้อฉาวที่เขาต้องรับมือ

สำหรับหนังชุด Fantastic Beasts เป็นที่จับตามอง หลังจาก 2 ภาคที่ผ่านมา ยังไม่สามารถทำผลลัพธ์ออกมาได้เปรี้ยงปังตามที่สตูดิโอหนังตั้งใจเอาไว้ ทำให้มีกระแสข่าวลือหนาหูว่า ภาคที่ 3 อาจจะเป็นภาคสุดท้ายของหนังชุดนี้ แม้ว่าจะเคยวางโครงสร้างเอาไว้เป็นหนัง 4-5 ภาคก็ตาม และวอร์เนอร์อาจจะโยกจักรวาลนี้ไปพัฒนาสร้างเป็นหนังและซีรีส์จอเล็กทางสตรีมมิ่งแทน

Source: Variety

คุณสามารถดูหนัง "Wizarding World" จาก 'แฮร์รี่ พอตเตอร์' ถึง 'โลกาสัตว์วิเศษ' ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa