รีเซต

"บี มาติกา" จากนางเอกสู่คิวปิดตัวมัม พร้อมเผยที่มาฉายา "พระแม่มาติกา"

"บี มาติกา" จากนางเอกสู่คิวปิดตัวมัม พร้อมเผยที่มาฉายา "พระแม่มาติกา"
EntertainmentReport3
7 มีนาคม 2567 ( 13:59 )
54

สร้างความฮือฮาจนได้ฉายา "พระแม่มาติกา" กันเลยทีเดียว สำหรับ "บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์" ที่หลายคนพูดถึงในการจับคู่ให้กับคนดังในวงการบันเทิงสมหวังมาหลายคู่แล้ว อาทิ กันต์-พลอย, แก้มบุ๋ม-พีท และเพื่อน ๆ ของเธอนอกวงการ เรียกว่าแต่ละคู่นั้นหวานแหววรักลงตัวจนกระทั่งแต่งงานสร้างครอบครัวกันทุกคู่ ทำให้ชื่อของ บี มาติกา ถูกพูดถึงและสาว ๆ หลายคนอยากฝากเนื้อฝากตัวด้วยเลย ในวงการบันเทิง บี มาติกา คว่ำหวอดมาตั่งแต่เด็ก เธอคือนักแสดงเด็กที่โด่งดังจากละครเรื่อง "สายโลหิต" เป็น "ดาวเรือง" นางเอกตอนเด็ก จากนั้นก็มีผลงานเรื่อย ส่วนชีวิตรัก บี มาติกา แต่งงานและมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ต้องบอกว่าเธอคือสาวเก่งสาวขยันอีกคนของวงการแม้เธอจะอยู่ในตำแหน่งของภรรยาแสนล้าน แต่หากใครติดตาม บี มาติกา จริง ๆ จะเห็นว่าเธอไลฟ์ขายสินค้าแบรนด์ของตัวเองใน TikTok เกือบทุกวัน รวมถึงเธอยังทำธุรกิจเปิดร้านชุดเจ้าสาวอีกด้วย ปรบมือให้กับความเก่งความขยันของเธอเลย

"บี มาติกา" จากนางเอกสู่คิวปิดตัวมัม เผยที่มาฉายา "พระแม่มาติกา" 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 "บี มาติกา" ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ว่าจริงหรือไม่ที่ล่าสุด "อั้ม พัชราภา" ยังต้องขอเข้าคิวพระแม่ บี มาติกา ส่วนความรักของพระแม่บีก็มีดราม่าแรง ทั้งเรื่องแอ๊บไม่รู้ว่าสามีรวย อวดรวย เรื่องจริงเป็นอย่างไร รอติดตามแถลงการณ์จากพระแม่บี พร้อมเปิดหัวใจและตัวตนที่แท้จริงของตัวเองแบบไม่มีกั๊ก ส่วนช่วงวิกฤตของครอบครัวครั้งนั้น เหมือนเป็นเหตุการณ์วัดใจครั้งใหญ่ของตนเองและสามี ประทานพรให้คนโสดทุกคนสาธุไปพร้อม ๆ กันว่าให้รอเวลาดี ๆ และรอโอกาสดี ๆ คนดี ๆ ก็จะเข้ามาเอง

คิดว่าเราต้องทำแบบว่า #บีมาติกา X กับ#ClubFridayShow ?
บี มาติกา : ได้เลยค่ะ 

ซึ่งล่าสุดหลายคนคาดหวังว่าจะให้เธอช่วย อั้ม พัชราภา ในปีนี้ พี่อั้ม เขาแอบกระซิบไหมว่าเขาอยากได้แบบไหน ?
บี มาติกา : บี ก็อยากพยายามตั้งรับให้หมดทุกคนนะคะ จริง ๆ แล้ว อย่างคนที่ไปจับคู่เยอะกว่าบี คือสามีบีค่ะ เขาทำให้คนมาเจอกันคือแต่งงานกันไปแล้ว 50 กว่าคู่

ที่ผ่านมาคู่ไหนบ้างเอ่ยที่ประสบความสำเร็จ ?
บี มาติกา : ก็มีคุณกันต์ กันตถาวร กับคุณพลอย แล้วก็จะเป็นคุณแก้มบุ๋มกับคุณพีท

กับคุณสามีเจอกันอย่างไรเอ่ย ?
บี มาติกา : บังเอิญไปเจอกันที่ร้านอาหารค่ะ แล้วเราก็เห็นรุ่นน้องของเรามาที่เดียวกันเลยเดินเข้าไปทักรุ่นน้อง แล้วตอนนั้นเราก็โสดพอดีค่ะ เราก็เลยบอกรุ่นน้องว่าพี่โสดหาแฟนให้บ้างสิ ตอนที่เรารู้ว่าเขาทำอาชีพอะไรเราก็รู้ในระดับหนึ่งแล้ว เขาบอกว่าทำชิ้นส่วนรถยนต์ค่ะ ภาพที่เราเห็นคือร้านซ้อมรถ

แต่มีคนบอกว่าแอ๊บไม่รู้หรือเปล่าว่าสามีรวยมากหรือแม้แต่แบบเวลาเราไลฟ์แล้วมีคอมเมนต์ขึ้นมาว่าตั้งใจอวดรวย ?
บี มาติกา : ….  ????

เป็นคนที่เรียบร้อยมากในสายตาพี่แต่เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเมื่อก่อนก็เป็นสายปาร์ตี้สุดเหมือนกัน ?
บี มาติกา : เป็นคนดื่มค่ะ หมดแก้วไหมเธอหมดฉันหมด

เอาแต่ใจตัวเองเป็นคนอยู่ด้วยยาก ?
 บี มาติกา : สุด ๆ ค่ะ เวลาเขากับเวลาเราไม่เท่ากันทำไมถึงไม่มีเวลาเลย ทำไมถึงไม่โทรหา

เคยทะเลาะกันไหมเรื่องนี้ ?
บี มาติกา : มีอยู่แล้วค่ะ 

มีเหตุการณ์หนึ่งของชีวิตซึ่งนับว่าเหตุการณ์ในการฝังใจ ?
บี มาติกา : ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ทรมานใจมาก ๆ บีจำได้เลยว่าบีก็เดินตากฝนแล้ว แบบร้องไห้เหมือนคนไม่มีจุดหมายปลายทางตอนนั้นจิตใจเราเหมือนแทบจะสบายเลย (เสียงสั่น ๆ) แล้วพี่กรก็โทรเข้ามาพอดีมันหมดกำลังใจมาก ๆ แล้วอยู่ดี ๆ ไม่ถึง 10 นาที พี่กร ก็มาอยู่กับครอบครัวเราแล้วก็มายืนให้กำลังใจเรามายืนจับมือเรามายืนกอดคอกับพ่อกับแม่ เราเลยรู้สึกว่าอยากขอบคุณที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่าง ๆ ในครอบครัวเขาก็ยังคอยอยู่กับเรา

สำหรับคนโสดที่ดูอยู่แบบด้อยค่าตัวเอง รู้สึกว่าถ้าไม่มีชีวิตมันเหมือนจะล้มเหลว บี อยากจะบอกอะไรกับมุมนี้บ้าง ?
บี มาติกา : รอเวลาและรอโอกาสค่ะ เวลาดี ๆ และโอกาสดีแล้วคนดี ๆ จะเข้ามาเองเพราะว่าโอกาสของคนเราไม่เท่ากันรออีกนิดค่ะ อย่าเพิ่งด้อยค่าตัวเองนะคะ ขอให้พรกับคนโสดทุกคนนะคะ ถ้าเป็นผู้หญิงนะคะขอให้ได้คนที่อบอุ่นยิ่งกว่าพระอาทิตย์จิตใจดีเปย์เราไปตลอดเวลานะคะ ขอกราบขอบพระคุณมากค่ะ ที่ให้เป็นพระแม่ค่ะ 

"บี มาติกา" พร้อมเปิดหัวใจและตัวตนที่แท้จริงของตัวเองในรายการ "Club Friday Show" วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :