รีเซต

"ยูคยอม-แบมแบม-มาร์ค ต้วน" มาแน่ เคานต์ดาวน์สะกดโลกที่ ไอคอนสยาม!

"ยูคยอม-แบมแบม-มาร์ค ต้วน" มาแน่ เคานต์ดาวน์สะกดโลกที่ ไอคอนสยาม!
EntertainmentReport2
12 ธันวาคม 2566 ( 17:03 )
165

“ไอคอนสยาม” จัดใหญ่ที่สุดของที่สุดแห่งปรากฏการณ์บันเทิง! เปิดตัว Surprise Artist ยูคยอม และ มาร์ค ต้วนขึ้นเวทีร่วมกับ แบมแบมสร้างปรากฏการณ์เคานต์ดาวน์สะกดโลกในงาน Amazing Thailand Countdown 2024  31 ธ.ค.นี้ ณ ริเวอร์ พาร์ค ณ ไอคอนสยาม

"ยูคยอม-แบมแบม-มาร์ค ต้วน" มาแน่ เคานต์ดาวน์ที่ ไอคอนสยาม!


 ไอคอนสยาม เปิดบิ๊กเซอร์ไพรส์สุดยอด K-Pop ชื่อดัง YUGYEOM “ยูคยอม” และ Mark Tuan “มาร์ค ต้วน” ขึ้นทำการแสดงบนเวทีร่วมกับ “BamBam - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ศิลปินเคป๊อปสัญชาติไทยที่โด่งดังระดับโลก ในงาน “Amazing Thailand Countdown 2024 at ICONSIAM” เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ และอากาเซ่ ซึ่งถือเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของสมาชิก GOT7 มากถึง 3 คน บนเวทีงานเคานต์ดาวน์ของประเทศไทย โดยการจัดงานในปีนี้จะมีความพิเศษและยิ่งใหญ่จากในทุกๆ ปีที่เคยจัดมา เพื่อตอกย้ำความเป็น Global Countdown Destination ที่ครองอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่องหนึ่งเดียวของไทย ทั้งยังขนทัพศิลปินท็อปลิสต์รุ่นใหม่ของประเทศไทยอีกมากมายมาร่วมมอบความสุข สนุก สุดมัน แบบเต็มอิ่ม ตลอด 3 คืน ตั้งแต่วันที่ 29 - 31 ธันวาคม 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม พลาดไม่ได้! กับไฮไลต์สุดยิ่งใหญ่ของงาน Amazing Thailand Countdown 2024 มหาปรากฏการณ์ระดับ World Class ณ ICONSIAM มากมาย

• ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ The Largest & Longest Fireworks การแสดงพลุรักษ์โลก ภายใต้แนวคิด “The Unrivaled Phenomenon of SIAM” ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี จำนวน 50,000 ดอก ความยาว 9 นาที รวมระยะทาง 1,400 เมตร ตระการตาและยาวที่สุดในประเทศไทยบนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของเจ้าพระยา ครอบคลุมรัศมีการชมได้มากกว่า 5 กิโลเมตร


• ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ Drone Show ในรูปแบบ 3D Drone Celebration Show  สุดอลังการในค่ำคืนเคานต์ดาวน์ จำนวนกว่า 2,000 ลำ ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงนาทีสำคัญของการข้ามสู่ศักราชใหม่ในประเทศไทย 


• ที่สุดแห่งปรากฏการณ์บันเทิง รวมสุดยอดศิลปินไทยและโลก พบกับสุดยอดศิลปิน World Class K-POP ชื่อดังที่มีฐานแฟนคลับทั่วโลก นำโดย BamBam - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินเคป๊อปสัญชาติไทยที่โด่งดังระดับโลก พร้อมกับ YUGYEOM “ยูคยอม” และ Mark Tuan “มาร์ค ต้วน” ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มทั้งประเทศไทย และเพิ่มดีกรีความสนุกและร้อนแรงกับ DJ IVY สาวสวยสุดฮอตจากเกาหลี 


• ตื่นตาตื่นใจไปกับ 360o Center Stage ที่สุดความอลังการของเวทีริมแม่น้ำรูปแบบใหม่ ที่สร้างความสนุกขีดสุดให้กับผู้เข้าชมงานได้สัมผัสกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมายที่ชื่นชอบได้อย่างใกล้ชิดที่สุด ในค่ำคืนส่งท้ายปีที่ดีที่สุดและเต็มไปด้วยความประทับใจ

• Happiness 3 Days Celebrations จัดเต็มส่งความสุขท้ายปีกับมหกรรมความบันเทิงอัดแน่นตลอด 3 วัน 3 คืน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ในวันที่ 29 - 31 ธันวาคม 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม จาก 13 ศิลปินท็อปลิสต์รุ่นใหม่มาแรงของเมืองไทย อาทิ บะหมี่ (BameeKT), PERSES, Jeff Satur, Proxie, QRRA, 4EVE, ATLAS, Three Man Down, ซี พฤกษ์ พานิช, นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ DJ HANKY

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหาปรากฏการณ์งานเคานต์ดาวน์ระดับโลก ‘Amazing Thailand Countdown 2024 at ICONSIAM’ สุดยิ่งใหญ่อลังการกว่าทุกปีแบบที่ไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อน ตั้งแต่วันที่ 29 - 31 ธันวาคมนี้ ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสามารถติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขการรับสิทธิ์เข้าร่วมงานได้ทาง www.iconsiam.com หรือ Facebook: ICONSIAM สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1338 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :