รีเซต

พร้อมม่วน! "กัน-ใบเฟิร์น" โดดลงละครเย็น "ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก" เริ่ม 15 ก.ย.นี้

พร้อมม่วน! "กัน-ใบเฟิร์น" โดดลงละครเย็น "ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก" เริ่ม 15 ก.ย.นี้
EntertainmentReport3
13 กันยายน 2566 ( 09:06 )
146

ช่องวัน31 พร้อมพาแฟน ๆ มาครื้นเครง บรรเลงความม่วนไปด้วยกันในละคร "ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก" เรื่องราวสุดชุลมุนเมื่อเจ้าของวงดนตรีได้ลาโลกไปอย่างกะทันหัน ทำให้ลูกสาวตัวดีสบโอกาสหวังจะยุบวงทิ้ง งานนี้วิญญาณพ่อจึงอยู่เฉยไม่ได้! โดยเป็นการแท็กทีมมาประชันมุกสร้างความครื้นเครงของคู่หูต่างวัยระหว่างนักร้องขุนพลเพลงใต้ "เอกชัย  ศรีวิชัย" และพระเอกเสียงนุ่ม "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ร่วมด้วยนางเอกฝีมือเฉียบ "ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย" ที่โดดมาร่วมวงสร้างความหวานปนฮา ร่วมด้วย อัค อัครัฐ นิมิตรชัย, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, นกน้อย อุไรพร, เกม ศานติ สันติเวชชกุล, หลิว อาจารียา, โย่ง เชิญยิ้ม, ต๋อง ชวนชื่น, ยาว ลูกหยี, แอ๊ค โชคชัย (แอ๊ค The Golden Song), แป้งร่ำ  ศิวนารี, บอลลูน กะเทยไทบ้าน ฯลฯ บทโทรทัศน์โดย ศุภกร เหรียญสุวรรณ, ภัทราวดี ศรีชัย, แทนรัก แสนสุข, ชัยนันท์ อิสรากำพต กำกับการแสดงโดย จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ และ รัตนพงษ์ วันละ

"กัน-ใบเฟิร์น" โดดลงละครเย็น "ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก" เริ่ม 15 ก.ย.นี้

"ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก" เป็นเรื่องราวของ ศร (เอกชัย ศรีวิชัย) อดีตราชาเพลงลูกทุ่ง เจ้าของวงดนตรี "ศรเสียงสวรรค์" ที่ลาโลกไปอย่างกระทันหันจน พิณ (ใบเฟิร์น อัญชสา) ทายาทเพียงคนเดียวจึงต้องมารับช่วงดูแลกิจการอย่างไม่เต็มใจ ทำให้เธอตัดสินใจจะยุบวงและขายทุกอย่างทิ้ง เพื่อนำเงินมาใช้หนี้แทนศร ที่เคยกู้หนี้ยืมสินมาใช้จ่ายภายในวงเมื่อครั้งยังมีชีวิต วิญญาณศรเมื่อรู้ว่าลูกสาวของตนเองจะเลิกกิจการ จึงอยู่เฉยไม่ได้พยายามทำทุกวิธีทางเพื่อล้มเลิกความคิดของพิณ โดยมี สาธิต (กัน นภัทร) ผู้จัดการวง ที่สามารถมองเห็นวิญญาณของศรคอยเป็นคนช่วยประสาน

การร่วมมือกันของศรกับสาธิตจะสามารถทำให้วง "ศรเสียงสวรรค์" รอดพ้นจากวิกฤติครั้งนี้ไปได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ใน "ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 15 กันยายน นี้ ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :