รีเซต

"เจษ-ปราง" พิสูจน์เส้นทางรัก ผ่านความดราม่าสุดเข้มข้นใน "บุหงาส่าหรี" เริ่ม 10 ส.ค.นี้

"เจษ-ปราง" พิสูจน์เส้นทางรัก ผ่านความดราม่าสุดเข้มข้นใน "บุหงาส่าหรี" เริ่ม 10 ส.ค.นี้
EntertainmentReport3
7 สิงหาคม 2566 ( 10:29 )
305

ช่องวัน31 เตรียมพาคุณออกเดินทาง ร่วมพิสูจน์เส้นทาง ละครสายโรแมนติก ดราม่า สุดเข้มข้น "บุหงาส่าหรี" โดยเป็นการคว้าเอา พระนางฝีมือเฉียบ "เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์" และ "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" มาร่วมพิสูจน์ ความงดงามของความรัก ที่ทรงคุณค่า ร่วมด้วยอีก 2 นักแสดง ท็อปฟอร์ม "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" และ "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" ที่กระโดด เข้ามาร่วมอยู่ในวงโคจรแห่งความรัก ที่เต็มไปด้วยอุปสรรค ทั้งนี้ ยังได้ทีมนักแสดงมากฝีมือ ร่วมเติมอรรถรสให้ละครเต็มอิ่มทุกอารมณ์ อาทิ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน, โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์, บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์, ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, ซูซานน่า เรโนล, อารียา ผลฟูตระกูล, อนิส สุวิทย์, สุธน บู่สามสาย, เลอวิทย์ สังข์สิทธิ์, ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, วิศรุต เดชกุล, สิรชัย แสงศิริ, ทนงศักดิ์ ศุภการ, ดวงดาว จารุจินดา, ขวัญฤดี กลมกล่อม ฯลฯ ดัดแปลงจากบทประพันธ์ ของ เสนีย์ บุษปะเกศ บทโทรทัศน์ เอตทัคคะ,วรรณพร รัฐพิทักษ์สันติ, สุกฤตา แสงกระจ่าง กำกับการแสดงโดย ภวัต พนังคศิริ

"เจษ-ปราง" พิสูจน์เส้นทางรัก ในละคร "บุหงาส่าหรี" เริ่ม 10 ส.ค.นี้

"บุหงาส่าหรี" เป็นเรื่องราวของ บุหงา (ปราง กัญญ์ณรัณ) หญิงสาวกำพร้า ลูกครึ่งจีนไทยมลายู ที่มีเพียง ยาย กิมล่วน (ดวงดาว จารุจินดา) เป็นหลักยึดในชีวิต แม้ชีวิตของเธอ ไม่เคยได้อะไรมาง่าย ๆ แต่ในความโชคร้าย ก็ยังมีแสงสว่างเข้ามาในชีวิต เมื่อเธอได้เจอกับ ตะวัน (เจษ เจษฎ์พิพัฒ) ชายหนุ่มหน้าตาดี ผู้เพียบพร้อม แต่กลับมีชีวิตครอบครัวที่แตกแยก ตะวันเข้ามาเป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจของบุหงา ให้มีชีวิตชีวา แต่ทว่า โชคชะตากลับเล่นตลก ให้ทั้งคู่ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย ท่ามกลางวิกฤตชีวิตของทั้งคู่ ยังมี อินทุ (ปั้นจั่น ปรมะ) นายหัวผู้มีอำนาจ และบารมี ทางภาคใต้ และ จอมแสง (เมย์ พิชญ์นาฏ) นักธุรกิจหญิง สุดแกร่ง เข้ามาเป็นตัวแปรในชีวิตของทั้งคู่

เมื่อความรัก มิใช่การเสียสละ รักที่โหยหา จึงต้องช่วงชิง ตามลุ้น และพิสูจน์ความรักครั้งนี้ของเขา และเธอ ไปพร้อมกัน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม นี้)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :