รีเซต

รีวิวหนังน่าดู ซีรีส์น่าโดน Fall in Love เพียงรักแรกพบ อีกหนึ่งซีรีส์จีนสุดประทับใจ

รีวิวหนังน่าดู ซีรีส์น่าโดน Fall in Love เพียงรักแรกพบ อีกหนึ่งซีรีส์จีนสุดประทับใจ
Jeaneration
28 ธันวาคม 2564 ( 11:30 )
234

ข่าวสารวงการซีรีส์

ปีที่ผ่านมาถือว่า ทรูไอดีพลัส จริงจังและดุเดือดกับกองทัพซีรีส์จีนไม่เบาเลย และหนึ่งในโปรแกรมทองในปีที่ผ่านมาที่ไม่ควรพลาดก็คือซีรีส์โรแมนซ์ "Fall in Love" (เพียงรักแรกพบ) ที่นอกจากโดดเด่นที่พระนางและนักแสดงสวยหล่อน่าติดตามแล้ว พล็อตและไทม์ไลน์ของเรื่องก็น่าสนใจ เพราะไม่บ่อยนักที่จะมีซีรีส์จีนที่หยิบเอาช่วงยุคที่สถานการณ์ทางการเมืองในประเทศกำลังดุเดือดมาใส่เป็นฉากหลังของเรื่องเช่นนี้

Fall in Love เพียงรักแรกพบ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในยุคสาธารณรัฐของเซี่ยงไฮ้ และการเมืองภายในประเทศจีนยังคุกรุน มู่หว่านชิง ได้นำเอาอัฐิของแม่กลับมายังบ้านเกิดอีกครั้ง และเธอได้พบเห็น ถานเสวียนหลิน สังหารใครบางคนอย่างไม่ตั้งใจจะเห็น ทำให้เขาได้จับตัวเธอเอาไว้ แต่เธอก็ใช้ไหวพริบในการหลบหนีออกมาได้ และมาพบกับ สวีกวงเย่า แม่ทัพหนุ่ม ที่เคยเป็นเพื่อนของเธอตั้งแต่สมัยเธอ และเขาก็แอบชอบเธอมาตลอด

แน่นอนว่าเห็นเส้นเรื่องออกมาในโทนๆ นี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีความโรแมนติกผสมอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน เพียงแต่เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องที่ค่อนข้างเข้มข้นและตัวละครเยอะแยะไปหมด หากผ่านไปตอนแรกๆ ได้แล้วก็น่าจะอินไปได้ตลอดเรื่องนี้ เพราะโปรดักชั่นและดีไซน์เสื้อผ้าหน้าผมของเรื่องนี้ต้องยกนิ้วให้ แต่จะมีเหตุผลอะไรอีกบ้าง ที่สมควรต้องติดตามดู Fall in Love ไปจนจบ ลองไปหาคำตอบกับการขยี้ปมต่างๆ ในรีวิวคลิปนี้ได้เลย...

คุณสามารถดูซีรีส์ Fall in Love เพียงรักแรกพบ ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa