รีเซต

"Hospital Playlist" คอนเฟิร์มจบบริบูรณ์ สรุปเรื่องราวสิ้นสุดเอาไว้ที่ซีซั่น 2

"Hospital Playlist" คอนเฟิร์มจบบริบูรณ์ สรุปเรื่องราวสิ้นสุดเอาไว้ที่ซีซั่น 2
Jeaneration
16 กันยายน 2564 ( 13:30 )
2K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Hospital Playlist ซีซั่น 2

ซีรีส์คุณหมอเรื่องเยี่ยมที่ทุกๆ เสียงต่างให้การยอมรับกันถ้วนหน้า อย่าง "Hospital Playlist ซีซั่น 2" กำลังจะปิดฉากจบฤดูกาลในคืนนี้ (16 ก.ย.) โดยในรายงานระบุว่า ตอนปิดซีซั่นจะมีเนื้อหาและความยาวที่มากกว่าปกติถึง 2 ชั่วโมง 40 นาที เลยทีเดียว และสาเหตุที่ตอนสุดท้ายได้กินเวลายาวนานเช่นนี้ ก็เพราะว่านี่จะเป็นบทสรุปสุดท้ายในมิตรภาพของคุณหมอเพื่อนรักกลุ่มนี้ ตามที่มีสื่อหลายๆ แห่งในเกาหลีระบุเอาไว้

ตามรายงานระบุว่า สื่อดังๆ ในเกาหลีระบุว่า Hospital Playlist จะสิ้นสุดเรื่องราวเอาไว้ในซีซั่น 2 และจะไม่สร้างซีซั่น 3 ตามออกมาอีก โดยผู้สร้างซีรีส์ดังได้ออกมาชี้แจงในวันนี้ ซึ่งเป็นวันออกอากาศตอนสุดท้ายของซีซั่นที่ 2 ระบุว่า ซีรีส์ Hospital Playlist จะดำเนินเรื่องราวจบบริบูรณ์เอาไว้ในซีซั่นที่ 2 และถึงแม้ว่าจะมีแฟนๆ ทั่วโลกเรียกร้องที่อยากจะให้มีซีซั่น 3 และซีซั่นต่อๆ ไปตามออกมา แต่ในเวลานี้ก็ยังไม่มีแผนใดๆ ที่จะสร้างฤดูกาลใหม่ออกมา

ทั้งนี้ ทีมผู้สร้างซีรีส์ Hospital Playlist ยังได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ทางผู้สร้างและทีมนักแสดงทุกคน ต่างมุ่งมั่นตั้งใจในการผลิตผลงานชิ้นนี้ และหากในวันนี้ข้างหน้ามีการวางแผนสร้างซีซั่นใหม่ออกมาอีก พวกเขาก็พร้อมที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อแฟนๆ ละครทุกคนเสมอ

Hospital Playlist เป็นซีรีส์ที่กำกับโดย "ชินวอนโฮ" จากซีรีส์ตระกูล Reply ทั้ง 3 ภาค โดยเล่าเรื่องชีวิตการทำงานและมิตรภาพที่เกิดขึ้นภายในโรงพยาบาลยุลแจ ที่มีเรื่องราวต่างๆ และบททดสอบเกิดขึ้นมากมาย ผู้กำกับชื่อดังเคยเปิดเผยกับสื่อว่า เดิมทีตั้งใจจะสร้างเป็นซีรีส์เรื่องยาวแบบถ่ายทำต่อเนื่องกันไป 3 ปี แต่เพราะไม่อยากผูกมัดทีมงานและนักแสดงเอาไว้ จึงต้องแบ่งออกเป็นซีซั่นแทน และตอนนี้เขาเองก็ยังไม่มีแผนใดๆ ที่คิดจะทำซีซั่น 3 ออกมาในตอนนี้

Hospital Playlist นำแสดงโดย "โจจองซอก", "ยูยอนซอก", "จงคยองโฮ", "คิมแดมยอง" และ "จอนมีโด" เริ่มออนแอร์ซีซั่นแรก เมื่อต้นปี 2020 และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม กวาดเรตติ้งได้สูงถึง 14.1% กระทั่งมาสานต่อซีซั่นที่ 2 อีกครั้งในปีนี้ ก็ยังโกยเรตติ้งได้อย่างต่อเนื่อง มีแววจะทุบสถิติซีซั่นก่อนด้วย และในคืนนี้จะเสนอเป็นตอนจบ ที่แฟนๆ ชาวไทยสามารถดูได้ที่เน็ตฟลิกซ์

Source: Soompi

คุณสามารถดูซีรีส์ Reply 1988 ผลงานมาสเตอร์พีชของผู้กำกับ ชินวอนโฮ ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa